Grayscale tái cân bằng quỹ DeFi Fund bằng việc bỏ đi Bancor và UMA

Lần thứ 2 Grayscale tái cân bằng quỹ DeFi Fund

Nhà quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale Investments đã cân bằng lại Quỹ Grayscale DeFi Fund của mình và điều chỉnh tỷ trọng của Quỹ Digital Large Cap.

Báo cáp hôm 3/1 đã nêu chi tiết những thay đổi mà Grayscale đã thực hiện đối với hai quỹ của họ. Quỹ DeFi đã được cân bằng lại với việc AMP, token đảm bảo gốc của mạng thanh toán Flexa được thêm vào, trong khi Bancor Network (BNT) và Universal Market Access (UMA) đã bị loại khỏi danh mục.

Flexa sử dụng token AMP để thế chấp các khoản thanh toán tiền điện tử và chuyển thành tiền tệ fiat cho người nhận, cho phép người bán dễ dàng chấp nhận tiền điện tử.

Grayscale đã điều chỉnh lại tỷ trọng đầu tư nhưng không thay đổi danh sách các token đã đầu tư trong quỹ The Grayscale Digital Large Cap Fund (GDLC).

Quỹ DeFi Fund hiện bao gồm chín tài sản tiền điện tử khác nhau trong các hệ sinh thái DeFi. Uniswap (UNI) có tỷ trọng cao nhất trong quỹ với 42,33%, trong khi AMP mới được thêm vào chiếm 7,39%. Những thay đổi đối với quỹ phản ánh những thay đổi được thực hiện đối với Chỉ số DeFi của CoinDesk (DFX).

Tại thời điểm viết bài, Grayscale DeFi Fund có giá cổ phiếu là 5,56 USD, tăng 11,2% kể từ khi giá cổ phiếu ra đời ngày 14 tháng 7 là 5 USD. Quỹ có 11,6 triệu USD tài sản đang được quản lý và 2,08 triệu cổ phiếu đang lưu hành.

Grayscale được biết đến nhiều nhất với quỹ Grayscale Bitcoin Trust, hiện có số tài sản đang được quản lý lầ 30,1 tỷ USD. Cổ phiếu quỹ đang giao dịch ở mức 34,27 USD, tăng 23% kể từ ngày 14 tháng 7 và tăng 59,16% trong 12 tháng qua.

Cả Quỹ Grayscale DeFi Fund và Bitcoin Trust của nó đã vượt trội hơn Chỉ số DeFi Pulse (DPI), chỉ số DeFi Retail lớn nhất dựa theo vốn hóa thị trường, kể từ ngày 14 tháng 7. Mặc dù DPI có khối lượng giao dịch cao hơn, nhưng nó đã giảm 2% so với cùng kỳ.

Grayscale đã có mức tăng mua Bitcoin (BTC) cao nhất trong số các ETF Bitcoin spot và các công ty đại chúng tính đến năm 2021 bằng việc đã tích lũy 645.199 BTC vào cuối năm, chiếm 71% lượng BTC trong thị trường ETF Bitcoin spot và thị trường doanh nghiệp.

Nguồn: cointelegraph

Đọc thêm: Hashrate Bitcoin đạt đỉnh cao mới

Bài viết mới nhất

Tương lai của DeFi với sự đóng góp của Nolus

DeFi đóng vai trò quan trọng trong thị trường - Thị trường tiền tệ đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể...

Composable Smart Contract Framework của Agoric đạt Mainner-1

Agoric đã đạt được một cột mốc quan trọng với việc ra mắt mainnet-1 vào Thứ Năm, ngày 27/10/2022. Xây dựng hợp đồng với Composable...

Celestia huy động 55 triệu đô để khởi chạy blockchain module

Celestia đang xây dựng một mạng dữ liệu và đồng thuận mô-đun để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng triển khai chuỗi...

Sàn Saber là gì?

Sàn Saber là một sàn giao dịch phi tập trung, giúp người dùng có thể giao dịch trực tiếp mà không cần bên trung...