Huobi Ventures ra mắt quỹ 10 triệu USD đầu tư cho các GameFi

Chi nhánh đầu tư của sàn giao dịch tiền điện tử Huobi, Huobi Ventures, đã thành lập quỹ 10 triệu đô la để đầu tư vào các dự án GameFi kết hợp các tính năng tài chính phi tập trung (DeFi) với chơi game mà đang ở giai đoạn đầu phát triển.

Quỹ sẽ đầu tư trực tiếp cho các dự án tích hợp trò chơi blockchain với cơ chế DeFi. Các mô hình kinh doanh GameFi cho phép người dùng kiếm lợi nhuận thông qua các tính năng “chơi để kiếm tiền”.

Vào ngày 5/8, Cointelegraph đã báo cáo về việc khoản Huobi Ventures phân bổ số tiền quỹ trị giá 100 triệu đô la cho các dự án DeFi mà tập trung vào quản lý tài sản. Các dự án lọt vào danh sách đầu tư của Huobi sẽ nhận được tài trợ và hỗ trợ từ Tập đoàn Huobi, chương trình vườn ươm của Trung tâm Huobi X và Chuỗi sinh thái Huobi (HECO).

Ngoài ra, các công ty và dự án được đầu tư sẽ nhận được sự hỗ trợ của Huobi về hỗ trợ PR, tư vấn tài chính và pháp lý, hỗ trợ kỹ thuật để triển khai dự án và hỗ trợ thương mại.

Phát biểu với Cointelegraph, giám đốc Unica Yin của Huobi Ventures cho biết rằng mô hình chơi để kiếm tiền của ngành công nghiệp game đã chứng kiến sự phát triển vượt bậc:

“Chúng tôi nghĩ rằng trong tương lai, công nghệ blockchain có tiềm năng cách mạng hóa các mô hình kinh doanh trò chơi và sẽ đóng vai trò cốt lõi trong thế hệ trò chơi tiếp theo.”

Cho đến nay Huobi Ventures đã tung ra ba quỹ riêng biệt dành riêng cho Blockchain, Hệ sinh thái HECO và NFT. Yin hy vọng rằng quỹ đầu tư của Huobi sẽ giúp xây dựng các dự án GameFi trở nên thành công.

“Chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ và nguồn lực để giúp các dự án này mở rộng quy mô và tận dụng lợi thế của hệ sinh thái của Tập đoàn Huobi,”

Khi mô hình chơi để kiếm tiền trong trò chơi DeFi đang mạnh lên, Crypto Gaming United, một cộng đồng gaming tập trung vào các NFT, đã huy động được 5 triệu đô la tiền tài trợ từ vòng seed với sự tham gia của rất nhiều các nhà đầu tư.

Vào ngày 9/9, DeFi Land, một nền tảng trò chơi blockchain, đã báo cáo về khoản đầu tư 4,1 triệu đô la để khởi chạy một trò chơi tài chính phi tập trung mới trên blockchain Solana.

Nguồn: Cointelegraph

Bài viết liên quan

Những tập đoàn lớn đã đầu tư $6 tỷ vào các startup blockchain

Bốn mươi tập đoàn hàng đầu đã đầu tư khoảng 6 tỷ đô la Mỹ vào các công ty khởi nghiệp blockchain từ tháng...

Celsius nhận được đề nghị rót vốn, chấp thuận bán Bitcoin đã khai thác

Công ty đã cho biết hôm thứ Hai rằng họ có thể hết tiền vào tháng Mười Công ty cho vay tiền điện tử mới...

PrimeBlock hủy kế hoạch niêm yết và thương vụ sáp nhập $1,25 tỷ với 10X Capital

Hai công ty đã chấm dứt thỏa thuận của họ, điều này sẽ cho phép Prime Blockchain được niêm yết công khai, với sự...