Công ty Heron Finance đăng ký với SEC ra mắt robo-advisor xây dựng trên blockchain

Công ty tư vấn đầu tư Heron Finance vừa giới thiệu một robo-advisor mới, sử dụng giao thức Goldfinch và công nghệ blockchain  nhằm tăng cường tính minh bạch trong lĩnh vực tài chính. Trong thông cáo báo chí ngày 5 tháng 12, Heron Finance đã tạo ra một hệ sinh thái toàn cầu, trong đó các khoản vay độc lập từ nhiều người cho vay tương tác với nhau thông qua cơ sở hạ tầng phi tập trung.

Công ty đã đăng ký với Cơ quan Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và nhằm mục tiêu đơn giản hóa việc đa dạng hóa tài sản cá nhân thông qua tín dụng riêng tư.

Heron Finance cung cấp các dịch vụ bao gồm chiến lược đầu tư tự động và nhiều mức độ rủi ro khác nhau, nhưng chỉ dành cho nhà đầu tư được chứng nhận.

Mike Sall, Đồng sáng lập của Heron Finance, đã nói: “Nhóm của chúng tôi luôn đi đầu trong việc tuân thủ với công nghệ blockchain, bao gồm việc phát triển token phi tương đối đầu tiên để tuân thủ yêu cầu biết khách hàng vào năm 2021.”

Trong cuộc phỏng vấn với Axios, Mike Sall đã chia sẻ rằng với sản phẩm mới của họ, tỷ suất lợi nhuận hàng năm (APY) tổng thể dự kiến sẽ dao động trong khoảng từ 11-16%. Các người quan tâm đến việc sử dụng robo-advisor sẽ phải trả lời một số câu hỏi để xác định mục tiêu đầu tư và khả năng chịu rủi ro cá nhân.

Vào đầu tháng 11 năm 2023, Chủ tịch của Cơ quan Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Gary Gensler, đã đề xuất rằng các nhà điều hành tiền điện tử nên sử dụng các nhà tư vấn pháp lý để đảm bảo tuân thủ với các quy định tài chính. Điều này đặc biệt quan trọng do sự hoài nghi về việc tuân thủ của các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử và các phiên bản chứng khoán bất hợp pháp của họ đối với các quy định tài chính hiện hành, trong khi thị trường vốn của họ hoạt động trong quy mô lớn nhất trên thế giới.

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...