Phân tích giá bitcoin: Hành động giá BTC có phải là điều chỉnh nhỏ hay sự khởi đầu của một đợt giảm giá thực sự?

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Giá bitcoin$ 9,950
Các mức kháng cự BTC chính$ 10.200 $ 10,400 $ 10,900
Các mức hỗ trợ BTC chính$ 9.750 $ 9.600 $ 8.800

Phân tích giá bitcoin

Toàn bộ thị trường tiền điện tử đã trải nghiệm cảm giác của sự thoái lui đáng kể đầu tiên kể từ khi xu hướng tăng này bắt đầu. Các đồng tiền lớn như Ethereum và XRP đang giảm 2-5%. Mặc dù pullback này chưa thực sự mạnh mẽ, nhưng thị trường dường như đang theo dõi BTC để có một quyết định rõ ràng hơn.

Phân tích biểu đồ hàng giờ của Bitcoin: Bearish

Biểu đồ hàng giờ cho thấy một bức tranh rõ ràng về đà mờ dần của những con bò trước khi phá giá gần đây. Bitcoin BTC, đã cố gắng vượt qua mức $ 10,400 ít nhất ba lần nhưng không thể giữ được mặt bằng này. Với sự giảm dần khối lượng giao dịch và xu hướng giảm xuống, việc phá vỡ nhược điểm sắp xảy ra. Câu hỏi là, chúng ta đang xem xét một lần điều chỉnh ngắn hạn, hay bắt đầu sự điều chỉnh khá lớn ?

Chúng tôi sẽ sớm tìm ra câu trả lời cho điều đó. Nếu BTC muốn duy trì xu hướng tăng của mình, bước đầu tiên rõ ràng là giữ mức tâm lý 10.000 đô la. Nếu BTC không thể ở trên mức này, những con gấu sẽ bắt đầu bước vào và tìm cách giành quyền kiểm soát.

Trên biểu đồ hàng giờ cho thấy một sự phá vỡ rõ ràng tại mức $ 10.200, có thể chứng minh là BTC muốn tiếp tục tăng giá phải vượt qua được mức giá này ( 10.200 ).

Đáng chú ý, biểu đồ thống trị Bitcoin ( Tỷ lệ vốn hóa Bitcoin so với altcoin ) cho thấy xu hướng giảm rõ ràng đối với BTC. Đây không phải là dấu hiệu tốt cho người dẫn đầu thị trường tiền điện tử. Nếu sự thống trị tiếp tục giảm, trong khi các nhà giao dịch đã nhìn vào alts, chúng ta có thể thấy BTC giảm trong khi các loại tiền điện tử khác tiếp quản số vốn mới vào. Đây là thời điểm quan trọng đối với BTC và sức mạnh của nó dường như mờ dần sau những nỗ lực liên tục ở trên phạm vi 10.000 đô la.

Biểu đồ hàng ngày của Bitcoin: Bullish

Biểu đồ hàng ngày của Bitcoin cho thấy sự từ chối rõ ràng tại mức $ 10,400. BTC đã chạm mức này vào cuối tháng 10 và bốn cây nến hàng ngày vừa qua đã tập hợp quanh mức giá này, trước khi từ chối rõ ràng khi BTC phá vỡ dưới 10.000 đô la.

Mức hỗ trợ tiếp theo bắt đầu ở mức $ 9.600 nếu BTC tiếp tục xu hướng giảm. Đường trung bình 25 cũng nằm quanh khu vực này, tạo ra sự hỗ trợ mạnh mẽ hơn cho BTC. Chỉ số RSI có vẻ như cũng đang có xu hướng giảm.

Với việc giảm một nửa phần thưởng khối của Bitcoin tiếp theo trong tương lai rất gần. Nhiều khả năng, khối lượng sẽ tiếp tục chuyển từ BTC sang alts và quay lại sau khi BTC điều chỉnh xong. Hành động giá này sẽ kéo theo nhiều người bán khống hơn mà cuối cùng sẽ là nhiên liệu cho chặng tiếp theo.

Cũng có khả năng Bitcoin đang hình thành một cú phá giả và sau đó sẽ quay lại mức 10.400$. Nếu giả thuyết này đúng thì đây có thể là mô hình cái cốc và tay cầm trên đồ thị ngày.

Phân tích tỷ lệ vốn hóa bitcoin

Khi chúng tôi tham khảo biểu đồ tỷ lệ vốn hóa BTC, chúng tôi thấy rõ Bitcoin đang mất dần sức mạnh trên thị trường nói chung. Mặc dù đây có thể là một dấu hiệu tốt cho các nhà giao dịch đang hướng tới mùa alt tiếp theo, nhưng đây không phải là một dấu hiệu đặc biệt tốt cho Bitcoin.

Saigontradecoin/ Nguồn : coincodex.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Lược Sử Ngắn Về Công Nghệ Blockchain Mà Ai Cũng Nên Đọc.

Người hoặc nhóm ẩn danh được biết đến với cái tên Satoshi Nakamoto thường được cho là người đã tạo ra không chỉ đồng...

Tương lai của DeFi với sự đóng góp của Nolus

DeFi đóng vai trò quan trọng trong thị trường - Thị trường tiền tệ đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể...

Composable Smart Contract Framework của Agoric đạt Mainner-1

Agoric đã đạt được một cột mốc quan trọng với việc ra mắt mainnet-1 vào Thứ Năm, ngày 27/10/2022. Xây dựng hợp đồng với Composable...

Celestia huy động 55 triệu đô để khởi chạy blockchain module

Celestia đang xây dựng một mạng dữ liệu và đồng thuận mô-đun để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng triển khai chuỗi...