Sàn giao dịch BlockFi nhận $250M tín dụng từ FTX

Vào thời điểm mà một số lượng đáng kể các nền tảng tiền điện tử đang vật lộn để duy trì hoạt động, BlockFi hy vọng hạn mức tín dụng mới sẽ giúp họ đảm bảo tiền của người dùng

BlockFi, một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử và ví kỹ thuật số, đã được nhận khoản tín dụng $250 triệu từ nền tảng tiền điện tử hàng đầu FTX.

BlockFi đã ký một bảng điều khoản với sàn giao dịch tiền điện tử FTX để đảm bảo khoản tín dụng quay vòng 250 triệu đô la. Cơ sở tín dụng quay vòng là một loại tín dụng cho phép bạn rút tiền, sử dụng nó để tài trợ cho doanh nghiệp của bạn, trả nợ và sau đó rút lại khi cần.

Zac Prince, Giám đốc điều hành của BlockFi, đã xác nhận tin tức này trong một chủ đề trên Twitter, khẳng định dòng vốn mới sẽ củng cố bảng cân đối kế toán của công ty và củng cố nền tảng. Prince nói:

“Số tiền thu được từ khoản tín dụng dự định sẽ được phụ thuộc theo hợp đồng vào tất cả các số dư của khách hàng trên tất cả các loại tài khoản (BIA, BPY & tài sản thế chấp khoản vay) và sẽ được sử dụng khi cần thiết.”

Khoản tín dụng 250 triệu đô la cho BlockFi được đưa ra trong bối cảnh thị trường hỗn loạn khiến nhiều công ty tiền điện tử cắt giảm nhân lực và thực hiện những thay đổi quan trọng đối với hoạt động của họ để duy trì hoạt động. Nhiều nền tảng tiền điện tử cũng đã phải đóng cửa hoạt động và tạm dừng rút tiền do sự thống trị giảm giá trên thị trường.

Prince ca ngợi những nỗ lực của đội ngũ của mình trong suốt sự biến động liên tục của thị trường tiền điện tử và tuyên bố rằng hạn mức tín dụng mới sẽ được đưa vào để bảo vệ tiền của người dùng trên tất cả các loại tài khoản.

BlockFi đã bị phạt 100 triệu đô la vào tháng 2 năm nay vì các tài khoản lãi suất cao, được coi là sản phẩm chứng khoán của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Bài viết mới nhất

Bybit Công Bố Quỹ Hỗ Trợ $100 Triệu Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

Bybit Khởi Động Thị Trường Với Gói Kích Thích Ngắn Hạn DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 24/11/2022 — Bybit, sàn...

CoinEx là gì? Giới thiệu về sàn CoinEx

Với sứ mệnh là thông qua blockchain làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, CoinEx đã thiết lập được hệ thống thương mại...

Bithumb Global là gì? Hướng dẫn chi tiết sàn Bithumd Global

Bithumb Global là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hàn Quốc với giao diện thân thiện và dễ sử...

Bybit Thổi Bùng World Cup Với Cuộc Thi Fan Token 

VICTORIA, Seychelles, ngày 18/11/2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, sẽ tặng 300.000...