CoinFLEX tiếp tục rút tiền, giới hạn rút 10%

0
229

Kể từ khi ngừng rút tiền của người dùng ba tuần trước, CoinFLEX đã công bố kế hoạch đòi lại số tiền còn nợ lên tới 84 triệu đô la.

Sàn giao dịch tiền điện tử CoinFLEX đang mở lại một phần hoạt động rút tiền của người dùng, nâng cao sự lạc quan thận trọng rằng công ty đang dần phục hồi sau những hạn chế về thanh khoản do lỗi khách hàng cao cấp gây ra.

Bắt đầu từ 5 giờ sáng theo giờ UTC vào thứ Sáu, tất cả người dùng CoinFLEX sẽ có thể rút tối đa 10% số tiền của họ, công ty cho biết. Tất cả các yêu cầu rút tiền hiện có sẽ bị hủy và trả về tài khoản tương ứng của họ, mang lại cho người dùng khả năng thực hiện các yêu cầu mới phù hợp với giới hạn 10%.

90% số dư còn lại của người dùng sẽ được coi là “quỹ bị khóa” hoặc quỹ xuất hiện trên số dư của họ nhưng không thể rút, giao dịch hoặc sử dụng làm tài sản thế chấp.

Các hướng dẫn mới áp dụng cho tất cả các tài sản ngoại trừ flexUSD, một stablecoin chịu lãi suất, “không thể rút được cho đến khi có thông báo mới”, công ty cho biết.

CoinFLEX đã tạm dừng rút tiền vào ngày 23 tháng 6 sau khi một đối tác được cho là không đáp ứng được cuộc gọi ký quỹ 47 triệu đô la. Doanh nhân tiền điện tử và người đề xuất Bitcoin Cash (BCH) Roger Ver sau đó được đặt tên là đối tác, mặc dù anh ta phủ nhận nợ công ty bất kỳ khoản tiền nào.

“Tôi không chỉ không mắc nợ bên đối tác này, mà bên đối tác này còn nợ tôi một khoản tiền đáng kể và tôi hiện đang tìm cách trả lại tiền của mình,” Ver tweet vào ngày 28 tháng 6.

Các ước tính sau đó cho thấy khoản thiếu hụt của CoinFLEX lên tới 84 triệu đô la – số tiền mà công ty hy vọng sẽ thu được thông qua trọng tài ở Hồng Kông, khu vực pháp lý bản địa của nó.

Thị trường gấu năm 2022 đã làm rung chuyển ngành công nghiệp tiền điện tử theo những cách sâu sắc sau khi Terra (LUNA) – hiện được gọi là Terra Classic (LUNC) – sự sụp đổ của hệ sinh thái gây ra sự biến động và lây lan cực mạnh trên toàn không gian. Những cái tên nổi tiếng như Three Arrows Capital, Voyager Digital và hiện tại là Celsius đã đệ đơn xin phá sản do giá tài sản sụt giảm.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here