ChangPeng Zhao: Nên phát hành token sau để tăng trưởng, không phải để gọi vốn

Người sáng lập và giám đốc điều hành (CEO) Changpeng “CZ” Zhao của Binance cho biết các công ty Web3 nên phát hành mã thông báo để tăng tốc tăng trưởng chứ không phải để gọi vốn ban đầu.

“Khi mọi người đến với Web3 và muốn phát triển các ứng dụng, dự án hoặc công ty khởi nghiệp, họ muốn phát hành token ngay lập tức. Tôi khuyên bạn không nên làm điều đó, ”Giám đốc điều hành Binance cho biết, người giải thích rằng việc thiết lập sự phù hợp với thị trường sản phẩm nên trước khi phát hành mã thông báo.
“Khi bạn phát hành mã thông báo, mã thông báo có một tiện ích nhất định. Bất cứ khi nào bạn thay đổi điều đó, chủ sở hữu mã thông báo của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Zhao nói: “Tích cực hoặc tiêu cực, thường là tiêu cực.
“Nếu bạn muốn tiếp tục thêm các use case, điều đó thật tuyệt. Nhưng nếu bạn muốn thay đổi use case, bạn sẽ nhận được rất nhiều lời phàn nàn từ người dùng, ”người đứng đầu Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, nói thêm.
Zhao cũng nhấn mạnh những nỗ lực không ngừng của Binance trong việc phát triển hệ thống KYC toàn cầu bất kể những tiến bộ trong KYC ở các khu vực pháp lý khác nhau.
“Ở một số quốc gia, [KYC] rất tiên tiến, ở một số quốc gia thì không. Vì vậy, chúng tôi thực sự đang xây dựng các giải pháp [chúng tôi có thể áp dụng KYC] trên quy mô toàn cầu, ”Zhao cho biết, người nói thêm KYC là một công cụ mạnh mẽ để chống lại tin tặc.

Bài viết mới nhất

Thái Lan bắt buộc đặt cảnh báo rủi ro trên quảng cáo tiền điện tử

Các quảng cáo tiền điện tử ở Thái Lan phải chỉ ra những rủi ro tiềm ẩn khi đầu tư vào loại tài sản...

Fed Powell: Cuộc chiến chống lạm phát vẫn chưa kết thúc

Chủ tịch ngân hàng trung ương Hoa Kỳ, trong một bài phát biểu sáng thứ Sáu, đã nhấn mạnh hơn nữa ý định tăng...

Morgan Stanley cho biết việc thắt chặt thị trường tiền điện tử đã tạm dừng

Trong khi vốn hóa thị trường của stablecoin, một chỉ báo về tính thanh khoản của tiền điện tử, đã ngừng giảm, nhu cầu...

BitGo kiện Galaxy Digital vì bỏ thương vụ sáp nhật 1,2 tỷ đô

BitGo cho biết Galaxy nợ họ 100 triệu đô la phí "hủy kèo" Công ty lưu ký tiền điện tử BitGo cho biết hôm thứ...