Cloudflare sửa lỗi ngừng hoạt động khiến các dịch vụ phổ biến offline

0
175

Hôm thứ Ba, Cloudflare cho biết họ đã giải quyết sự cố ngừng hoạt động “trên diện rộng” trước đó trong ngày ảnh hưởng đến một số lượng lớn dịch vụ bao gồm FTX, Discord, Omegle, DoorDash, Crunchyroll, NordVPN và Feedly. Công ty cơ sở hạ tầng internet đã giải quyết vấn đề khoảng một giờ sau khi người dùng bắt đầu gặp sự cố khi truy cập một số trang web phổ biến bao gồm Zerodha, Medium.com, trang tin tức Register, Groww, Buffer, iSpirt, Upstox và Social Blade.

Công ty, công ty đã phải đối mặt với sự cố tương tự ở một số nơi trên thế giới vào tuần trước, đã không tiết lộ điều gì đã gây ra sự cố. Đầu ngày hôm nay, John Graham-Cumming, giám đốc công nghệ của công ty, cho biết trên một chủ đề Hacker News rằng sự cố ngừng hoạt động không lan rộng trên toàn thế giới, nhưng ảnh hưởng đến “rất nhiều nơi”.

Người dùng cũng đã chỉ ra rằng họ đang gặp khó khăn trong việc sử dụng Coinbase, Shopify và League of Legends, theo DownDetector, một công cụ giám sát web có nguồn lực cộng đồng theo dõi sự cố ngừng hoạt động.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here