Trust Wallet thêm tùy chọn mua qua Binance Connect

0
210

Ví tiền điện tử tự lưu ký của Binance – Trust Wallet sẽ cho phép mua hơn 200 tài sản kỹ thuật số với 40 loại tiền tệ fiat thông qua Binance Connect, trước đây được gọi là Bifinity.

Trust Wallet, một ví tiền điện tử tự lưu ký lớn do sàn giao dịch tiền điện tử Binance sở hữu, đã hoàn thành một quá trình tích hợp đáng kể để cho phép mua tiền điện tử dễ dàng hơn.

Nền tảng Trust Wallet đã tích hợp nhà cung cấp tiền điện tử chính thức Binance Connect với kế hoạch dần dần cho phép người dùng mua hơn 200 tài sản tiền điện tử trực tiếp từ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, công ty đã thông báo với Cointelegraph vào thứ Tư.

Tùy chọn mua tiền điện tử mới của Trust Wallet được thiết kế để đơn giản hóa quy trình mua tiền điện tử, cho phép người dùng Trust Wallet đã xác minh tài trợ cho ví của họ bằng hơn 40 loại tiền tệ fiat.

Để thêm tiền vào Trust Wallet thông qua Binance Connect, người dùng sẽ cần tiến hành kiểm tra Biết khách hàng của bạn (KYC) tương tự như kiểm tra trên Binance. “Nó sẽ giữ một quy trình và tiêu chuẩn cao tương tự như KYC của Binance,” người phát ngôn của Binance nói với Cointelegraph.

Người đại diện lưu ý rằng phí thêm tiền gửi trên Trust Wallet thông qua Binance Connect là 2%.

Tích hợp khả dụng cho tất cả khách hàng của Trust Wallet ngoại trừ những khách hàng ở các quốc gia bị hạn chế như Hoa Kỳ, Singapore, Trung Quốc, Canada Ontario, Cuba, Belarus, Crimea và một số nước khác. Theo người phát ngôn, quá trình tích hợp đã diễn ra vào thứ Ba.

Tích hợp mới được thiết kế để cung cấp một phương pháp liền mạch và đơn giản cho người dùng truy cập Web3 hoặc các tài sản phi tập trung. “Trước đây, người dùng Web3 cần phải trải qua một quá trình dài để mua tiền điện tử trực tiếp trên các blockchain. Họ phải làm điều đó thông qua các sàn giao dịch tập trung khác nhau trước khi cuối cùng gửi tài sản của họ vào một blockchain, ”thông báo viết.

Binance không nêu chi tiết về những lợi ích và hạn chế của việc cấp vốn cho một tài khoản trên Trust Wallet so với thêm tiền trên sàn giao dịch Binance. Người đại diện chỉ tuyên bố:

“Điều đó phụ thuộc vào cách bạn muốn sử dụng tiền điện tử của mình, bằng cách sử dụng Trust Wallet, đây sẽ là một cách dễ dàng hơn để nhận tài sản tiền điện tử trên các blockchain khác nhau và bước vào thế giới Web3.”

Trước đây được gọi là Bifinity và ra mắt vào tháng 3 năm 2022, Binance Connect là một công ty con mới của Binance tập trung vào công nghệ thanh toán fiat-to-crypto. Bifinity sau đó đã nhận được cảnh báo từ Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh về mối quan hệ đối tác của công ty với công ty đầu tư Eqonex.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here