10 công ty Blockchain cần quan tâm trong năm 2019

0
839

Trong sự kiện Đồng thuận của CoinDesk tại New York vào đầu tháng 5/2019 đã đề cập tới danh sách các công ty Blockchain hàng đầu có thể sẽ rất mạnh mẽ trong năm 2019, Với các tiêu chí về công nghệ, người sáng lập, nó là các công ty đang nổi lên trong ngành

Những dự án tốt nhất là những dự án về cơ sở hạ tầng như các blockchain công cộng. Một vài dự án tập trung hơn vào các dịch vụ phụ trợ

Mỗi một công ty cung cấp một giải pháp độc đáo, tiềm năng phá vỡ các ngành công nghiệp truyền thống cũng như nhận được sự hẫu thuẫn của các tổ chức lớn, hợp pháp.

1. Biki

BiKi.com được thành lập vào tháng 6 năm 2018. Có trụ sở tại Singapore, đây là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu tập trung vào thị trường toàn cầu. Nó tích lũy 1,1 triệu người dùng đã đăng ký và 100.000 người dùng hoạt động hàng ngày trong vòng một năm. Được hỗ trợ bởi Du Jun , đồng sáng lập Huobi, BiKi là một trong những sàn giao dịch phát triển nhanh nhất. Nó tập trung vào thị trường gia tăng toàn cầu, với sứ mệnh đưa tài sản kỹ thuật số thành tài sản chính thống.

2. Advanced Blockchain AG (ABAG)

Advanced Blockchain AG (ABAG) có trụ sở tại Berlin được bắt đầu bởi nhà tiên phong về tiền điện tử Đức và đồng sáng lập của peaq.io , Robert Küfner. Công ty là nhằm cải tiến các giải pháp blockchain cho các tập đoàn, xây dựng giải pháp DLT cho một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới. ABAG gần đây đã được chọn để tham gia vào chương trình thung lũng Silicon của Đức, nơi trao quyền cho các công ty tiềm năng cao của Đức thâm nhập vào thị trường Mỹ. Các cách tiếp cận khác sử dụng DAGchain độc quyền của peaq.io vẫn được giữ bí mật.

3. YottaChain

Được xây dựng bởi các nhà khoa học và nhà mật mã hàng đầu, YottaChain là một blockchain công khai sử dụng mô hình kinh tế và cấu trúc quản trị độc đáo, cũng như công nghệ độc quyền, để kết nối tài nguyên lưu trữ và tính toán toàn cầu. , giờ đây mọi người có thể khai thác sức mạnh của siêu máy tính và lưu trữ quy mô lớn dành cho các doanh nghiệp. Điều này được thực hiện bằng cách kết nối các tài nguyên lưu trữ phi tập trung trong khi cung cấp tránh trùng lặp sau khi mã hóa. Năm 2018, YottaChain là thí sinh lọt vào top 20 tại Giải vô địch thế giới sáng lập ở Thung lũng Silicon.

4. HeroToken

Có trụ sở tại Barcelona, ​​HeroToken là nhiệm vụ tiếp tục từ câu chuyện thành công của PawnHero . Người sáng lập David Margendorff, cùng với một đội ngũ chuyên gia công nghệ vững chắc, đang làm việc trong HeroToken để xây dựng triển vọng về một tương lai tốt đẹp hơn cho hàng tỷ quỹ không được bảo lãnh và bảo lãnh toàn cầu. Giải pháp này tận dụng blockchain để cung cấp một thị trường cho vay minh bạch, kết nối người cho vay với người vay trên toàn thế giới.

5. Bitconch

Với đội ngũ phát triển toàn cầu gồm các cựu kỹ sư Google, IBM, Huawei và GE, Bitconch đang sử dụng thuật toán đồng thuận bằng chứng danh tiếng (POR) để cho phép mạng beta đạt 100.000 giao dịch mỗi giây, được cho là hiệu suất cao nhất trong môi trường blockchain. Bitconch đã thiết lập một hệ thống nút ba chiều thông minh, với POW (bằng chứng công việc) + POS (bằng chứng cổ phần) + POA (bằng chứng hoạt động), góp phần vào nhóm nút mở và chống tập trung. Công ty gần đây đã hợp tác với Cryptic Labs để giúp tăng cường nỗ lực của họ.

6. BREACH

BREACH được thành lập với một mục tiêu : đảm bảo tài sản kỹ thuật số của bạn. Được hỗ trợ bởi PJC, một công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu ở Boston, BREACH đang hợp tác với các công ty bảo hiểm toàn cầu, các chuyên gia an ninh mạng và các sàn giao dịch để cung cấp các sản phẩm bảo vệ đầu tư của khách hàng . Với gần 1 tỷ đô la tiền điện tử bị đánh cắp từ các sàn giao dịch năm 2018, trường hợp sử dụng cho các sản phẩm bảo hiểm trong ngành công nghiệp blockchain chưa bao giờ mạnh hơn.

7. KaratGold

Có trụ sở tại Đức, Karatbars International GmbH là công ty mẹ của KaratGold Coin và một hệ sinh thái dựa trên vàng mạnh mẽ của các giải pháp blockchain xuyên biên giới. Sản phẩm mới nhất của họ, Điện thoại thông minh IMPulse K1, là điện thoại đầu tiên sử dụng Giao thức thoại qua chuỗi khối (VOPB). Hiện tại, KaratGold cho phép người tiêu dùng giao dịch hoặc mua vàng trên hơn 500.000 điểm chấp nhận trên toàn thế giới. Với tất cả các cuộc nói chuyện gần đây về Bitcoin so với vàng, công ty này cung cấp tốt nhất của cả hai thế giới.

8. BISS

Được hỗ trợ bởi Matrix Partners, ZhenFund và Metropolis VC, BISS là một sàn giao dịch tiền điện tử dựa trên thành viên như Costco nơi các thành viên có thể tận hưởng các dịch vụ độc quyền. Nền tảng này cũng là trao đổi tiền điện tử để bảo mật đầu tiên trên thế giới, nơi người dùng có thể trao đổi liên tục mã thông báo để lấy chứng khoán, giảm thiểu nhược điểm của biến động tiền điện tử. Những loại giải pháp sáng tạo này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư và tổ chức tài chính chính thống. Thành công ban đầu này đã giúp BISS có được 300.000 người dùng hàng tháng chỉ trong bốn tháng.

9. LiteLink Technologies Inc.

LiteLink là một công ty giao dịch công khai phát triển nền tảng doanh nghiệp và ví kỹ thuật số sử dụng blockchain để giải quyết các vấn đề trong ngành công nghiệp hậu cần và thanh toán. Nền tảng hậu cần 1SHIFT hàng đầu của LiteLink cung cấp tính năng theo dõi và minh bạch theo thời gian thực, cho phép các nhà môi giới, chủ hàng và nhà vận chuyển theo dõi các lô hàng và thanh toán mà không bị phá vỡ. uBuck Pay là một ví kỹ thuật số đa tiền tệ với mã thông báo ổn định được hỗ trợ bằng đô la Mỹ được xây dựng trên blockchain Waves hỗ trợ các loại tiền kỹ thuật số và fiat truyền thống.

10. MetaHash

MetaHash là một mạng tự duy trì cho DApps và tài sản kỹ thuật số với tầm nhìn tạo ra một internet mới. MetaHash cũng cung cấp một bộ công cụ dành cho nhà phát triển và giải pháp cho doanh nghiệp. Giao thức của nó, dựa trên đồng bộ hóa dữ liệu nâng cao, hỗ trợ hơn 50.000 giao dịch mỗi giây với ba giây thời gian đồng thuận, do đó giải quyết vấn đề tốc độ chính của ngành. Với hàng trăm máy chủ do cộng đồng vận hành, MetaHash đang nhanh chóng đạt được mục tiêu trở thành blockchain phi tập trung hoàn toàn nhanh nhất.

Tác giả : Joresa Blount đăng trên Forber

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here