ChangPeng Zhao: Nên phát hành token sau để tăng trưởng, không phải để gọi vốn

0
255

Người sáng lập và giám đốc điều hành (CEO) Changpeng “CZ” Zhao của Binance cho biết các công ty Web3 nên phát hành mã thông báo để tăng tốc tăng trưởng chứ không phải để gọi vốn ban đầu.

“Khi mọi người đến với Web3 và muốn phát triển các ứng dụng, dự án hoặc công ty khởi nghiệp, họ muốn phát hành token ngay lập tức. Tôi khuyên bạn không nên làm điều đó, ”Giám đốc điều hành Binance cho biết, người giải thích rằng việc thiết lập sự phù hợp với thị trường sản phẩm nên trước khi phát hành mã thông báo.
“Khi bạn phát hành mã thông báo, mã thông báo có một tiện ích nhất định. Bất cứ khi nào bạn thay đổi điều đó, chủ sở hữu mã thông báo của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Zhao nói: “Tích cực hoặc tiêu cực, thường là tiêu cực.
“Nếu bạn muốn tiếp tục thêm các use case, điều đó thật tuyệt. Nhưng nếu bạn muốn thay đổi use case, bạn sẽ nhận được rất nhiều lời phàn nàn từ người dùng, ”người đứng đầu Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, nói thêm.
Zhao cũng nhấn mạnh những nỗ lực không ngừng của Binance trong việc phát triển hệ thống KYC toàn cầu bất kể những tiến bộ trong KYC ở các khu vực pháp lý khác nhau.
“Ở một số quốc gia, [KYC] rất tiên tiến, ở một số quốc gia thì không. Vì vậy, chúng tôi thực sự đang xây dựng các giải pháp [chúng tôi có thể áp dụng KYC] trên quy mô toàn cầu, ”Zhao cho biết, người nói thêm KYC là một công cụ mạnh mẽ để chống lại tin tặc.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here