Công ty khai thác tiền điện tử có trụ sở tại Thụy Sĩ mở rộng hoạt động sang Texas

Công ty đã báo cáo các hoạt động của mình tại Hoa Kỳ sẽ có công suất ban đầu là 3 megawatt, nhằm mục tiêu tổng hashrate của công ty là hơn 1,6 EH / s.

White Rock Management, một công ty khai thác tiền điện tử có trụ sở tại Thụy Sĩ, cho biết họ sẽ mở rộng hoạt động sang Hoa Kỳ, bắt đầu từ Texas.

Trong một thông báo hôm thứ Ba, White Rock cho biết họ sẽ hợp tác với Natural Gas Onsite Trung hòa, hoặc NGON, một công ty thu nhận khí tự nhiên mà nếu không sẽ bị đốt cháy và chuyển nó thành năng lượng để sử dụng trong các hoạt động khai thác Bitcoin (BTC) của công ty. White Rock cho biết họ sẽ hoạt động ngoài cơ sở của NGON ở khu vực Thung lũng Brazos, khai thác BTC bằng các phương pháp “có trách nhiệm với môi trường”.

Theo Giám đốc điều hành của White Rock, Andy Long, việc chuyển vào Texas chỉ là bước đầu tiên trong kế hoạch mở rộng hoạt động khai thác BTC của công ty sang các khu vực có khả năng cung cấp năng lượng từ khí đốt tự nhiên bên ngoài phạm vi lưới điện của bang. Công ty bắt đầu khai thác tiền điện tử tại các trung tâm dữ liệu ở Thụy Điển vào tháng 11 năm 2021 và báo cáo hoạt động của họ ở Hoa Kỳ sẽ có công suất ban đầu là 3 megawatt, nhằm mục tiêu tổng hashrate của công ty là hơn 1,6 EH / s.

Hoạt động của công ty khai thác tiền điện tử White Rock Management ở Texas. Nguồn: White Rock

Sự suy thoái thị trường gần đây – giá Bitcoin đã giảm hơn 28% trong 30 ngày qua – có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của các thợ đào tiền điện tử. Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 10 tháng 6 rằng chi phí “thô” cho các thợ đào ở Bắc Mỹ là khoảng 22.000 đô la cho mỗi Bitcoin, với các chi phí bổ sung có khả năng nâng tổng số lên hơn 30.000 đô la. Nhiều công ty khai thác trong khu vực bao gồm cả Bitfarms đã báo cáo việc bán một số lượng BTC nắm giữ của họ trong bối cảnh thị trường giá xuống.

Không rõ sự biến động gần đây có thể ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động của White Rock ở Lone Star State. Trước sự suy thoái của thị trường vào tháng 5, Argo Blockchain cho biết họ đang có kế hoạch khởi động các hoạt động khai thác tại Hạt Dickens của Texas gần một năm sau khi lần đầu tiên động thổ trung tâm dữ liệu 200 megawatt. Vào tháng 4, Thành phố Fort Worth cũng đã khởi động một chương trình thử nghiệm để khai thác BTC bằng cách sử dụng ba giàn khai thác trong tòa thị chính thành phố của mình.

Bài viết mới nhất

VanEck Bitcoin spot ETF lại bị SEC trì hoãn

Việc chờ đợi quỹ hoán đổi danh mục spot Bitcoin đầu tiên vẫn tiếp tục khi SEC Hoa Kỳ câu thêm thời gian để...

Scaramucci nhấn mạnh các yếu tố chính sẽ khiến thị trường tiền điện tử sớm phục hồi

Anthony Scaramucci đã nêu rằng Hợp nhất, cải thiện các chỉ số vĩ mô như lạm phát suy yếu, quan hệ đối tác kinh...

“Suy thoái” là gì? Có ảnh hưởng đến Bitcoin không?

Tiêu chuẩn 'hai quý' rất đơn giản, nhưng định nghĩa của Cục Nghiên cứu Kinh tế Quốc gia mang lại cho các nhà hoạch...

Độ khó khai thác Bitcoin giảm do đợt nóng kỉ lục ở Texas

Độ khó khi khai thác một khối bitcoin đã giảm 5% vào thứ Năm khi các thợ đào tắt máy của họ để giảm...