Ripple đang chuyển mạnh XRP mỗi ngày lên Huobi

0
824

Ripple chuyển hơn 100 triệu XRP lên Huobi, nhưng tại sao?

Khoảng hơn chín giờ trước, Ripple đã chuyển một lượng XRP khổng lồ là 100 triệu XRP đến địa chỉ ví RL18-VN quen thuộc. Địa chỉ ví này thường được sử dụng để chuyển token từ Ripple cho khách hàng, đối tác và các sàn giao dịch tiền điện tử.

Theo Bithomp, số tiền này khả năng cao sẽ được chia thành các khoản nhỏ hơn và được gửi đến Huobi hàng ngày. 100 triệu XRP tương đương với 92.000.000 USD theo giá hiện tại là 0,92 USD. Huobi được cho là đã nhận số XRP mà Ripple chuyển vào ví r37SFX6FZsxiJGxLrWCdCHm2Cub4jKcxhz. Bên cạnh đó, từ ngày 27 tháng 9 đến nay, Ripple đã đóng góp 1.542.780 XRP cho sàn giao dịch Huobi.

Nguồn: Whale Alert

Trước ngày 27 tháng 9, số lượng XRP hàng ngày được Ripple gửi đến Huobi là 3.099.200 XRP. Đầu năm nay, Ripple đã nhiều lần gửi một lượng lớn XRP đến Huobi, nhưng gã khổng lồ blockchain chưa bao giờ làm rõ mục đích của những lần chuyển tiền này là gì.

Nguồn: Bithomp

Trước đây, hai sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance và Huobi – và các sàn giao dịch khác ở Trung Quốc – đang phải đối mặt với áp lực pháp lý lớn từ chính phủ nước này. Đầu tiên, Huobi đã tạm ngừng đăng ký cho người dùng mới từ Trung Quốc đại lục và có kế hoạch cấm dần dần. Binance cũng đã cấm người dùng mới mở tài khoản và sắp ngừng cung cấp bất kỳ dịch vụ nào cho khách hàng ở Singapore do áp lực từ quy định.

Theo tiết lộ của Elon Musk và AZCoin News, nguyên nhân có thể là do Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đang đe dọa quyền lực của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Trong khi đó, nhà đầu tư nổi tiếng và là tác giả của cuốn sách Rich Dad, Poor Dad, Robert Kiyosaki, tin rằng Trung Quốc áp đặt lệnh cấm chỉ vì họ sắp ra mắt đồng tiền điện tử và phương thức thanh toán tiền điện tử của riêng họ (DC/EP – Digital Currency Electronic Payment).

Nguồn: azcoinnews

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here