Blockchain KIẾN THỨC TIN TỨC

10 công ty Blockchain cần quan tâm trong năm 2019

single-image

Trong sự kiện Đồng thuận của CoinDesk tại New York vào đầu tháng 5/2019 đã đề cập tới danh sách các công ty Blockchain hàng đầu có thể sẽ rất mạnh mẽ trong năm 2019, Với các tiêu chí về công nghệ, người sáng lập, nó là các công ty đang nổi lên trong ngành

Những dự án tốt nhất là những dự án về cơ sở hạ tầng như các blockchain công cộng. Một vài dự án tập trung hơn vào các dịch vụ phụ trợ

Mỗi một công ty cung cấp một giải pháp độc đáo, tiềm năng phá vỡ các ngành công nghiệp truyền thống cũng như nhận được sự hẫu thuẫn của các tổ chức lớn, hợp pháp.

1. Biki

BiKi.com được thành lập vào tháng 6 năm 2018. Có trụ sở tại Singapore, đây là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu tập trung vào thị trường toàn cầu. Nó tích lũy 1,1 triệu người dùng đã đăng ký và 100.000 người dùng hoạt động hàng ngày trong vòng một năm. Được hỗ trợ bởi Du Jun , đồng sáng lập Huobi, BiKi là một trong những sàn giao dịch phát triển nhanh nhất. Nó tập trung vào thị trường gia tăng toàn cầu, với sứ mệnh đưa tài sản kỹ thuật số thành tài sản chính thống.

2. Advanced Blockchain AG (ABAG)

Advanced Blockchain AG (ABAG) có trụ sở tại Berlin được bắt đầu bởi nhà tiên phong về tiền điện tử Đức và đồng sáng lập của peaq.io , Robert Küfner. Công ty là nhằm cải tiến các giải pháp blockchain cho các tập đoàn, xây dựng giải pháp DLT cho một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới. ABAG gần đây đã được chọn để tham gia vào chương trình thung lũng Silicon của Đức, nơi trao quyền cho các công ty tiềm năng cao của Đức thâm nhập vào thị trường Mỹ. Các cách tiếp cận khác sử dụng DAGchain độc quyền của peaq.io vẫn được giữ bí mật.

3. YottaChain

Được xây dựng bởi các nhà khoa học và nhà mật mã hàng đầu, YottaChain là một blockchain công khai sử dụng mô hình kinh tế và cấu trúc quản trị độc đáo, cũng như công nghệ độc quyền, để kết nối tài nguyên lưu trữ và tính toán toàn cầu. , giờ đây mọi người có thể khai thác sức mạnh của siêu máy tính và lưu trữ quy mô lớn dành cho các doanh nghiệp. Điều này được thực hiện bằng cách kết nối các tài nguyên lưu trữ phi tập trung trong khi cung cấp tránh trùng lặp sau khi mã hóa. Năm 2018, YottaChain là thí sinh lọt vào top 20 tại Giải vô địch thế giới sáng lập ở Thung lũng Silicon.

4. HeroToken

Có trụ sở tại Barcelona, ​​HeroToken là nhiệm vụ tiếp tục từ câu chuyện thành công của PawnHero . Người sáng lập David Margendorff, cùng với một đội ngũ chuyên gia công nghệ vững chắc, đang làm việc trong HeroToken để xây dựng triển vọng về một tương lai tốt đẹp hơn cho hàng tỷ quỹ không được bảo lãnh và bảo lãnh toàn cầu. Giải pháp này tận dụng blockchain để cung cấp một thị trường cho vay minh bạch, kết nối người cho vay với người vay trên toàn thế giới.

5. Bitconch

Với đội ngũ phát triển toàn cầu gồm các cựu kỹ sư Google, IBM, Huawei và GE, Bitconch đang sử dụng thuật toán đồng thuận bằng chứng danh tiếng (POR) để cho phép mạng beta đạt 100.000 giao dịch mỗi giây, được cho là hiệu suất cao nhất trong môi trường blockchain. Bitconch đã thiết lập một hệ thống nút ba chiều thông minh, với POW (bằng chứng công việc) + POS (bằng chứng cổ phần) + POA (bằng chứng hoạt động), góp phần vào nhóm nút mở và chống tập trung. Công ty gần đây đã hợp tác với Cryptic Labs để giúp tăng cường nỗ lực của họ.

6. BREACH

BREACH được thành lập với một mục tiêu : đảm bảo tài sản kỹ thuật số của bạn. Được hỗ trợ bởi PJC, một công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu ở Boston, BREACH đang hợp tác với các công ty bảo hiểm toàn cầu, các chuyên gia an ninh mạng và các sàn giao dịch để cung cấp các sản phẩm bảo vệ đầu tư của khách hàng . Với gần 1 tỷ đô la tiền điện tử bị đánh cắp từ các sàn giao dịch năm 2018, trường hợp sử dụng cho các sản phẩm bảo hiểm trong ngành công nghiệp blockchain chưa bao giờ mạnh hơn.

7. KaratGold

Có trụ sở tại Đức, Karatbars International GmbH là công ty mẹ của KaratGold Coin và một hệ sinh thái dựa trên vàng mạnh mẽ của các giải pháp blockchain xuyên biên giới. Sản phẩm mới nhất của họ, Điện thoại thông minh IMPulse K1, là điện thoại đầu tiên sử dụng Giao thức thoại qua chuỗi khối (VOPB). Hiện tại, KaratGold cho phép người tiêu dùng giao dịch hoặc mua vàng trên hơn 500.000 điểm chấp nhận trên toàn thế giới. Với tất cả các cuộc nói chuyện gần đây về Bitcoin so với vàng, công ty này cung cấp tốt nhất của cả hai thế giới.

8. BISS

Được hỗ trợ bởi Matrix Partners, ZhenFund và Metropolis VC, BISS là một sàn giao dịch tiền điện tử dựa trên thành viên như Costco nơi các thành viên có thể tận hưởng các dịch vụ độc quyền. Nền tảng này cũng là trao đổi tiền điện tử để bảo mật đầu tiên trên thế giới, nơi người dùng có thể trao đổi liên tục mã thông báo để lấy chứng khoán, giảm thiểu nhược điểm của biến động tiền điện tử. Những loại giải pháp sáng tạo này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư và tổ chức tài chính chính thống. Thành công ban đầu này đã giúp BISS có được 300.000 người dùng hàng tháng chỉ trong bốn tháng.

9. LiteLink Technologies Inc.

LiteLink là một công ty giao dịch công khai phát triển nền tảng doanh nghiệp và ví kỹ thuật số sử dụng blockchain để giải quyết các vấn đề trong ngành công nghiệp hậu cần và thanh toán. Nền tảng hậu cần 1SHIFT hàng đầu của LiteLink cung cấp tính năng theo dõi và minh bạch theo thời gian thực, cho phép các nhà môi giới, chủ hàng và nhà vận chuyển theo dõi các lô hàng và thanh toán mà không bị phá vỡ. uBuck Pay là một ví kỹ thuật số đa tiền tệ với mã thông báo ổn định được hỗ trợ bằng đô la Mỹ được xây dựng trên blockchain Waves hỗ trợ các loại tiền kỹ thuật số và fiat truyền thống.

10. MetaHash

MetaHash là một mạng tự duy trì cho DApps và tài sản kỹ thuật số với tầm nhìn tạo ra một internet mới. MetaHash cũng cung cấp một bộ công cụ dành cho nhà phát triển và giải pháp cho doanh nghiệp. Giao thức của nó, dựa trên đồng bộ hóa dữ liệu nâng cao, hỗ trợ hơn 50.000 giao dịch mỗi giây với ba giây thời gian đồng thuận, do đó giải quyết vấn đề tốc độ chính của ngành. Với hàng trăm máy chủ do cộng đồng vận hành, MetaHash đang nhanh chóng đạt được mục tiêu trở thành blockchain phi tập trung hoàn toàn nhanh nhất.

Tác giả : Joresa Blount đăng trên Forber

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin KIẾN THỨC

Top 4 quỹ phòng hộ tiền điện tử năm 2019 | Mọi thứ bạn cần biết

single-image

Các quỹ phòng hộ đã ít nhiều là một lựa chọn phổ biến cho các nhà đầu tư không muốn mạo hiểm vì họ có thể kiếm lợi nhuận dễ dàng với lợi nhuận tốt nếu được chơi đúng cách. Các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum và các altcoin khác đã và đang thu hút các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư hiểu sự độc đáo của công nghệ blockchain và mọi người có thể trao đổi tiền điện tử với tiền tệ fiat dễ dàng cho cơ sở hạ tầng có thể truy cập được. Đó là khi các quỹ phòng hộ tiền điện tử trở nên phổ biến. Nếu bạn quan tâm, bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng về cách bắt đầu một quỹ phòng hộ tiền điện tử.

Quỹ phòng hộ tiền điện tử là gì?

Bitcoin KIẾN THỨC PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin sẽ đạt mốc $16k vào tháng 10 ?

single-image

Một nhà phân tích ẩn danh, người đã phát hiện ra những dự đoán của mình về giá Bitcoin Bitcoin cho đến nay vẫn tiếp tục gây ngạc nhiên. Khi chúng ta bước vào nửa cuối tháng 7, dự đoán hiện tại của anh ta dường như ngày càng hợp lý hơn.

Bitcoin ở mức 9200$ trong tháng 7

Giá Bitcoin Bitcoin đã là chủ đề của vô số nhà đầu tư trong vài năm qua, có rất nhiều biến động quanh nó, và cũng có rất nhiều nhà phân tích dự đoán giá của bitcoin. Tuy nhiên, một trong số họ dường như nổi bật

Theo báo cáo trong tháng 6 vừa rồi của CryptoPotato, một nhà phân tích ẩn danh đã dự đoán chính xác rằng giá sẽ chạm mức 5.300 đô la vào tháng 4…

View More Article
Bitcoin News TIN TỨC

‘Tôi thích bitcoin, lãnh đạo House GOP McCarthy đã nói trong khi ông đang cố làm hỏng các kế hoạch của Facebook Libra

single-image

Nhà lãnh đạo Kevin McCarthy nói với CNBC hôm thứ Ba rằng ông thích bản chất phi tập trung và bảo mật của bitcoin.

“Tôi thích bitcoin, và sự bảo mật của công nghệ sổ cái blockchain đằng sau tiền điện tử”, Đảng Cộng hòa California cho biết, khi ông chỉ trích các kế hoạch của Facebook cho một đồng tiền kỹ thuật số Libra trước phiên điều trần trên Tòa nhà Quốc hội trong tuần này.

Libra sẽ được chốt vào 1 hệ thống tiền tệ do chính phủ hỗ trợ, so với bitcoin, vốn rất biến động về giá và có được giá trị từ các yếu tố…

View More Article
Bitcoin News PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH TIN TỨC

Tuần lễ đỏ ! Bitcoin kéo toàn bộ thị trường đi xuống lao dốc

single-image

Tuần này, thị trường tiền điện tử được sơn màu đỏ. Sau khi ăn mừng những lợi ích đạt được trong những tuần gần đây, chúng tôi đã thấy một sự điều chỉnh làm giảm nhẹ thị trường. Tuy nhiên, đây không phải là một sự cố mà là một sự điều chỉnh lành mạnh mang lại sự ổn định tương đối cho thị trường. Giá Bitcoin Bitcoin đã giữ đầu trên năm chữ số, cao hơn đáng kể so với đầu năm nay.

Thị trường altcoin cũng đang hạ nhiệt, vì alts đã tiếp tục rơi tự do, đặc biệt là chống lại Bitcoin. Một số trong số Alts đã đạt đến mức thấp nhất mọi thời đại so với BTC, với dominance của BTC đã tăng lên hơn 65%.

Bitcoin News PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Tether đã vô tình in 5 tỷ đô la

single-image

Công ty phát hành stablecoin nổi tiếng Tether đã phát hành nhầm và do đó đã đốt 5 tỷ USDT. Động thái này ngay lập tức được cộng đồng tiền điện tử chú ý và CTO của Bitfinex, Paolo Ardoino, đã đưa ra một tuyên bố về vấn đề này. Tuy nhiên, giá Bitcoin ngay lập tức phản ứng, giảm khoảng 3,5%. Tại thời điểm viết bài này, nó tiếp tục mất giá.

Tether in và đốt USDT ?

Nhà phát hành stablecoin nổi tiếng và gây tranh cãi Tether đã cố gắng thu hút sự chú ý một lần nữa. Ngày 14 tháng 7, công ty đã nhầm lẫn và sau đó đã phá hủy một lượng lớn USDT với tổng trị giá 5 tỷ USD.

Bản phát hành ban đầu đã bị Whale Alert Bot bắt…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin dominance thống trị 70% , liệu Altcoin có chết không?

single-image

Ngày hôm qua và sáng nay Bitcoin đã có chút phục hồi lên 11.100$ lệch so với dự đoán của chúng tôi 100$ ( chúng tôi dự đoán giá bitcoin phục hồi lên 11.200$ ).

Cùng với nó thị phần của Bitcoin một lần nữa lên gần 70%

Bitcoin hồi lên 11.100$

Như bài phân tích ngày 15/7 của chúng tôi giá bitcoin về tới vùng hỗ trợ 9800$ đã có một cú hồi lên 11.100$ ( giá tính theo USDT trên sàn giao dịch Binance )

tradingview

Như trên đồ thị giá Bitcoin chạm khu vực đường TB21 của dải bolinger thì rớt tiếp, Với tín hiệu đường MACD cắt lên, Bolinger chưa mở trên đồ thị 4h cho chúng ta thấy giá Bitcoin…

View More Article