Elon Musk ủng hộ Dogecoin còn mạnh mẽ hơn sau vụ kiện $ 258 tỷ đô

Musk dường như không hề lung lay về cáo buộc này khi ông đặt cược gấp đôi tình yêu của mình đối với hệ sinh thái Dogecoin với một dòng tweet nói rằng, “Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Dogecoin.”

Thậm chí, một vụ kiện tập thể trị giá 258 tỷ đô la Mỹ cáo buộc một kế hoạch kim tự tháp tiền điện tử có thể ngăn Elon Musk công khai thể hiện sự ủng hộ liên tục của mình đối với Dogecoin (DOGE).

Vào thứ Năm, một tòa án quận ở New York đã nhận được đơn kiện tập thể chống lại người đàn ông giàu nhất thế giới Elon Musk và các công ty của ông, SpaceX và Tesla, vì một kế hoạch Ponzi bị cáo buộc sử dụng DOGE. Vụ kiện đòi Musk tổng số tiền thiệt hại 258 tỷ USD trong khi yêu cầu tòa án phán quyết việc giao dịch DOGE là cờ bạc ở Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, vụ kiện đã không gây được tiếng vang trong cộng đồng tiền điện tử vì các doanh nhân bắt đầu chế giễu động thái này. Musk cũng dường như không hề lung lay bởi cáo buộc này khi anh ấy thể hiện tình yêu của mình đối với hệ sinh thái Dogecoin bằng dòng tweet trên.

Vào thứ Bảy, người sáng tạo Dogecoin, Billy Markus, người không còn là một phần của dự án, đã chia sẻ tầm nhìn của mình về Dogecoin vượt ra ngoài sự cường điệu – khuyến nghị các nhà phát triển tập trung hơn vào tiện ích và bảo mật của nó. Musk đồng ý với câu trả lời “Giống tiền tệ hơn” cho đề xuất của Markus.

Musk tiếp tục trấn an Markus bằng cách chia sẻ sự cởi mở của anh ấy trong việc sử dụng Dogecoin làm thanh toán cho các dịch vụ khác ngoài hàng hóa Tesla và SpaceX.

Bài viết mới nhất

Curve Finance chuẩn bị bước đầu cho việc ra mắt crvUSD Stablecoin

Ứng dụng hoán đổi stablecoin nổi tiếng Curve Finance sắp ra mắt stablecoin gốc của mình, được gọi là crvUSD, theo mã ban đầu...

Ava Labs bị cáo buộc mua chuộc luật sư kiện đối thủ, CEO phủ nhận

Ava Labs đang bị chỉ trích khi bài báo từ "người tố cáo" Crypto Leaks đưa ra các cáo buộc công ty chơi xấu...

USDN – stablecoin thuật toán của Waves mất peg

USDN đang được giao dịch ở mức $0,91, và nhiều người bắt đầu lo ngại về khả năng duy trì của nó Stablecoin thuật toán...

The Graph thêm Gnosis Chain vào Blockchain Indexing Protocol của mình

Gnosis Chain là chuỗi đầu tiên sau Ethereum nhận được sự hỗ trợ trên mạng phi tập trung của The Graph, mạng này sẽ...