Trader Joe tham gia Avalanche Rush với ưu đãi lên đến $ 20 triệu

Trader Joe tham gia chương trình Avalanche Rush

Trader Joe đã chính thức tham gia chương trình Avalanche Rush, với tổng cộng các chương trình ưu đãi lên đến 20 triệu đô la. Chương trình sẽ bao gồm $10 triệu AVAX từ Avalanche Foundation và $10 triệu đô JOE từ Trader Joe.

Dự án AMM Trader Joe được xây dựng trên Avalanche blockchain. Kể từ khi ra mắt vào ngày 3 tháng 7 đã bùng nổ và vương lên TOP TVL trong hệ sinh thái Avalanche.

Các ưu đãi “Joe Rush incentive” sẽ được triển khai trên toàn bộ nền tảng, trước mắt tập trung vào tăng trưởng ở các thị trường native của Avalanche. Sự kiện này không chỉ đem lại giá trị lớn cho Trader Joe mà còn là giá trị cộng hưởng cho toàn bộ hệ sinh thái Avalanche.

“Tầm nhìn của chúng tôi là phục vụ cộng đồng Avalanche ở biên giới của DeFi. Chúng tôi rất vui mừng được đóng góp cho Avalanche Rush và đưa hệ sinh thái lên tầm cao mới”. – 0xMurloc, đồng sáng lập của Trader Joe.

Chương trình sẽ bao gồm hai giai đoạn cung cấp cả phần thưởng AVAX và JOE, mỗi giai đoạn kéo dài khoảng 3 tháng.

Trong thời gian diễn ra chương trình, người dùng có thể nhận được phần thưởng bằng cách tham gia vào các nhóm thanh khoản, thị trường cho vay, cũng như giao dịch đòn bẩy, một tính năng được lên kế hoạch cho bản phát hành sớm vào quý 4 của Trader Joe. Đồng thời cũng sẽ có một phân bổ cho “Cultivation Club”, nơi sẽ cung cấp các động lực thanh khoản để khuyến khích các giao thức đổi mới khởi chạy trên Avalanche từ nền tảng Trader Joe.

Ngoài việc phân bổ ở trên, Trader Joe cũng sẽ thiết lập một chương trình tiền thưởng lỗi cộng đồng (bug-bounty) sẽ được triển khai song song với chương trình khuyến khích. Tiền thưởng lỗi này sẽ giúp bảo mật cơ sở người dùng của Trader Joe và hệ sinh thái Avalanche DeFi bằng proxy.

Joe Rush sẽ bắt đầu vào giữa tháng 10 và ngày ra mắt cụ thể được thông báo sau khi nhóm hoàn thành các cuộc kiểm tra bảo mật đang diễn ra. 

Giới thiệu về Trader Joe

Trader Joe là một nền tảng giao dịch phi tập trung one-stop-shop được xây dựng trên Avalanche blockchain. Ngoài việc là một AMM thì dự án còn tích hợp thêm một số tính năng như Yield Farming, Lending, Staking,… với mục đích là trở thành nền tảng tổng hợp và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Giới thiệu về Avalanche Rush

Avalanche Rush là chương trình airdrop và khuyến khích thanh khoản với số tiền lên đến 180 triệu đô la AVAX từ Avalanche Foundation. Mục đích của chương trình nhằm tìm cách triển khai các ứng dụng tài chính phi tập trung trên nền tảng Avalanche, trao quyền cho các nhà giao dịch DeFi mới và hiện tại với các ứng dụng dễ sử dụng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Về Avalanche

Avalanche (AVAX) là một Smart contract platform, một platform mã nguồn mở cho phép triển khai các ứng dụng có tính phi tập trung cao, các sản phẩm tài chính, tài sản số và các blockchain có khả năng tương tác với nhau.

Đọc thêm: Avalanche đã sẵn sàng bùng nổ???

Bài viết mới nhất

Người sáng lập của SlowMist ‘Mr Cos’ chia sẻ quan điểm chuyên môn về bảo mật trong việc sử dụng chữ ký ví.

Người sáng lập của SlowMist, Yu Xian, đã chia sẻ những quan điểm quý giá về việc nhận biết tính bảo mật của chữ...

SEC ‘Crypto Mum’ Hester Peirce: Không có sự rõ ràng về quy định cho phép gian lận phát triển mạnh mẽ.

Hester Peirce, còn được gọi là "Crypto Mum" của SEC đã đề cập đến việc cần phải có sự rõ ràng trong việc quy...

Indonesia đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử.

Indonesia hiện đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử. Cụ thể, Cơ quan Giám sát Giao dịch Hợp đồng Tương...

BIS đã đưa ra các khuyến nghị mới về quy định của stablecoin trên phạm vi toàn cầu.

Ngân hàng Quốc tế Settlement (BIS) đã đưa ra một chuỗi các khuyến nghị nhằm thiết lập quy định về stablecoin trên phạm vi...