Quỹ GDLC của Grayscale thêm vào Solana và Uniswap sau khi giảm bớt lượng LTC và BCH nắm giữ

Grayscale thêm vào SOL và UNI vào danh mục đầu tư thuộc quỹ Digital Large Cap Fund

Quỹ Grayscale Investments đã công bố bản hiệu chỉnh/tái cân bằng các danh mục đầu tư hàng quý của các quỹ Grayscale Digital Large Cap Fund (GDLC- Quỹ đầu tư các coin có vốn hóa lớn) và Grayscale DeFi Fund (Quỹ đầu tư vào DeFi). Theo đó, Grayscale cho biết họ sẽ thêm Solana (SOL) và Uniswap (UNI) sau khi tái cân bằng các danh mục đầu tư trong GDLC.

Nguồn: Grayscale

Việc tái cân bằng danh mục đầu tư hàng quý của GDLC được thực hiện bằng cách bán các thành phần hiện có của danh mục đầu tư để lấy tiền mặt và mua thêm tài sản tiền điện tử một cách hiệu quả. Sau khi điều chỉnh, Solana và Uniswap lần lượt chiếm 3,24% và 1,06% trong tổng số thành phần Quỹ, trong khi Grayscale tiếp tục cắt giảm lượng Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH) nắm giữ.

Trong lần tái cân bằng hàng quý trước, danh mục đầu tư của Grayscale bao gồm 4,26% ADA của Cardano, khiến nó trở thành tài sản lớn thứ ba trong Quỹ. Tuy nhiên, đợt điều chỉnh mới nhất khiến lượng ADA nắm giữ tăng lên thành 5,11% trong tổng số quỹ.

Tất nhiên, Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) tiếp tục sở hữu thị phần đáng kể trong rổ tiền điện tử của GDLC, với lần lượt là 62,19% và 26,08%. Chainlink (LINK), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC) cùng chiếm 2,32% rổ GDLC, giảm xuống từ mức 2,88% vào tháng 7 năm 2021.

Grayscale đã không thực hiện điều chỉnh hàng quý đối với Quỹ DeFi của mình, quỹ này hiện đang bị thống trị bởi Uniswap (UNI) ở mức 45,20% và Aave (AAVE) ở mức 14,11%.

Các sản phẩm của Grayscale tiếp tục thu hút sự chú ý của thế giới tài chính khi những gã khổng lồ tài chính như Morgan Stanley tăng gấp đôi khoản đầu tư của họ vào quỹ Bitcoin Trust của Grayscale. Động thái đầu tư mạnh vào tiền điện tử của công ty đến ngay sau một thông báo gần đây vào tháng 3 năm 2021 nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư trực tiếp vào Bitcoin.

Nguồn: azcoinnews

Bài viết mới nhất

Steve Cohen dự định lập công ty quản lí tài sản crypto

Công ty mới của tỉ phú sẽ cho phép giao dịch spot và phái sinh crypto Steve Cohen, tỷ phú đứng sau quỹ đầu cơ...

BlackRock ra mắt ủy thác cá nhân để cho phép khách hàng tiếp cận bitcoin spot

BlackRock đã tung ra một quỹ ủy thác tư nhân cung cấp cho các khách hàng tổ chức ở Hoa Kỳ tiếp xúc trực...

Hashed lên kế hoạch cho vòng quỹ VC mới sau khi mất 3,6 tỷ đô vì Terra LUNA

Kim Seo-joon, người đứng đầu quỹ đầu tư mạo hiểm (VC) blockchain Hàn Quốc Hashed, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg,...

Voyager từ chối đề nghị mua lại của Alameda vì nó ‘gây hại cho khách hàng’

Đề xuất mua lại từ Alameda và FTX dường như đã làm các luật sư của Voyager khó chịu, những người không coi đề...