SingularityNET đã công bố hợp tác với Cardano

Điểm nổi bật chính:

  • SingularityNet có kế hoạch rời Ethereum và sẽ chuyển sang Cardano sau khi hợp tác với IOHK.
  • Mối quan tâm về tốc độ và chi phí là lý do chính khiến họ rời bỏ Ethereum.
  • Sự hợp tác có thể mang lại hai kết quả khả thi.
  • Tiến sĩ Ben Goertzel thông báo sự hợp tác sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển và quy mô các dịch vụ dựa trên SingularityNET của Caradano.

Tiến sĩ Goertzel đã đề cập, “Các vấn đề về tốc độ và chi phí hiện tại với blockchain Ethereum đã làm tăng tính cấp thiết của việc khám phá các lựa chọn thay thế cho nền tảng blockchain của SingluarityNET,”

Ông nói thêm, Vấn đề với Ethereum liên quan đến tốc độ và chi phí giao dịch của nó. “Việc chuyển đổi SingularityNET sang các blockchain hiện đại như Cardano là một lộ trình rõ ràng để đạt được quy mô và tốc độ và việc hoàn thành cổng fiat-to-crypto sẽ loại bỏ yêu cầu đối với người dùng cuối của các dịch vụ dựa trên SingularityNET để xử lý cơ sở hạ tầng tiền điện tử ”

Sự hợp tác này có thể mang lại hai kết quả khả dĩ

Đầu tiên, nó có thể hoán đổi token AGI gốc từ ERC20 sang Cardano và sẽ sử dụng Plutus để tạo các hợp đồng thông minh bỏ lại ngôn ngữ lập trình Solidity. Tiến sĩ Goertzel nói:

“Là một ngôn ngữ hoàn chỉnh Turing không có các cơ chế chuyên dụng đơn giản để tạo các Ngôn ngữ dành riêng cho miền (DSL) hạn chế hơn, Solidity đưa ra những thách thức đáng kể đối với việc xác minh chương trình chính thức và các phương pháp phân tích quan trọng đối với an toàn và bảo mật trên Internet ngày nay.”

Nhưng Tiến sĩ Goertzel có một kỳ vọng rộng rãi về tương lai. SingularityNET có thể chia một phần mạng AI của mình thành blockchain Cardano và kết hợp với nhau dưới dạng token multi-chain.

Anh ấy nói: “Nếu phần Cardano hoạt động tốt hơn nhiều .. thì mọi thứ sẽ di chuyển đến đó,” anh ấy nói. “Nếu kết quả không ngờ phần Ethereum có ích hơn cho một số mục đích, thì phần Cardano hữu ích cho một số mục đích, có phải không? ”

SingularityNET cho phép mọi người tạo, chia sẻ và kiếm tiền từ các dịch vụ AI trên quy mô lớn và là mạng AI phi tập trung đầu tiên trên thế giới. Tiến sĩ Goertzel hy vọng Cardano sẽ giải được câu đố và nói rằng:

“Các nền tảng lập trình chức năng được chính thức hóa kỹ lưỡng của Cardano có tiềm năng cung cấp cơ sở phong phú và linh hoạt để triển khai các khía cạnh nâng cao của thiết kế SingularityNET – nhưng về mặt khác hứa hẹn cung cấp cơ sở an toàn và đáng tin cậy cho các hoạt động cơ bản và nâng cao của mạng. ”

Saigontradecoin/TranQuocHoan/Coincodex

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Đông Phạmhttps://saigontradecoin.com
Đông Phạm là Trader có kinh nghiệm, là người sáng lập SaigonTradecoin. giảng viên môn Phân tích kỹ thuật. Cộng tác viên của Vic Group và KTS/ Đông Phạm có nhiều bài viết có giá trị trên các công đồng Tradecoin lớn ở Việt Nam.

Get in Touch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Related Articles

Get in Touch

24,811FansLike
29FollowersFollow
8,999SubscribersSubscribe

Latest Posts