Cloudflare sửa lỗi ngừng hoạt động khiến các dịch vụ phổ biến offline

Hôm thứ Ba, Cloudflare cho biết họ đã giải quyết sự cố ngừng hoạt động “trên diện rộng” trước đó trong ngày ảnh hưởng đến một số lượng lớn dịch vụ bao gồm FTX, Discord, Omegle, DoorDash, Crunchyroll, NordVPN và Feedly. Công ty cơ sở hạ tầng internet đã giải quyết vấn đề khoảng một giờ sau khi người dùng bắt đầu gặp sự cố khi truy cập một số trang web phổ biến bao gồm Zerodha, Medium.com, trang tin tức Register, Groww, Buffer, iSpirt, Upstox và Social Blade.

Công ty, công ty đã phải đối mặt với sự cố tương tự ở một số nơi trên thế giới vào tuần trước, đã không tiết lộ điều gì đã gây ra sự cố. Đầu ngày hôm nay, John Graham-Cumming, giám đốc công nghệ của công ty, cho biết trên một chủ đề Hacker News rằng sự cố ngừng hoạt động không lan rộng trên toàn thế giới, nhưng ảnh hưởng đến “rất nhiều nơi”.

Người dùng cũng đã chỉ ra rằng họ đang gặp khó khăn trong việc sử dụng Coinbase, Shopify và League of Legends, theo DownDetector, một công cụ giám sát web có nguồn lực cộng đồng theo dõi sự cố ngừng hoạt động.

Bài viết mới nhất

Thái Lan bắt buộc đặt cảnh báo rủi ro trên quảng cáo tiền điện tử

Các quảng cáo tiền điện tử ở Thái Lan phải chỉ ra những rủi ro tiềm ẩn khi đầu tư vào loại tài sản...

Fed Powell: Cuộc chiến chống lạm phát vẫn chưa kết thúc

Chủ tịch ngân hàng trung ương Hoa Kỳ, trong một bài phát biểu sáng thứ Sáu, đã nhấn mạnh hơn nữa ý định tăng...

Morgan Stanley cho biết việc thắt chặt thị trường tiền điện tử đã tạm dừng

Trong khi vốn hóa thị trường của stablecoin, một chỉ báo về tính thanh khoản của tiền điện tử, đã ngừng giảm, nhu cầu...

BitGo kiện Galaxy Digital vì bỏ thương vụ sáp nhật 1,2 tỷ đô

BitGo cho biết Galaxy nợ họ 100 triệu đô la phí "hủy kèo" Công ty lưu ký tiền điện tử BitGo cho biết hôm thứ...