Cập nhật tình hình dự án Cere Network

0
355

Về Kỹ thuật

Nhóm Cere gồm 60 người đang trong quá trình làm việc trên kiến ​​trúc của hệ sinh thái và chuyển đổi từ testnet sang mainnet. Cùng với một loạt các nhà phát triển bên ngoài, họ đã có thể kiểm tra, cải thiện và ổn định mạng chính một cách liên tục, với mục tiêu hướng tới là đưa hệ sinh thái dữ liệu lên tầm cao mới về bảo mật, tính tuân thủ, tính tương tác và nhanh nhạy.

Nhóm Core & Integration đang làm việc để ổn định khung microservices, chuẩn bị bản demo và các trường hợp sử dụng cho nền tảng này. Để tăng khả năng sử dụng cho mạng, phiên bản mới của trình Cere.io SaaS/RealTimeExperience đã được phát hành, các tài nguyên và hiệu suất tính toán DDC đã được cải thiện, và hợp đồng thông minh NFT mới dành cho các thương hiệu đã được thiết lập. Tất cả đều nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp có thể áp dụng công nghệ blockchain vào điện thoại của người dùng một cách liền mạch nhất có thể.

Chương trình khuyến khích cho các nhà phát triển bên ngoài

Cere đang thực hiện chương trình khuyến khích cho các nhà phát triển bên ngoài nhằm test mainnet và các trường hợp sử dụng của họ. Chương trình này sẽ có một hệ thống cấp độ giống trò chơi, trong đó các nhà phát triển có thể phát triển và kiếm được nhiều phần thưởng hơn. Bằng cách này, các nhà phát triển sẽ được đền bù khi liên tục đóng góp vào hệ sinh thái của cere network, đôi bên cùng có lợi.

Nền tảng NFT

Năm ngoái, trong khi xây dựng hệ sinh thái DDC, Cere Network, nhận thấy DDC là giải pháp khả thi nhất cho tính độc quyền và khả năng thu thập được của NFT.

Họ tiết lộ tiêu chuẩn NFT sắp được phát hành của họ sẽ kết hợp sức mạnh của 2 tính năng then chốt của blockchain, dẫn đến một nền tảng đích độc quyền, cũng như giải pháp chìa khóa trao tay đáp ứng nhu cầu của mọi bên liên quan trong ngành NFT & giải trí. Mọi cập nhật về nền tảng NFT sẽ được chúng tôi gửi tới các bạn sau.

Vphân phối Token

Dĩ nhiên câu hỏi số 1 của chúng ta, những nhà đầu tư là bao giờ đội Cere sẽ phân phối token và được list sàn, và câu trả lời của họ là: Cere Network sẽ được niêm yết vào ngày 30 tháng 9 năm 2021 trên nhiều sàn giao dịch. Sau nhiều tuần chờ đợi cuối cùng chúng ta cũng đã biết được ngày chúng ta có thể đầu tư vào Cere trên các sàn giao dịch. Cùng với tuyên bố trên, Cere cũng sẽ có nhiều chiến dịch khuyến khích nhằm tăng lượng người dùng, hứa hẹn sẽ có nhiều màn airdrop. Hãy chờ xem.

Nguồn: https://cere-network.medium.com/

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here