10 DApps tốt nhất 2019 – DApps trên Ethereum, Tron và EOS

Các ứng dụng phi tập trung (DApps) từ lâu đã được coi là một trong những ví dụ tốt nhất về việc sử dụng công nghệ blockchain. Sử dụng các hợp đồng thông minh, cho dù, trên Ethereum, EOS, Tron hoặc các nền tảng khác, các ngành công nghiệp toàn cầu khác nhau có thể được chuyển sang blockchain, do đó tạo ra một xã hội được xây dựng dựa trên sự phân cấp.

Điều gì sẽ xảy ra với DApps vào năm 2019?

Tuy nhiên, hiện tại việc áp dụng các ứng dụng như vậy đã giảm đáng kể. Và đây không chỉ là những suy đoán, mà còn là những con số. Theo một nghiên cứu của LongHash, vào ngày 1 tháng 2 năm 2019, chỉ có 180 trong số 1812 DApps trên Ethereum được ghi nhận cho các giao dịch ERC-20, chiếm 10%.

Thống kê DApps

Dữ liệu thống kê cho thấy DApps chưa sẵn sàng chiếm lĩnh thế giới. 19% DApps được ghi nhận từ 10.000 đến 100.000 giao dịch. Mặc dù điều này không quá tệ, đặc biệt là xem xét mức độ giao dịch tương đối thấp trong mạng Ethereum, nhưng rõ ràng là DApps đang trải qua thời kỳ khó khăn .

Bất chấp sự phổ biến của EOS và TRON, ra mắt hàng ngàn ứng dụng phi tập trung, việc phân chia theo nền tảng được phân bổ như sau :

Kết quả khảo sát DApp

Hơn nữa, 6% DApps sử dụng hai chuỗi khối cùng một lúc – Ethereum và EOS và 4% sử dụng cả ba chuỗi khối. Do đó, Ethereum là nhà lãnh đạo bất tử không chỉ trong thị trường hợp đồng thông minh mà còn trong thị trường các ứng dụng phi tập trung.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét tình hình của thị trường DApps , ứng dụng nào phổ biến và số tiền họ tích lũy được.

DApps Ethereum tốt nhất năm 2019

Bốn ứng dụng sau đây cực kỳ phổ biến trên mạng Ethereum.

IDEX

Giao diện IDEX

IDEX là ứng dụng dApp phổ biến nhất trên mạng Ethereum, chủ yếu do cách tiếp cận theo định hướng DEX của nó.

Tính năng chính của trao đổi phi tập trung là tất cả các khóa riêng tư đều nằm dưới sự kiểm soát trực tiếp của người dùng. Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trao đổi tập trung có quyền truy cập vào khóa riêng, điều này làm giảm mức độ bảo mật của họ.

IDEX là một nền tảng trao đổi, nơi bạn có thể thực hiện tất cả các giao dịch tiền mặt trong thời gian thực. Dịch vụ xây dựng công việc dựa trên các hợp đồng thông minh Ethereum và bạn có thể thực hiện một số giao dịch cùng một lúc.

Những ưu điểm chính của IDEX:

  • Ẩn danh (người tham gia không cần nhận dạng tài khoản)
  • Kinh tế (không có dịch vụ trung gian ngụ ý hoa hồng thấp hơn)
  • Mức độ bảo mật cao (quyền kiểm soát tất cả các tài sản thuộc về phía người dùng)

Tuy nhiên, trao đổi IDEX không phù hợp với mọi nhà giao dịch. 

10 DApps tốt nhất trên Ethereum

ForkDelta

ForkDelta là một nền tảng phi tập trung mang đến cho bạn cơ hội giao dịch cả mã thông báo Ether và các tài sản tiền điện tử dựa trên Ethereum khác với người dùng. Việc trao đổi không được kiểm soát bởi một cơ quan tập trung để lưu trữ tiền của người dùng và tạo điều kiện cho các giao dịch.

Thị trường tiền thay thế đang tích cực phát triển và ForkDelta đang cố gắng bắt kịp xu hướng. Hầu như mọi mã thông báo dựa trên ERC-20 đều có sẵn để giao dịch trên nền tảng. Ngoài ra, gần như tất cả các mã thông báo mới được thêm vào gần như hàng ngày.

Khả năng niêm yết mã thông báo

Bất kỳ thành viên nào của cộng đồng ForkDelta đã tham gia vào ICO của nó đều có thể yêu cầu danh sách mã thông báo mới. Thủ tục đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

HyperDragons

Giao diện trò chơi HyperDragons

HyperDragons là một trò chơi chiến đấu nhiều người chơi cho phép người chơi thu thập, gây giống và bán những con rồng kỹ thuật số được thực hiện trên các hợp đồng thông minh trên blockchain . Trò chơi cũng có chế độ chiến đấu PvP, nơi các game thủ sử dụng rồng để chiến đấu với nhau để đổi lấy tiền thù lao và điểm kinh nghiệm. Ngoài ra còn có một thị trường P2P khuyến khích các quỹ đầu tư bên trong của trò chơi.

HyperDragons sử dụng mã thông báo Ethereum ERC-721 để tạo ra những con rồng ảo độc đáo có thể trao đổi hoặc giao dịch. Mỗi con rồng ảo trong trò chơi có khả năng chiến đấu riêng, được xác định bởi ba yếu tố: kỹ năng rồng, danh tiếng và điểm tấn công.

Các nhà phát triển đang có kế hoạch tổ chức một loạt các giải vô địch và thi đấu trực tuyến được tài trợ. Nhà vô địch sẽ được phân thưởng bằng tiền và vinh quang.

Phần năng lượng nhất của trò chơi là người chơi có thể cải thiện khả năng chiến đấu của rồng. Ngoài việc tham gia các cuộc thi huấn luyện rồng và nâng cao kỹ năng của nó, một trong những phương pháp đơn giản nhất là nhân giống rồng.

Mạng Kyber

Kyber Network là một nền tảng trao đổi phi tập trung khác cung cấp giao dịch tức thời và chuyển đổi tiền điện tử.

Nó có các đặc điểm chính sau:

  • Bảo mật: tất cả các giao dịch diễn ra thông qua hợp đồng thông minh và không có khoản tiền nào được lưu trên nền tảng.
  • Dự trữ: một mạng lưới các nhà khai thác dự phòng được sử dụng để duy trì dự trữ tất cả các mã thông báo để đảm bảo tính thanh khoản của các giao dịch.
  • Tốc độ: Kyber tuyên bố rằng họ sẽ không có thời gian chờ xác nhận và sẽ không yêu cầu đặt cọc. Người dùng có thể nhận được mã thông báo ngay khi giao dịch được đặt trong blockchain.
  • Tỷ lệ chuyển đổi bị khóa: người dùng sẽ biết tỷ lệ chuyển đổi trước khi thực hiện giao dịch và nhận được số lượng thích hợp.

Cách thức hoạt động của Kyber Network

Hệ sinh thái mạng Kyber

Ý tưởng của nền tảng là tuyệt vời và có cơ hội thành công tốt. ShapeShift đã là một doanh nghiệp thành công và phát triển nhanh chóng, và Kyber phấn đấu để trở thành phiên bản tốt nhất của nó. Ngành giao dịch tiền điện tử rất lớn và có thể có một vài người chiến thắng trong lĩnh vực này.

TRON DApps tốt nhất năm 2019

Điều liên quanTron Kicks Ethereum và EOS ‘Ass trên DApp Field:

Tron Kicks Ethereum và EOS 'Ass trên DApp Field: Báo cáo

ALLBET

Nền tảng ALLBET nhằm mục đích tạo ra hệ sinh thái trò chơi DApp Trò chơi như một dịch vụ (GaaS). Các trò chơi của nền tảng là Dice và Poker. Mã thông báo cục bộ trên hệ sinh thái được gọi là AB và có tổng dự trữ là 10 tỷ.

Mã thông báo có sẵn trong ba mạng blockchain cạnh tranh: Tron, EOS và Ethereum. Do đó, ALLBET có chương trình giới thiệu thưởng cho người dùng vì đã quảng bá và mời người khác tham gia nền tảng.


TRX Market

Logo TRX Market

Đây là DEX đầu tiên trong hệ sinh thái TRON. TRX Market giao dịch tài sản được trình bày trên TRON . Đây là tất cả các mã thông báo tiêu chuẩn TRX10. Nền tảng hỗ trợ 22 ngôn ngữ và vì việc trao đổi còn khá trẻ, nên không thể nói mức độ phổ biến của tài sản. Tuy nhiên, việc giao dịch đang diễn ra.

Các nhà phát triển sẽ sớm lên kế hoạch ra mắt một DApp khác – TronWatch. Cho đến nay, dịch vụ này hoạt động trong một mạng thử nghiệm, nhưng họ nói rằng sau khi thử nghiệm, nó sẽ có thể cạnh tranh (theo nghĩa hoạt động ở tốc độ cao hơn) EtherDelta.

Xúc xắc 3D

Giao diện trò chơi súc sắc 3D

Dice 3D là một trò chơi súc sắc với lợi nhuận 100%. Nền tảng chơi game Dice 3D đã phát hành DCX, mã thông báo TRC20 tiêu chuẩn. Tổng nguồn cung mã thông báo là 100 triệu.

Nền tảng chia sẻ tất cả lợi nhuận của nó với khách hàng dưới dạng lợi nhuận. Điều này được thực hiện để khách hàng cảm thấy rằng họ thực sự sở hữu nền tảng. Mã thông báo DCX được khai thác trong trò chơi. Khai thác được thực hiện trong 10 giai đoạn riêng biệt, mỗi giai đoạn là 1 triệu DCX.

EOS DApps tốt nhất năm 2019

PRA CandyBox

Dựa trên tên của nó, PRA CandyBox là một ứng dụng CandyBox DApp dựa trên EOS, nơi người dùng có thể yêu cầu mã thông báo trong khoảng thời gian bốn giờ.

Ứng dụng khuyến khích khách hàng sử dụng nhiều mã thông báo EPRA hơn, vì điều này sẽ tăng cấp độ người dùng, dẫn đến khoảng thời gian ngắn hơn giữa các yêu cầu, có nghĩa là họ có thể nhận được nhiều mã thông báo hơn so với đối tác của họ.

Để đảm bảo khả năng tương thích với ví, PRA CandyBox đã có sẵn với EOS MeetOne, Math Wallet, TokenPocket, IMEOS, MEET.ONE, Lynx, OracleChain, 51Token, NOVA và các loại khác.


EOS Knights

EOS Knights là trò chơi đầu tiên (bên cạnh cờ bạc) dựa trên blockchain, được tạo trên nền tảng EOS ngay sau khi ra mắt mạng chính. Hơn 5.000 game thủ từ khắp nơi trên thế giới chơi nó hàng ngày.

Để bắt đầu trò chơi, bạn nên có ví và tài khoản EOS. Mục đích của trò chơi blockchain là bảo vệ ngôi làng khỏi những con Orc không ngừng tấn công người dân địa phương. Ba anh hùng có thể chống lại yêu tinh: chiến binh, cung thủ và phù thủy.

Giao diện trò chơi của Hiệp sĩ EOS

Game thủ chơi bên cạnh 3 nhân vật và trang bị cho một trong số họ. Các trận đánh giữa người dùng và Orc có thể diễn ra khá lâu. Yêu tinh chiến thắng trong tất cả các trận chiến, vì lợi thế về số lượng của chúng.

Quan điểm của trò chơi là tạo ra các nhân vật mới: một chiến binh, một cung thủ hoặc một phù thủy cho một cuộc chiến khác. Vì vậy, một game thủ chỉ tham gia vào việc tạo ra máy bay chiến đấu của mình với sự trợ giúp của những thứ mới, được nhận trong EOS Knight như một phần thưởng, trong khi phần còn lại của sự tử vong xảy ra theo mặc định. Không có cách nào để kết thúc trò chơi bởi vì điều chính là bơm nhân vật và chiến đấu một lần nữa.

Tính năng chính của trò chơi là sử dụng công nghệ blockchain. Nó có thể loại trò chơi miễn phí đáng chú ý với việc được trả tiền ngẫu nhiên cho bất kỳ nội dung nào thậm chí còn cải thiện tốt hơn các tính năng của các nhân vật. Để có được một nhân vật tốt hơn, bạn phải chiến đấu với lũ Orc rất nhiều.

Liên quan đến trường hợp của Hiệp sĩ EOS, các tài liệu thu được được phát hành cho một số lượng lớn các trận đánh dài có thể được bán cho những người dùng khác để lấy nhiên liệu Hồi giáo của trò chơi – EOS. Vì vậy, tất cả những thứ và hàng hóa do người chơi tạo ra đều có giá trị tài chính và người chơi là chủ sở hữu đầy đủ của những thứ này.

Theo phản hồi của nhiều khách hàng đã chơi trò chơi blockchain này, thông qua EOS Knight có cơ hội tìm hiểu thế giới tài sản kỹ thuật số tốt hơn và chuyển sang cấp độ tương tác mới giữa người sáng lập và người dùng và thiết lập các khoản thanh toán để giành chiến thắng với sự hỗ trợ của token lỏng.

Giữ bài xì phé

Giao diện Hold'em PokerKing

Các con bạc hiện đang bắt đầu hiểu công nghệ blockchain tiềm năng có thể cung cấp cho thế giới vì một trong những DApps phổ biến nhất trên EOS là trò chơi đánh bạc có tên PokerKing.

Bây giờ người chơi poker có khả năng chơi trò chơi yêu thích của họ trên blockchain. PokerKing cũng là Texas Hold’em chuyên nghiệp đầu tiên sử dụng hệ sinh thái EOS.

Người dùng thích nó bởi vì họ có thể chơi mọi lúc mọi nơi và nhờ các hợp đồng thông minh, chiến thắng được đảm bảo và rất đáng tin cậy.

Ethereum vs TRON vs EOS

Bất chấp sự phổ biến của Ethereum, TRON và EOS cũng đang theo kịp xu hướng DApps và thậm chí có thể vượt qua Ethereum. Năm 2019 chỉ mới bắt đầu, vì vậy Ethereum có thể có nhiều hơn một cơ hội để lấy lại vị trí là nền tảng hàng đầu cho các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh.

Hiện tại, người đi đầu trong phát triển DApp là Ethereum với 1.311 ứng dụng, tiếp theo là EOS với 222 DApps và Tron với 39 DApps. Tron, cùng với EOS, hiện đang cố gắng tận dụng các vấn đề mà Ethereum đã gặp phải về khả năng mở rộng và tải. Vì vậy, các nhà phát triển của TRON và EOS không có ý định làm chậm tốc độ phát triển dự án của họ, trừ khi họ gặp phải những trở ngại nghiêm trọng.

Theo : UTODAY

hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Thêm tin tức từ luồng này

Đề xuất

Hong Kong đang giới thiệu một sản phẩm tài chính đảo ngược mới nhằm đấu tranh với Bitcoin.

Sàn giao dịch chứng khoán của thành phố Hong Kong này sẽ ra...

Hướng dẫn đầy đủ về giao dịch P2P và đăng nhập P2P trên Bitget

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về quy trình...

Bản cập nhật Bitcoin Core cùng tương lai của token BRC-20 và Ordinals

Bitcoin Ordinals là chủ đề nóng mới nhất trong ngành công nghiệp tiền...

Hướng dẫn hoàn thành KYC trên Bitget

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước...

Phân tích tác động của Bitcoin Ordinals lên Mạng Bitcoin

Bitcoin Ordinals, một đổi mới đột phá trong không gian tiền điện tử,...

Pepe Coin (PEPE): Ngôi sao đang lên trong vũ trụ memecoin

Bạn có bao giờ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi các...

Hoạt động của các cá voi Bitcoin giảm khi giá duy trì gần mức 67,000 USD.

Hoạt động của các nhà đầu tư lớn Bitcoin đã giảm khi giá...

Biden ‘ngã ngựa’ và phản ứng của các memecoin chính trị.

Sau khi Biden công bố, thị trường tiền điện tử memecoin hình ảnh...

Bitcoin hồi phục gần đạt mức $65000 – dấu hiệu lạc quan của thị trường.

Các nhà phân tích tại Binance Research cho biết "khả năng tồi tệ...