Game NFT Axie Infinity ra mắt chương trình staking AXS

0
282

Người chơi Axie Infinity giờ đã có thể stake các token AXS của họ để nhận phần thưởng.

Axie Infinity, một game NFT chơi-để-kiếm-tiền được xây dựng trên trên blockchain Ethereum, đã công bố ra mắt chương trình staking cho token gốc Axie Infinity Shards (AXS) của họ.

Theo một thông báo tới vào hôm nay, những người nắm giữ token AXS bây giờ đã có thể bắt đầu stake các token của họ, trong khi phần thưởng sẽ được kích hoạt sau 24 giờ để đảm bảo tất cả các múi giờ đều có thể tham gia staking và nhận phần thưởng.

Nhóm Axie Infinity cho biết: “Staking là một cách để chúng tôi thưởng cho các thành viên cộng đồng của mình mà có tư duy gắn bó lâu dài và đã khóa token AXS của họ”, nhóm Axie Infinity cho biết, đồng thời thêm rằng bằng cách staking, người chơi có thể kiếm được các AXS làm phần thưởng.

Nhóm cũng có kế hoạch trao quyền biểu quyết (voting) và “tiếng nói trong việc sử dụng Community Treasury (Kho bạc Cộng đồng)” bằng cách staking. Community Treasury của Axie Infinity nắm giữ hơn 18 triệu token AXS trị giá hơn 1,4 tỷ đô la tại thời điểm viết bài.

Tổng cộng 2 triệu token AXS sẽ được phân phối làm phần thưởng trong tháng đầu tiên của chương trình staking. Khoảng 58 triệu trên tổng số 270 triệu token AXS đang được lưu hành và phần còn lại sẽ được phát hành thông qua việc staking, làm phần thưởng trò chơi và làm phần thưởng hệ sinh thái.

Ra mắt vào năm 2018, Axie Infinity là một trò chơi giao dịch và chiến đấu cho phép người chơi thu thập, lai tạo, nuôi, chiến đấu và buôn bán các Axie, mà về cơ bản là các NFT với các thuộc tính và sức mạnh khác nhau.

Token AXS cũng đã được list trên một số sàn giao dịch tiền điện tử. Ngoài việc trực tiếp mua trên các sàn đó, người chơi cũng có thể kiếm được chúng thông qua thành tích trong trò chơi, chẳng hạn như xếp hạng cao trên bảng xếp hạng hoặc chiến thắng các giải đấu.

Nguồn: cointelegraph

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here