Tuesday, November 30, 2021

Bitcoin Lightning Network đạt mức dung lượng ATH

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,833FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Dung lượng của Bitcoin Lightning Network đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, gần 3.000 Bitcoin, theo dữ liệu của The Block.

Lightning Network là giải pháp layer-2 chính cho Bitcoin, được thiết kế với nỗ lực làm cho các giao dịch chuyển BTC rẻ hơn và nhanh hơn. Năng lực hiện tại của mạng là khoảng 2.955 bitcoin (hơn 123 triệu đô la theo giá hiện tại), có nghĩa là người dùng có thể transfer (gửi và nhận) số tiền có giá trị lớn chừng đó thông qua mạng bitcoin.

Dung lượng của Bitcoin Lightning Network

Giải pháp đã phát triển với tốc độ nhanh chóng kể từ tháng 1 năm nay. Một số yếu tố đã dẫn đến sự tăng trưởng đó là thông báo gần đây của twitter. Họ cho biết công ty đã triển khai chức năng gửi Bitcoin trên toàn thế giới thông qua Lightning Network. Twitter có thể sẽ cung cấp một hướng dẫn ngắn gọn về Bitcoin và giải pháp trên. Theo một phần của văn bản được trích dẫn bởi MacRumors, tính năng thưởng tip Bitcoin sẽ sử dụng cổng thanh toán Lightning Network Strike để “tạo hóa đơn Bitcoin Lightning”. Ví Bitcoin chính thức của El Salvador, Chivo, cũng hỗ trợ cho tính năng transfer này.

Đọc thêm: Twitter được cho là đang thực hiện cơ chế thưởng tip Bitcoin

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

DeSpace Protocol là gì? Thế hệ tiếp theo của DeFi và NFTs

Có thể nói rằng 2020 là một năm ấn tượng của DeFi, tuy nhiên...
spot_img