Chi phí sản xuất Bitcoin đã giảm xuống còn khoảng $13K, JPMorgan cho biết

0
216

Chi phí sản xuất giảm có thể được coi là một tiêu cực đối với giá bitcoin, ngân hàng Phố Wall cho biết trong một báo cáo.

Theo ngân hàng đầu tư JPMorgan, chi phí để sản xuất bitcoin (BTC) đã giảm xuống còn khoảng 13.000 đô la từ khoảng 20.000 đô la vào đầu tháng 6 khi các thợ đào chiến đấu với thị trường suy thoái và hiệu quả khai thác tăng lên, theo ngân hàng đầu tư JPMorgan.

Sự sụt giảm trong chi phí sản xuất của bitcoin bắt nguồn từ “sự suy giảm trong việc sử dụng điện theo chỉ số tiêu thụ điện Bitcoin của Cambridge, trong khi tỷ lệ băm đã dao động trong những tháng gần đây mà không có xu hướng giảm rõ ràng,” theo các chiến lược gia của JPMorgan, với Nikolaos Panigirtzoglou dẫn đầu.

Trong khi khả năng sinh lời được cải thiện có nghĩa là có thể có ít áp lực hơn đối với các thợ đào để bán lượng bitcoin nắm giữ của họ vì mục đích thanh khoản, việc giảm chi phí sản xuất có thể được coi là tiêu cực đối với giá bitcoin tổng thể, JPMorgan nói thêm trong ghi chú của mình cho khách hàng.

“Sự sụt giảm trong chi phí sản xuất có thể được coi là tiêu cực đối với triển vọng giá bitcoin trong tương lai tới mức chi phí sản xuất được một số người tham gia thị trường coi là giới hạn thấp hơn của phạm vi giá bitcoin trong thị trường gấu.”

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here