Babel Finance tạm dừng rút tiền do áp lực thanh khoản

Nhà quản lý tài sản có trụ sở tại Hồng Kông, Babel Finance là công ty cho vay tiền điện tử mới nhất báo hiệu cuộc khủng hoảng ngày càng tăng của ngành cho vay tiền điện tử trong bối cảnh thị trường gấu.

Nhà quản lý tài sản có trụ sở tại Hồng Kông, Babel Finance là công ty cho vay tiền điện tử mới nhất đang gặp phải một số vấn đề nghiêm trọng trong bối cảnh thị trường đang suy thoái.

Babel Finance đã chính thức thông báo hôm thứ Sáu về việc tạm ngừng quy đổi và rút tiền từ các sản phẩm của mình, với lý do “áp lực thanh khoản bất thường”.

“Gần đây, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến những biến động lớn và một số tổ chức trong ngành đã trải qua các sự kiện rủi ro liên tiếp”, tuyên bố trên trang web của Babel Finance viết.

Công ty cho biết họ đang liên lạc chặt chẽ với “tất cả các bên liên quan” về vấn đề này và đang cố gắng hết sức để bảo vệ khách hàng của mình một cách tốt nhất.

“Babel Finance đang hành động để bảo vệ tốt nhất lợi ích của khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi liên lạc chặt chẽ với tất cả các bên liên quan và sẽ chia sẻ thông tin cập nhật kịp thời “, người phát ngôn của công ty cho biết trong một tuyên bố với Cointelegraph.

Được thành lập vào năm 2018, Babel Finance là một nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiền điện tử lớn, cung cấp các dịch vụ cho vay tiền điện tử, quản lý tài sản và tài trợ cho các nhà đầu tư tổ chức. Danh mục đầu tư của công ty đã tạo ra khối lượng giao dịch trung bình hàng tháng là 8 tỷ đô la. Vào đầu tháng 5 năm 2022, Babel đã huy động được 40 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A do các công ty như Zoo Capital, Sequoia Capital China, Dragonfly Capital và Tiger Global Management dẫn đầu.

Bằng cách ngừng rút tiền, Babel Finance đóng góp vào danh sách ngày càng tăng các công ty cho vay tiền điện tử đang gặp phải các vấn đề lớn do điều kiện thị trường hiện tại. Nền tảng cho vay và stake tiền điện tử Celsius đã trở thành một trong những công ty đầu tiên báo hiệu cuộc khủng hoảng cho vay tiền điện tử đang diễn ra, chính thức ngừng rút tiền trên nền tảng của mình vào thứ Hai.

Bài viết mới nhất

Vietnam Traders Fair 2022 – Sự kiện tài chính nổi bật cuối năm không thể bỏ lỡ

Vietnam Traders Fair sắp đến gần và đây sẽ là triển lãm cuối cùng của FINEXPO trong năm 2022. Sự kiện dự kiến diễn...

Traders Fair Việt Nam và Traders Awards 2022

Chúng tôi xin vô cùng tự hào thông báo rằng Trader Fair Việt Nam được tài trợ bởi các tổ chức hàng đầu như...

Traders Fair & Awards: Sự kiện nổi bật ngành tài chính trong tháng 12 năm 2022

Tiếp nối thành công của sự kiện tại Hà Nội vào 18/6/2022, Traders Fair & Awards sẽ tiếp tục được tổ chức tại thành...

Circle đóng băng các địa chỉ hợp đồng thông minh được liên kết với Tornado Cash

Circle Internet Financial Ltd., nhà phát hành stablecoin USDC, đã đóng băng hơn 75.000 USDC liên quan đến 81 địa chỉ bị xử phạt...