Cloudflare sửa lỗi ngừng hoạt động khiến các dịch vụ phổ biến offline

Hôm thứ Ba, Cloudflare cho biết họ đã giải quyết sự cố ngừng hoạt động “trên diện rộng” trước đó trong ngày ảnh hưởng đến một số lượng lớn dịch vụ bao gồm FTX, Discord, Omegle, DoorDash, Crunchyroll, NordVPN và Feedly. Công ty cơ sở hạ tầng internet đã giải quyết vấn đề khoảng một giờ sau khi người dùng bắt đầu gặp sự cố khi truy cập một số trang web phổ biến bao gồm Zerodha, Medium.com, trang tin tức Register, Groww, Buffer, iSpirt, Upstox và Social Blade.

Công ty, công ty đã phải đối mặt với sự cố tương tự ở một số nơi trên thế giới vào tuần trước, đã không tiết lộ điều gì đã gây ra sự cố. Đầu ngày hôm nay, John Graham-Cumming, giám đốc công nghệ của công ty, cho biết trên một chủ đề Hacker News rằng sự cố ngừng hoạt động không lan rộng trên toàn thế giới, nhưng ảnh hưởng đến “rất nhiều nơi”.

Người dùng cũng đã chỉ ra rằng họ đang gặp khó khăn trong việc sử dụng Coinbase, Shopify và League of Legends, theo DownDetector, một công cụ giám sát web có nguồn lực cộng đồng theo dõi sự cố ngừng hoạt động.

Bài viết mới nhất

Công ty Heron Finance đăng ký với SEC ra mắt robo-advisor xây dựng trên blockchain

Công ty tư vấn đầu tư Heron Finance vừa giới thiệu một robo-advisor mới, sử dụng giao thức Goldfinch và công nghệ blockchain  nhằm...

Coinbase Cho Phép Gửi Tiền Điện Tử Qua Mạng Xã Hội

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử, đang mở rộng khả năng chuyển tiền điện tử qua các ứng dụng truyền thông xã hội...

Trung Quốc đề xuất hợp tác về Big Data, blockchain và AI với Nhật Bản và Hàn Quốc.

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2023 theo giờ địa phương, ông Wang Yi, Ủy viên Bộ Chính trị Trung ương Đảng Cộng sản...

Tóm tắt tuần: CEO cũ Binance bị cấm đi lại, ETF Bitcoin và BTC đạt 39 nghìn đô.

Changpeng Zhao, người đã từng đảm nhận vị trí CEO của Binance, hiện đang phải đối mặt với một lệnh cấm đi lại. Đồng...