Sovryn và các đối tác đem Bitcoin và DeFi đến El Salvador

0
208

Một quan hệ đối tác mới giữa Banco Hipotecario, TESOBE – công ty đứng sau Open Bank Project – API3, Qredo và Sovryn sẽ đưa ra ứng dụng Blockchain tiên tiến cung cấp các giải pháp ngân hàng mở để cung cấp dịch vụ tài chính cho tất cả mọi người ở El Salvador . Luật Bitcoin gần đây của El Salvador có hiệu lực vào ngày 7 tháng 9 năm 2021, đưa ra những thách thức chưa từng có đối với các tổ chức tài chính truyền thống cũng như nhu cầu cụ thể hơn của người tiêu dùng liên quan đến lưu trữ bitcoin và trao đổi tiền tệ. Cùng nhau, các nhà lãnh đạo trong không gian blockchain sẽ sử dụng tài nguyên và kiến thức của họ để tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng bitcoin dưới dạng tiền tệ hợp pháp một cách suôn sẻ, đảm bảo công dân thu được lợi ích của ngân hàng kỹ thuật số và cơ sở hạ tầng quốc gia có thể xử lý bước chuyển mình quan trọng này.

Banco Hipotecario, một ngân hàng quốc gia tập trung vào thương mại, đã hợp tác với Open Bank Project và API3 để đánh giá và tạo điều kiện cho các giải pháp phục vụ người dân Salvador và mảng dịch vụ tài chính.API3 và Open Bank Project (Có mối quan hệ đối tác 10 năm) đã đặt ra tham vọng lớn trong việc hợp nhất các ngành công nghiệp truyền thống và phi tập trung. Với Banco Hipotecario, mối quan hệ hợp tác này hy vọng sẽ nhận ra tiềm năng của các hệ thống kỹ thuật số mở end-to-end.

Họ đã chọn cơ sở hạ tầng giám sát phi tập trung của Qredo để cung cấp năng lượng cho các giải pháp ngân hàng bitcoin ở El Salvador. Bên cạnh đó, Sovryn, nền tảng cho vay và giao dịch phi tập trung trên Bitcoin sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng cho phép các ngân hàng truyền thống cung cấp các sản phẩm DeFi gốc Bitcoin như cho vay, giao dịch và các stablecoin được hỗ trợ bằng Bitcoin cho khách hàng của họ.

Mục đích chung là đẩy nhanh quá trình dân chủ hóa thanh toán điện tử Bitcoin và giúp công dân tận hưởng những lợi ích của các giao dịch kỹ thuật số và phi tập trung. Nó cũng sẽ hỗ trợ khuôn khổ tài chính lớn hơn của quốc gia để thúc đẩy sự tích hợp trơn tru và hiệu quả của Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp, thúc đẩy tài chính toàn diện cho người dân Salvador.

Hiện tượng Bitcoin đang lan rộng khắp châu Mỹ Latinh. Bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng tiền điện tử mang tính cách mạng của Qredo, hoàn toàn tương thích với Mạng lưới Bitcoin Lightning được sử dụng ở El Salvador, kết hợp với khả năng xây dựng trên bitcoin của Sovryn , API của TESOBE và Airnode của API3, liên minh này sẽ hỗ trợ El Salvador chuyển đổi liền mạch thành một nền tài chính thân thiện với tiền điện tử hệ thống dịch vụ.

Sovryn là gì?

Sovryn là một hệ thống điều hành tài chính gốc Bitcoin cho phép mọi người sử dụng Bitcoin của họ trong các ứng dụng phi tập trung. Giao thức Sovryn cung cấp cơ sở hạ tầng sử dụng công nghệ lớp 2 cho thế hệ tiếp theo của DeFi. Để biết thêm chi tiết về tech stack của Sovryn, các ứng dụng của nó và token SOV, hãy xem Black Paper của Sovryn.

Giá Sovryn đã tăng 40% sau khi mối quan hệ hợp tác được công bố, hiện đang được giao dịch ở mức 37,28 USD 1 SOV, hiện Sovryn đang có thể giao dịch trên Uniswap (V2 và V3), Kucoin, Gate.io và AscendE, 1inch Exchange và SushiSwap.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here