Tuesday, November 30, 2021

Q&A – Sự kiện Space Ticket trên Huobi

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,833FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Q&A Hỏi đáp sự kiện Space Ticket diễn ra trên sàn giao dịch Huobi

Câu 1: Làm thế nào để tham gia?

Những người muốn tham gia có thể đăng ký tại đây. Người tham gia bắt buộc phải là người dùng Huobi đã hoàn tất xác minh ID. Nếu bạn chưa có tài khoản Huobi, vui lòng đăng ký tại đây hoặc tải về ứng dụng Huobi cho Apple hoặc Android

Câu 2: Ai có thể đăng ký cho sự kiện này?

Bất kỳ ai có Huobi ID và xác minh kYC thành công đều có thể đăng ký tham gia sự kiện này. Mặc dù sự kiện không giới hạn độ tuổi, công ty dịch vụ bay sẽ có một số điều kiện về thể chất và tuổi tác. Người dùng chiến thắng cũng sẽ phải trải qua kiểm tra lý lịch và thể chất nghiêm ngặt, cũng một giai đoạn huấn luyện đặc biệt. Những người không thể đạt các điều kiện yêu cầu sẽ không được khởi hành, và người chiến thắng dự trù sẽ được chọn. 

Câu hỏi 3: Bao nhiêu người chiến thắng sẽ được chọn? Và được chọn như thế nào? 

Chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên 1 người chiến thắng may mắn. Chúng tôi sẽ thông báo người chiến thắng trên Twitter chính thức của Huobi vào ngày 30 tháng 12 năm 2021, sau đó sẽ liên hệ anh ấy/cô ấy qua địa chỉ email đã gửi trong đơn đăng ký. Nếu người chiến thắng không phản hồi trong vòng 48 tiếng, chúng tôi sẽ chọn lại một người khác. Nếu người chiến thắng không vượt qua bài kiểm tra thể chất, chúng tôi sẽ chọn một người chiến thắng khác. 

Câu hỏi 4: Sự kiện này sẽ kéo dài bao lâu?

Sự kiện dự kiến kéo dài trong vòng 30 ngày, từ 14:00, thứ ba, ngày 16 tháng 11, 2021 đến 14:00, thứ năm, 16 tháng 12, 2021 (UTC+7). 

Câu hỏi 5: Vì sao Huobi quyết định tài trợ một người dùng ngẫu nhiên bay vào vũ trụ? 

Huobi tin rằng vũ trụ và không gian mở của nó giống với tầm nhìn của Huobi. Huobi mong muốn mang tài chính đến với mọi người, một cách dễ dàng, toàn diện và không có giới hạn, như chủ đề “Vô Cực” của chiến dịch chúc mừng sinh nhật 8 năm Huobi. Xem thêm chi tiết về chuỗi sự kiện mừng kỷ niệm 8 năm của Huobi tại đây.  

Câu hỏi 6: Chuyến bay vào vũ vụ sẽ cất cánh ở đâu?

Chi tiết về chuyên bay sẽ không được tiết lộ cho đến khi chúng tôi chọn ra người chiến thắng, và người chiến thắng vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt bởi công ty dịch vụ bay.  

Câu hỏi 7: Công ty nào sẽ tổ chức thực hiện chuyến bay này?

Vì các điều khoản hợp đồng, chúng tôi không thể công bố công ty  sẽ tổ chức thực hiện chuyến bay vào vũ trụ. Tuy nhiên, chúng tôi có thể đảm bảo rằng đây là một công ty uy tín và an toàn, đã có kinh nghiệm dày dặn trong việc chở người vào vũ trụ. 

Câu hỏi 8: Chúng ta sẽ đi bao xa vào vũ trụ?

Tại thời điểm này, chúng tôi chỉ có thể nói rằng chuyến bay sẽ bay ra khỏi quỹ đạo Trái đất. 

Câu hỏi 9: Tôi có được trải nghiệm cảm giác không trọng lực không? 

Có, bạn sẽ được ở trong môi trường không trọng lực trên chuyến bay.

Câu hỏi 10: Sự kiện bay vào vũ trụ này còn tài trợ hạng mục nào không? Như chi phí khách sạn? Phí bay đến địa điểm khởi hành? 

Có, chúng tôi sẽ tài trợ cả phí khách sạn và di chuyển, cũng như một khoản trợ cấp nhỏ cho giai đoạn huấn luyện. 

Câu hỏi 11: Phí bảo hiểm có được tài trợ không? 

Chi tiết về bảo hiểm sẽ được cung cấp bởi công ty dịch vụ bay. 

Câu hỏi 11: Tôi sẽ được huấn luyện gì nếu chiến thắng? 

Người chiến thắng sẽ phải trải qua kiểm tra lý lịch và thể chất nghiệp ngặt, và một đợt huấn luyện chuyên sâu trước khi bay vào vũ trụ. 

Câu hỏi 12: Có bao nhiêu người sẽ đi cùng tôi trên chuyến bay? Sẽ có bao nhiêu phi hành gia chuyên nghiệp sẽ đồng hành với tôi? 

Chi tiết về chuyến bay sẽ được cung cấp sau khi người chiến thắng được chọn. Tuy nhiên, chúng tôi có thể đảm bảo rằng chuyến bay sẽ được tiến hành với các phi hành gia chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. 

Đọc thêm: MonoX Finance lên Prime List Huobi

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

DeSpace Protocol là gì? Thế hệ tiếp theo của DeFi và NFTs

Có thể nói rằng 2020 là một năm ấn tượng của DeFi, tuy nhiên...
spot_img