Sunday, October 17, 2021

FTX US ra mắt NFT Market

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,292FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Vào thứ hai, FTX US đã công bố ra mắt thị trường cho token NFT. FTX giải thích rằng marketplace hỗ trợ NFT trên blockchain Solana và tương lai gần sẽ hỗ trợ trên Ethereum.

FTX US tiết lộ thị trường NFT trên Solana và có kế hoạch hỗ trợ Ethereum trong tương lai gần

West Realm Shires Services Inc., công ty mẹ của FTX US, đã tiết lộ vào hôm thứ hai rằng sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý có trụ sở tại Hoa Kỳ đã ra mắt FTX NFTs Marketplace. Thị trường sẽ cung cấp cho người dùng FTX US khả năng mint NFT, cũng như giao dịch các bộ sưu tập kỹ thuật số. Thông báo được công bố vào ngày 11 tháng 10 cho biết rằng thị trường ban đầu sẽ lưu trữ các NFT được mint trên Solana (SOL). Trong tương lai gần, FTX NFT cũng có kế hoạch triển khai hỗ trợ trên Ethereum.

Ảnh chụp NFT Market của sàn FTX
Ảnh chụp màn hình FTX NFTs Market. Bộ sưu tập Solagon NFT.

Brett Harrison, chủ tịch FTX US giải thích trong buổi thông báo rằng công ty đã trở nên “đắm mình trong hệ sinh thái NFT” .“Khi tìm hiểu về rất nhiều dự án trong số này, chúng tôi đã hiểu được toàn diện về nhu cầu của những người sáng tạo và nhà sưu tập. Với sự ra mắt của nền tảng này, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho cả người dùng Hoa Kỳ và toàn cầu một thị trường được quản lý trực quan và đáp ứng nhu cầu của họ”

FTX tham gia vào một loạt thị trường NFT nhiều đối thủ cạnh tranh

FTX NFTs Marketplace thực sự sẽ có một số lượng lớn các thị trường NFT để cạnh tranh như Opensea, Rarible, Makersplace, Nifty Gateway, Wax Atomicmarket, Aavegotchi, Foundation, Superrare.co, Hic et nunc, v.v. Bản thân Opensea đang gần đạt mốc 10 tỷ đô la về doanh số khi nó hỗ trợ cả Ethereum và Polygon. Cụ thể doanh thu đã đạt được 8,58 tỷ đô la. Trong khi hầu hết các thị trường này đều hỗ trợ Ethereum, một số trong số đó sử dụng Polygon, Tezos, Wax, BSC và Flow.

Đọc thêm: OpenSea ra mắt ứng dụng Chợ NFT

Ảnh chụp NFT Market trên FTX
Ảnh chụp màn hình FTX NFTs Marketplace. Bộ sưu tập Cyber ​​Frogs NFT.

FTX US có kế hoạch thâm nhập vào hệ sinh thái Solana có thể mang lại cho thị trường một số lợi thế ban đầu bằng cách tự tách ra. Công ty nêu chi tiết rằng họ có kế hoạch làm việc “trực tiếp với những người tạo dự án Solana để đảm bảo xác minh tính xác thực” và nhấn mạnh rằng các sự kiện đấu giá bid hoặc niêm yết có thể được thực hiện với các loại tài sản bao gồm USD, SOL hoặc ETH. “Tất cả các NFT trên Solana tuân theo tiêu chuẩn Metaplex sẽ được hỗ trợ trên nền tảng FTX US”, thông báo của công ty giải thích thêm.

Harrison và FTX US tin rằng ngành công nghiệp sưu tầm NFT đã tiếp cận được với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. “Hệ sinh thái NFT đã bắt đầu thâm nhập vào văn hóa đại chúng, nhưng vẫn thiếu một nền tảng cung cấp khả năng tiếp cận và tiếp xúc dễ dàng với khán giả chính thống,” Harrison cho biết.

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img