Quỹ GDLC của Grayscale thêm vào Solana và Uniswap sau khi giảm bớt lượng LTC và BCH nắm giữ

Grayscale thêm vào SOL và UNI vào danh mục đầu tư thuộc quỹ Digital Large Cap Fund

Quỹ Grayscale Investments đã công bố bản hiệu chỉnh/tái cân bằng các danh mục đầu tư hàng quý của các quỹ Grayscale Digital Large Cap Fund (GDLC- Quỹ đầu tư các coin có vốn hóa lớn) và Grayscale DeFi Fund (Quỹ đầu tư vào DeFi). Theo đó, Grayscale cho biết họ sẽ thêm Solana (SOL) và Uniswap (UNI) sau khi tái cân bằng các danh mục đầu tư trong GDLC.

Nguồn: Grayscale

Việc tái cân bằng danh mục đầu tư hàng quý của GDLC được thực hiện bằng cách bán các thành phần hiện có của danh mục đầu tư để lấy tiền mặt và mua thêm tài sản tiền điện tử một cách hiệu quả. Sau khi điều chỉnh, Solana và Uniswap lần lượt chiếm 3,24% và 1,06% trong tổng số thành phần Quỹ, trong khi Grayscale tiếp tục cắt giảm lượng Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH) nắm giữ.

Trong lần tái cân bằng hàng quý trước, danh mục đầu tư của Grayscale bao gồm 4,26% ADA của Cardano, khiến nó trở thành tài sản lớn thứ ba trong Quỹ. Tuy nhiên, đợt điều chỉnh mới nhất khiến lượng ADA nắm giữ tăng lên thành 5,11% trong tổng số quỹ.

Tất nhiên, Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) tiếp tục sở hữu thị phần đáng kể trong rổ tiền điện tử của GDLC, với lần lượt là 62,19% và 26,08%. Chainlink (LINK), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC) cùng chiếm 2,32% rổ GDLC, giảm xuống từ mức 2,88% vào tháng 7 năm 2021.

Grayscale đã không thực hiện điều chỉnh hàng quý đối với Quỹ DeFi của mình, quỹ này hiện đang bị thống trị bởi Uniswap (UNI) ở mức 45,20% và Aave (AAVE) ở mức 14,11%.

Các sản phẩm của Grayscale tiếp tục thu hút sự chú ý của thế giới tài chính khi những gã khổng lồ tài chính như Morgan Stanley tăng gấp đôi khoản đầu tư của họ vào quỹ Bitcoin Trust của Grayscale. Động thái đầu tư mạnh vào tiền điện tử của công ty đến ngay sau một thông báo gần đây vào tháng 3 năm 2021 nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư trực tiếp vào Bitcoin.

Nguồn: azcoinnews

Bài viết mới nhất

Tổ chức Sui Foundation ra mắt zkLogin và gây sốc trong thế giới tiền điện tử với sự đổi mới!

Điểm nổi bật: Ra mắt zkLogin trên mainnet cung cấp sự xác thực người dùng Web3 mạnh mẽ hơn. Tích hợp mượt mà các tài khoản...

Ethereum ACDE 171: Đổi Mới Crypto với Holesky và Giao Dịch ETH Riêng Tư bằng EIP-7503

Tóm Tắt: Sự giới thiệu của EIP-7503 đưa ra mô hình giao dịch ETH riêng tư tiên tiến bao gồm quá trình Burn và Remint...

VanEck tung ra Quỹ Chiến lược Ethereum VanEck (EFUT).

VanEck sẽ ra mắt Quỹ Chiến lược Ethereum (EFUT), còn được gọi là EFUT, với mục tiêu tích cực đầu tư vào hợp đồng...

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...