GameStop công bố NFT Marketplace bản beta

Nhà bán lẻ trò chơi điện tử, đồ điện tử tiêu dùng và game của Mỹ GameStop đã ra mắt thị trường NFT cho phép người chơi, người sáng tạo, nhà sưu tập và những người khác mua, bán và giao dịch NFT.

Gã khổng lồ trò chơi GameStop đã ra mắt NFT Marketplace của riêng mình vào thứ Hai. Thị trường NFT mới dự định cung cấp phí thấp và tốc độ cao.

Người dùng thị trường có thể mua, bán, giao dịch và tạo NFT. Thị trường có chức năng cho phép người dùng xem thống kê cho NFT và tài liệu giáo dục cũng được cung cấp. Nội dung giáo dục bao gồm mọi thứ, từ kiến thức cơ bản về NFT đến cách kết nối ví với thị trường đều được đề cập

Đây là một ứng dụng dựa trên Ethereum lớp 2 không độc quyền. không lưu ký và người dùng có thể kết nối với thị trường bằng cách sử dụng Ví GameStop hoặc các ví tương thích với Ethereum khác. Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 5 về Ví GameStop và các kế hoạch cho thị trường NFT mới.

Thị trường hiển thị NFT nổi bật, người tạo NFT và bộ sưu tập trên màn hình chính của ứng dụng. Bạn cũng có thể phân tích sâu hơn về thị trường thông qua giao diện Khám phá. Hiện có 236 bộ sưu tập NFT trên thị trường.

Đây là một ứng dụng dựa trên Ethereum lớp 2 không độc quyền. không lưu ký và người dùng có thể kết nối với thị trường bằng cách sử dụng Ví GameStop hoặc các ví tương thích với Ethereum khác. Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 5 về Ví GameStop và các kế hoạch cho thị trường NFT mới.

Thị trường hiển thị NFT nổi bật, người tạo NFT và bộ sưu tập trên màn hình chính của ứng dụng. Bạn cũng có thể phân tích sâu hơn về thị trường thông qua giao diện Khám phá. Hiện có 236 bộ sưu tập NFT trên marketplace.

Một số trò chơi Web3 sắp được tung ra thị trường thông qua Immutable X, bao gồm Illuvium, Gods Unchained và Guild of Guardians. GameStop đã hợp tác với Immutable X vào tháng Hai.

Xem thêm: Immutable X bay mạnh sau tin kết hợp với GameStop và ra mắt dự án mới

Đây là phiên bản beta công khai của ứng dụng và người dùng có thể sẽ ngừng hoạt động cho đến khi phiên bản đầy đủ của thị trường được phát hành.

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...