Binance NFT: Kết Thúc Staking The Sandbox và Ngừng Hỗ Trợ Mạng Polygon.

Binance NFT sẽ chấm dứt chương trình The Sandbox NFT Staking và không còn hỗ trợ mạng Polygon kể từ ngày 26 tháng 9 năm 2023.

Thông báo từ Binance NFT  cho biết về những thay đổi quan trọng trên nền tảng của họ, bao gồm việc ngừng chương trình The Sandbox NFT Staking và loại bỏ sự hỗ trợ cho mạng Polygon.

Những cập nhật này đặt trong bối cảnh các nỗ lực không ngừng của Binance NFT để nâng cao chất lượng sản phẩm trên nền tảng của mình.

Các thay đổi quan trọng trên thị trường Binance NFT

Kể từ ngày 26 tháng 9, Binance NFT sẽ dừng chương trình The Sandbox NFT Staking, một tính năng được ra mắt vào tháng 4 năm nay. Điều này có nghĩa rằng người dùng sẽ không còn có khả năng staking các LAND NFT của mình, được lưu trữ trên mạng Polygon, để nhận phần thưởng The Sandbox (SAND) hàng ngày.

Tất cả các LAND NFTs đã được staked trên nền tảng sẽ tự động unstaked trước ngày 27 tháng 9. Sau đó, chúng sẽ được trả về tài khoản Binance của người dùng. Phần thưởng SAND hàng ngày cuối cùng cũng sẽ tự động được ghi nợ vào ví Spot của người dùng kể từ cuối tháng này.

Hơn nữa, Binance NFT cũng sẽ ngừng hỗ trợ mạng Polygon. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ không thể mua, gửi, đề nghị hoặc niêm yết NFT từ mạng Polygon trên thị trường của nền tảng. Tất cả các danh sách liên quan đến mạng Polygon sẽ tự động bị hủy vào ngày và giờ đã nói ở trên.

Sàn giao dịch khuyến nghị người dùng rút NFT của mình thông qua mạng Polygon từ thị trường của nó trước tháng 1 năm 2024.

Bài viết mới nhất

FOLLOWIN X SAIGONTRADECOIN: EXPERIENCE & EARN EVENT

Nhân dịp Followin ra mắt bản cập nhật toàn diện của Trang web, Followin cùng SaiGonTradeCoin gửi đến các bạn độc giả một minigame...

Nhà phát hành ETF Ethereum sẽ gặp SEC vào tháng Ba.

Các nhà phát hành ETF Ethereum sẽ đối diện với SEC vào tháng Ba. Trong bối cảnh này, nhiều nhà phát hành đang cố...

Dự kiến Ethereum sẽ ra mắt bản cập nhật Dencun vào ngày 13/03.

Dự kiến Ethereum sẽ ra mắt bản cập nhật Dencun vào ngày 13 tháng 3. Ethereum đã xác nhận rằng việc triển khai Dencun...

Uniswap ra mắt 3 công cụ mới thực hiện giao dịch tiền điện tử hiệu quả hơn.

Uniswap đã giới thiệu ba công cụ mới giúp người dùng tiền điện tử thực hiện các giao dịch trên chuỗi khối một cách...