Tiền điện tử đang thu hút các nhà đầu tư tổ chức

James Hume nói: “Tôi nghĩ mọi người đều đồng ý rằng tiền điện tử sẽ tồn tại lâu dài.”

James Hume, trưởng bộ phận bán hàng của Huobi Global, cho biết rằng trong khi một số nhà đầu tư tổ chức đã có sự e ngại đối với tiền điện tử, thì nhiều người với hàng tỷ đô la đang khám phá không gian này.

Phát biểu với Cointelegraph tại Hội nghị Blockchain Châu Âu vào thứ Ba, Hume nói rằng sàn giao dịch tiền điện tử đã quan sát thấy sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức trong vòng một đến hai năm qua khi tham gia vào không gian tài sản kỹ thuật số. Theo Hume, phải mất một thời gian dài để một số công ty và quỹ đầu cơ “xây dựng đội ngũ, huy động vốn và hiểu cơ sở hạ tầng” để tham gia vào tiền điện tử, ước tính rằng 20–30 công ty với hơn 1 tỷ đô la có thể bắt đầu giao dịch trong năm.

“Tôi nghĩ đây là khoảng thời gian khá thú vị,” Hume nói. “Rất nhiều đặt cược mang tính đầu cơ hơn trong tiền điện tử… Rõ ràng là một số đã có hơi e ngại, nếu họ muốn tham gia thị trường và thực hiện một phân bổ quy mô khá lơns.”

Người đứng đầu bộ phận bán hàng của Huobi nói thêm rằng sàn giao dịch lưu ý rằng mọi người đã “chậm lại một chút” trong các khoản đầu tư vào quỹ đầu cơ, suy đoán rằng các công ty đầu tư mạo hiểm lớn hơn có thể chờ đợi một số biến động của thị trường, nhưng một số nhà đầu tư có thể “sợ hãi, rút lui, giao dịch, giảm đòn bẩy. ” Một số nhà đầu tư tổ chức, theo Hume, cần được giáo dục về các khía cạnh quản lý của không gian.

Việc tuân thủ quy định, ngoài số lượng người tham gia thị trường tiền điện tử mới và cơ sở hạ tầng, có thể ảnh hưởng đến việc các công ty chọn đặt cược đầu cơ, dài hạn vào các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC):

“Trong vài năm qua, số lượng những nơi đã đến và nói rằng” chúng tôi sẽ thực hiện quy định về tiền điện tử “và hóa ra không phải là điều mà mọi người đã hy vọng – hoặc mất quá nhiều thời gian, hoặc họ đặt mọi thứ ở những vị trí khá hạn chế. “

Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 6 rằng Huobi đã đảm bảo giấy phép hoạt động ở New Zealand và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, trong khi chi nhánh có trụ sở tại Thái Lan – một thực thể riêng biệt – dự định đóng cửa vào ngày 1 tháng 7 sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch của nước này thu hồi giấy phép hoạt động của công ty. Sàn giao dịch tiền điện tử cũng đã thông báo về việc ra mắt chi nhánh đầu tư với hơn 1 tỷ đô la tài sản tiền điện tử đang được quản lý nhằm mục đích khám phá các dự án tài chính phi tập trung và Web3.

Hume nói: “Tôi nghĩ mọi người đều đồng ý rằng tiền điện tử sẽ tồn tại lâu dài. “Hầu hết mọi người đều đồng ý rằng đó không phải là một trò lừa đảo. Có một tiện ích thực tế trên thị trường […] mà mọi người có thể sử dụng trong thế giới thực. “

Bài viết mới nhất

Steve Cohen dự định lập công ty quản lí tài sản crypto

Công ty mới của tỉ phú sẽ cho phép giao dịch spot và phái sinh crypto Steve Cohen, tỷ phú đứng sau quỹ đầu cơ...

BlackRock ra mắt ủy thác cá nhân để cho phép khách hàng tiếp cận bitcoin spot

BlackRock đã tung ra một quỹ ủy thác tư nhân cung cấp cho các khách hàng tổ chức ở Hoa Kỳ tiếp xúc trực...

Hashed lên kế hoạch cho vòng quỹ VC mới sau khi mất 3,6 tỷ đô vì Terra LUNA

Kim Seo-joon, người đứng đầu quỹ đầu tư mạo hiểm (VC) blockchain Hàn Quốc Hashed, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg,...

Voyager từ chối đề nghị mua lại của Alameda vì nó ‘gây hại cho khách hàng’

Đề xuất mua lại từ Alameda và FTX dường như đã làm các luật sư của Voyager khó chịu, những người không coi đề...