Bitcoin Lightning Network đạt mức dung lượng ATH

Dung lượng của Bitcoin Lightning Network đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, gần 3.000 Bitcoin, theo dữ liệu của The Block.

Lightning Network là giải pháp layer-2 chính cho Bitcoin, được thiết kế với nỗ lực làm cho các giao dịch chuyển BTC rẻ hơn và nhanh hơn. Năng lực hiện tại của mạng là khoảng 2.955 bitcoin (hơn 123 triệu đô la theo giá hiện tại), có nghĩa là người dùng có thể transfer (gửi và nhận) số tiền có giá trị lớn chừng đó thông qua mạng bitcoin.

Dung lượng của Bitcoin Lightning Network

Giải pháp đã phát triển với tốc độ nhanh chóng kể từ tháng 1 năm nay. Một số yếu tố đã dẫn đến sự tăng trưởng đó là thông báo gần đây của twitter. Họ cho biết công ty đã triển khai chức năng gửi Bitcoin trên toàn thế giới thông qua Lightning Network. Twitter có thể sẽ cung cấp một hướng dẫn ngắn gọn về Bitcoin và giải pháp trên. Theo một phần của văn bản được trích dẫn bởi MacRumors, tính năng thưởng tip Bitcoin sẽ sử dụng cổng thanh toán Lightning Network Strike để “tạo hóa đơn Bitcoin Lightning”. Ví Bitcoin chính thức của El Salvador, Chivo, cũng hỗ trợ cho tính năng transfer này.

Đọc thêm: Twitter được cho là đang thực hiện cơ chế thưởng tip Bitcoin

Bài viết mới nhất

Tương lai của DeFi với sự đóng góp của Nolus

DeFi đóng vai trò quan trọng trong thị trường - Thị trường tiền tệ đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể...

Composable Smart Contract Framework của Agoric đạt Mainner-1

Agoric đã đạt được một cột mốc quan trọng với việc ra mắt mainnet-1 vào Thứ Năm, ngày 27/10/2022. Xây dựng hợp đồng với Composable...

Celestia huy động 55 triệu đô để khởi chạy blockchain module

Celestia đang xây dựng một mạng dữ liệu và đồng thuận mô-đun để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng triển khai chuỗi...

Sàn Saber là gì?

Sàn Saber là một sàn giao dịch phi tập trung, giúp người dùng có thể giao dịch trực tiếp mà không cần bên trung...