KPMG tham gia vào metaverse, đầu tư 30 triệu đô la vào đào tạo nhân viên Web3

Mục tiêu dài hạn của công ty là thử các use case metaverse tiềm năng khác như dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tiêu dùng, bán lẻ, truyền thông và tài chính.

KPMG, một trong bốn Big Four kế toán ở Canada và Hoa Kỳ, đã tiết lộ việc mở trung tâm hợp tác Metaverse đầu tiên để giúp nhân viên và khách hàng của mình theo đuổi các cơ hội phát triển trong kỷ nguyên kỹ thuật số.

KPMG đang tham gia vào Metaverse với một trung tâm cộng tác mới sẽ kết nối nhân viên, khách hàng và những người khác với Web3. Công ty đang đầu tư tổng thể 30 triệu đô la trong năm nay vào trải nghiệm Web3, với trung tâm metaverse là “mảnh ghép đặc trưng”.

Laura Newinski, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tại KPMG ở Hoa Kỳ, cho biết:

“Metaverse là một cơ hội thị trường, một cách để thu hút lại nhân tài và một con đường để kết nối mọi người trên toàn cầu thông qua một trải nghiệm hợp tác mới.”

Các công ty sẽ tiếp tục khám phá các khả năng trong không gian tiền điện tử và Web 3.0, cùng tạo ra các công cụ và giải pháp mới cung cấp thông tin chi tiết quan trọng, khởi chạy các nền tảng phát triển và học tập phong phú, tuyển dụng nhân tài để đóng góp kiến thức và giúp điều hướng sự hợp lưu đang thay đổi của vật lý và kỹ thuật số thế giới, trong số những thứ khác, như một phần của chiến lược đổi mới.

Dịch COVID-19 đã làm dấy lên sự quan tâm của mọi người đối với metaverse. Ngày càng có nhiều mong muốn về các phương pháp làm cho việc tiếp xúc với internet trở nên giống như thật hơn khi ngày càng có nhiều cá nhân làm việc và đi học trực tuyến. JPMorgan, một trong những ngân hàng lớn nhất ở Hoa Kỳ, đã gây chú ý vào đầu năm nay bằng cách xuất bản một bài báo cho thấy công nghệ metaverse là “cơ hội nghìn tỷ đô la”, cùng với việc thành lập trụ sở ảo của riêng mình trong metaverse Decentraland (MANA).

Bài viết mới nhất

BinanceUS: Bảo Vệ Tài Sản và Giao Dịch Rõ Ràng Trước Vụ Kiện SEC

BinanceUS đã thông báo về việc tạm ngừng tiếp nhận tiền gửi USD và ngừng tạm thời kênh rút tiền đồng nhằm đối mặt...

Binance.US làm rõ thông tin quỹ người dùng và an ninh nền tảng

Trong một bài viết gần đây trên CoinDesk, Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi (SEC) đã cáo buộc CEO Binance Changpeng "CZ" Zhao...

Đánh bại rủi ro: Thách thức và giải pháp cho Stablecoin.

Trong tình hình mức độ quan tâm đến tiền điện tử của ngân hàng trung ương ngày càng tăng, việc sử dụng đồng tiền...

Bước tiến trong cuộc cách mạng tài chính: CBDCs

Buổi thảo luận nhóm mang tựa đề "CBDCs: Những Bước Tiếp Theo" đã được tổ chức bởi Money20/20 và có sự tham gia của...