ICO từ năm 2017 dự kiến ra mắt mainnet vào tháng 10

Dự án này đang tiếp tục đà xây dựng ba năm sau khi bán token của họ.

ICO từ năm 2017 dự kiến ​​ra mắt mainnet vào tháng 10

Sau khi kiếm được hàng triệu đô la thông qua đợt cung cấp coin ban đầu vào năm 2017, nền tảng nhà ở dữ liệu phi tập trung Filecoin hiện đang nhắm đến việc khởi chạy mạng chính của nó.

Filecoin sẽ chuyển sang blockchain của riêng nó theo từng giai đoạn, thay vì tất cả cùng một lúc, theo một bài đăng trên blog vào ngày 27 tháng 9 .

“Khởi chạy một chuỗi khối là một quá trình liên quan và kéo dài”, bài đăng cho biết.

 “Giống như nhiều mạng khác (bao gồm Polkadot, NEAR và những mạng khác), Filecoin đang thực hiện phương pháp tiếp cận theo từng giai đoạn để khởi chạy mainnet, với các nhóm và cộng đồng khác nhau tham gia vào mạng trong một khoảng thời gian, dẫn đến Mainnet Liftoff.”

Hiện đang đi vào giai đoạn đầu, được gọi là Mainnet Ignition, Filecoin giải thích quy trình được lập kế hoạch và tách biệt về cơ bản là một cách để dự án và các bên liên quan xếp tất cả các “con vịt” của họ vào một hàng trước khi chuyển sang mạng mới.

Filecoin đã dự báo ngày ra mắt mainnet vào ngày 15 tháng 10, lưu ý việc cập nhật kỹ thuật trong những ngày tiếp theo, xác nhận rằng tất cả đều diễn ra suôn sẻ. Sau đó, dự án sẽ tổ chức một số sự kiện kỷ niệm từ ngày 19 đến 23 tháng 10.

Filecoin đã huy động được 257 triệu đô la trong ICO năm 2017, sau đó bị một số sự chậm trễ trong quá trình phát triển và tiến trình. Trở lại vào tháng 2 năm 2020, dự án đã công bố lịch trình hướng đến ngày ra mắt mainnet trong quý ba.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/cointelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Binace ra mắt giao dịch ba bên đầu tiên trên thế giới

Binance đã thông báo về sự ra mắt giao dịch ba bên đầu tiên trên thế giới trong lĩnh vực tiền điện tử. Thỏa...

Mike Novogratz: Bitcoin sẽ tăng vượt đỉnh lịch sử khi ETF Bitcoin sàn được phê duyệt

Mike Novogratz, CEO của Galaxy Digital, tin rằng nếu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) phê duyệt các ETF Bitcoin, thì...

Philippines SEC hạn chế Binance và cảnh báo về rủi ro pháp lý

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Philippines (PSEC) vừa thông báo về việc hạn chế truy cập vào nền tảng giao dịch Binance...

Binance Futures Niêm Yết ETHW: Cơ Hội Đầu Cơ Token Futures Nóng Hơn Bao Giờ Hết

Binance Futures niêm yết ETHW, thổi bùng làn sóng đầu cơ token futures nhưng không có spot trên Binance Trong một bước đi đầy táo...