Altcoins Blockchain

10 DApps tốt nhất 2019 – DApps trên Ethereum, Tron và EOS

single-image

Các ứng dụng phi tập trung (DApps) từ lâu đã được coi là một trong những ví dụ tốt nhất về việc sử dụng công nghệ blockchain. Sử dụng các hợp đồng thông minh, cho dù, trên Ethereum, EOS, Tron hoặc các nền tảng khác, các ngành công nghiệp toàn cầu khác nhau có thể được chuyển sang blockchain, do đó tạo ra một xã hội được xây dựng dựa trên sự phân cấp.

Điều gì sẽ xảy ra với DApps vào năm 2019?

Tuy nhiên, hiện tại việc áp dụng các ứng dụng như vậy đã giảm đáng kể. Và đây không chỉ là những suy đoán, mà còn là những con số. Theo một nghiên cứu của LongHash, vào ngày 1 tháng 2 năm 2019, chỉ có 180 trong số 1812 DApps trên Ethereum được ghi nhận cho các giao dịch ERC-20, chiếm 10%.

Thống kê DApps

Dữ liệu thống kê cho thấy DApps chưa sẵn sàng chiếm lĩnh thế giới. 19% DApps được ghi nhận từ 10.000 đến 100.000 giao dịch. Mặc dù điều này không quá tệ, đặc biệt là xem xét mức độ giao dịch tương đối thấp trong mạng Ethereum, nhưng rõ ràng là DApps đang trải qua thời kỳ khó khăn .

Bất chấp sự phổ biến của EOS và TRON, ra mắt hàng ngàn ứng dụng phi tập trung, việc phân chia theo nền tảng được phân bổ như sau :

Kết quả khảo sát DApp

Hơn nữa, 6% DApps sử dụng hai chuỗi khối cùng một lúc – Ethereum và EOS và 4% sử dụng cả ba chuỗi khối. Do đó, Ethereum là nhà lãnh đạo bất tử không chỉ trong thị trường hợp đồng thông minh mà còn trong thị trường các ứng dụng phi tập trung.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét tình hình của thị trường DApps , ứng dụng nào phổ biến và số tiền họ tích lũy được.

DApps Ethereum tốt nhất năm 2019

Bốn ứng dụng sau đây cực kỳ phổ biến trên mạng Ethereum.

IDEX

Giao diện IDEX

IDEX là ứng dụng dApp phổ biến nhất trên mạng Ethereum, chủ yếu do cách tiếp cận theo định hướng DEX của nó.

Tính năng chính của trao đổi phi tập trung là tất cả các khóa riêng tư đều nằm dưới sự kiểm soát trực tiếp của người dùng. Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trao đổi tập trung có quyền truy cập vào khóa riêng, điều này làm giảm mức độ bảo mật của họ.

IDEX là một nền tảng trao đổi, nơi bạn có thể thực hiện tất cả các giao dịch tiền mặt trong thời gian thực. Dịch vụ xây dựng công việc dựa trên các hợp đồng thông minh Ethereum và bạn có thể thực hiện một số giao dịch cùng một lúc.

Những ưu điểm chính của IDEX:

  • Ẩn danh (người tham gia không cần nhận dạng tài khoản)
  • Kinh tế (không có dịch vụ trung gian ngụ ý hoa hồng thấp hơn)
  • Mức độ bảo mật cao (quyền kiểm soát tất cả các tài sản thuộc về phía người dùng)

Tuy nhiên, trao đổi IDEX không phù hợp với mọi nhà giao dịch. 

10 DApps tốt nhất trên Ethereum

ForkDelta

ForkDelta là một nền tảng phi tập trung mang đến cho bạn cơ hội giao dịch cả mã thông báo Ether và các tài sản tiền điện tử dựa trên Ethereum khác với người dùng. Việc trao đổi không được kiểm soát bởi một cơ quan tập trung để lưu trữ tiền của người dùng và tạo điều kiện cho các giao dịch.

Thị trường tiền thay thế đang tích cực phát triển và ForkDelta đang cố gắng bắt kịp xu hướng. Hầu như mọi mã thông báo dựa trên ERC-20 đều có sẵn để giao dịch trên nền tảng. Ngoài ra, gần như tất cả các mã thông báo mới được thêm vào gần như hàng ngày.

Khả năng niêm yết mã thông báo

Bất kỳ thành viên nào của cộng đồng ForkDelta đã tham gia vào ICO của nó đều có thể yêu cầu danh sách mã thông báo mới. Thủ tục đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

HyperDragons

Giao diện trò chơi HyperDragons

HyperDragons là một trò chơi chiến đấu nhiều người chơi cho phép người chơi thu thập, gây giống và bán những con rồng kỹ thuật số được thực hiện trên các hợp đồng thông minh trên blockchain . Trò chơi cũng có chế độ chiến đấu PvP, nơi các game thủ sử dụng rồng để chiến đấu với nhau để đổi lấy tiền thù lao và điểm kinh nghiệm. Ngoài ra còn có một thị trường P2P khuyến khích các quỹ đầu tư bên trong của trò chơi.

HyperDragons sử dụng mã thông báo Ethereum ERC-721 để tạo ra những con rồng ảo độc đáo có thể trao đổi hoặc giao dịch. Mỗi con rồng ảo trong trò chơi có khả năng chiến đấu riêng, được xác định bởi ba yếu tố: kỹ năng rồng, danh tiếng và điểm tấn công.

Các nhà phát triển đang có kế hoạch tổ chức một loạt các giải vô địch và thi đấu trực tuyến được tài trợ. Nhà vô địch sẽ được phân thưởng bằng tiền và vinh quang.

Phần năng lượng nhất của trò chơi là người chơi có thể cải thiện khả năng chiến đấu của rồng. Ngoài việc tham gia các cuộc thi huấn luyện rồng và nâng cao kỹ năng của nó, một trong những phương pháp đơn giản nhất là nhân giống rồng.

Mạng Kyber

Kyber Network là một nền tảng trao đổi phi tập trung khác cung cấp giao dịch tức thời và chuyển đổi tiền điện tử.

Nó có các đặc điểm chính sau:

  • Bảo mật: tất cả các giao dịch diễn ra thông qua hợp đồng thông minh và không có khoản tiền nào được lưu trên nền tảng.
  • Dự trữ: một mạng lưới các nhà khai thác dự phòng được sử dụng để duy trì dự trữ tất cả các mã thông báo để đảm bảo tính thanh khoản của các giao dịch.
  • Tốc độ: Kyber tuyên bố rằng họ sẽ không có thời gian chờ xác nhận và sẽ không yêu cầu đặt cọc. Người dùng có thể nhận được mã thông báo ngay khi giao dịch được đặt trong blockchain.
  • Tỷ lệ chuyển đổi bị khóa: người dùng sẽ biết tỷ lệ chuyển đổi trước khi thực hiện giao dịch và nhận được số lượng thích hợp.

Cách thức hoạt động của Kyber Network

Hệ sinh thái mạng Kyber

Ý tưởng của nền tảng là tuyệt vời và có cơ hội thành công tốt. ShapeShift đã là một doanh nghiệp thành công và phát triển nhanh chóng, và Kyber phấn đấu để trở thành phiên bản tốt nhất của nó. Ngành giao dịch tiền điện tử rất lớn và có thể có một vài người chiến thắng trong lĩnh vực này.

TRON DApps tốt nhất năm 2019

Điều liên quanTron Kicks Ethereum và EOS ‘Ass trên DApp Field:

Tron Kicks Ethereum và EOS 'Ass trên DApp Field: Báo cáo

ALLBET

Nền tảng ALLBET nhằm mục đích tạo ra hệ sinh thái trò chơi DApp Trò chơi như một dịch vụ (GaaS). Các trò chơi của nền tảng là Dice và Poker. Mã thông báo cục bộ trên hệ sinh thái được gọi là AB và có tổng dự trữ là 10 tỷ.

Mã thông báo có sẵn trong ba mạng blockchain cạnh tranh: Tron, EOS và Ethereum. Do đó, ALLBET có chương trình giới thiệu thưởng cho người dùng vì đã quảng bá và mời người khác tham gia nền tảng.


TRX Market

Logo TRX Market

Đây là DEX đầu tiên trong hệ sinh thái TRON. TRX Market giao dịch tài sản được trình bày trên TRON . Đây là tất cả các mã thông báo tiêu chuẩn TRX10. Nền tảng hỗ trợ 22 ngôn ngữ và vì việc trao đổi còn khá trẻ, nên không thể nói mức độ phổ biến của tài sản. Tuy nhiên, việc giao dịch đang diễn ra.

Các nhà phát triển sẽ sớm lên kế hoạch ra mắt một DApp khác – TronWatch. Cho đến nay, dịch vụ này hoạt động trong một mạng thử nghiệm, nhưng họ nói rằng sau khi thử nghiệm, nó sẽ có thể cạnh tranh (theo nghĩa hoạt động ở tốc độ cao hơn) EtherDelta.

Xúc xắc 3D

Giao diện trò chơi súc sắc 3D

Dice 3D là một trò chơi súc sắc với lợi nhuận 100%. Nền tảng chơi game Dice 3D đã phát hành DCX, mã thông báo TRC20 tiêu chuẩn. Tổng nguồn cung mã thông báo là 100 triệu.

Nền tảng chia sẻ tất cả lợi nhuận của nó với khách hàng dưới dạng lợi nhuận. Điều này được thực hiện để khách hàng cảm thấy rằng họ thực sự sở hữu nền tảng. Mã thông báo DCX được khai thác trong trò chơi. Khai thác được thực hiện trong 10 giai đoạn riêng biệt, mỗi giai đoạn là 1 triệu DCX.

EOS DApps tốt nhất năm 2019

PRA CandyBox

Dựa trên tên của nó, PRA CandyBox là một ứng dụng CandyBox DApp dựa trên EOS, nơi người dùng có thể yêu cầu mã thông báo trong khoảng thời gian bốn giờ.

Ứng dụng khuyến khích khách hàng sử dụng nhiều mã thông báo EPRA hơn, vì điều này sẽ tăng cấp độ người dùng, dẫn đến khoảng thời gian ngắn hơn giữa các yêu cầu, có nghĩa là họ có thể nhận được nhiều mã thông báo hơn so với đối tác của họ.

Để đảm bảo khả năng tương thích với ví, PRA CandyBox đã có sẵn với EOS MeetOne, Math Wallet, TokenPocket, IMEOS, MEET.ONE, Lynx, OracleChain, 51Token, NOVA và các loại khác.


EOS Knights

EOS Knights là trò chơi đầu tiên (bên cạnh cờ bạc) dựa trên blockchain, được tạo trên nền tảng EOS ngay sau khi ra mắt mạng chính. Hơn 5.000 game thủ từ khắp nơi trên thế giới chơi nó hàng ngày.

Để bắt đầu trò chơi, bạn nên có ví và tài khoản EOS. Mục đích của trò chơi blockchain là bảo vệ ngôi làng khỏi những con Orc không ngừng tấn công người dân địa phương. Ba anh hùng có thể chống lại yêu tinh: chiến binh, cung thủ và phù thủy.

Giao diện trò chơi của Hiệp sĩ EOS

Game thủ chơi bên cạnh 3 nhân vật và trang bị cho một trong số họ. Các trận đánh giữa người dùng và Orc có thể diễn ra khá lâu. Yêu tinh chiến thắng trong tất cả các trận chiến, vì lợi thế về số lượng của chúng.

Quan điểm của trò chơi là tạo ra các nhân vật mới: một chiến binh, một cung thủ hoặc một phù thủy cho một cuộc chiến khác. Vì vậy, một game thủ chỉ tham gia vào việc tạo ra máy bay chiến đấu của mình với sự trợ giúp của những thứ mới, được nhận trong EOS Knight như một phần thưởng, trong khi phần còn lại của sự tử vong xảy ra theo mặc định. Không có cách nào để kết thúc trò chơi bởi vì điều chính là bơm nhân vật và chiến đấu một lần nữa.

Tính năng chính của trò chơi là sử dụng công nghệ blockchain. Nó có thể loại trò chơi miễn phí đáng chú ý với việc được trả tiền ngẫu nhiên cho bất kỳ nội dung nào thậm chí còn cải thiện tốt hơn các tính năng của các nhân vật. Để có được một nhân vật tốt hơn, bạn phải chiến đấu với lũ Orc rất nhiều.

Liên quan đến trường hợp của Hiệp sĩ EOS, các tài liệu thu được được phát hành cho một số lượng lớn các trận đánh dài có thể được bán cho những người dùng khác để lấy nhiên liệu Hồi giáo của trò chơi – EOS. Vì vậy, tất cả những thứ và hàng hóa do người chơi tạo ra đều có giá trị tài chính và người chơi là chủ sở hữu đầy đủ của những thứ này.

Theo phản hồi của nhiều khách hàng đã chơi trò chơi blockchain này, thông qua EOS Knight có cơ hội tìm hiểu thế giới tài sản kỹ thuật số tốt hơn và chuyển sang cấp độ tương tác mới giữa người sáng lập và người dùng và thiết lập các khoản thanh toán để giành chiến thắng với sự hỗ trợ của token lỏng.

Giữ bài xì phé

Giao diện Hold'em PokerKing

Các con bạc hiện đang bắt đầu hiểu công nghệ blockchain tiềm năng có thể cung cấp cho thế giới vì một trong những DApps phổ biến nhất trên EOS là trò chơi đánh bạc có tên PokerKing.

Bây giờ người chơi poker có khả năng chơi trò chơi yêu thích của họ trên blockchain. PokerKing cũng là Texas Hold’em chuyên nghiệp đầu tiên sử dụng hệ sinh thái EOS.

Người dùng thích nó bởi vì họ có thể chơi mọi lúc mọi nơi và nhờ các hợp đồng thông minh, chiến thắng được đảm bảo và rất đáng tin cậy.

Ethereum vs TRON vs EOS

Bất chấp sự phổ biến của Ethereum, TRON và EOS cũng đang theo kịp xu hướng DApps và thậm chí có thể vượt qua Ethereum. Năm 2019 chỉ mới bắt đầu, vì vậy Ethereum có thể có nhiều hơn một cơ hội để lấy lại vị trí là nền tảng hàng đầu cho các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh.

Hiện tại, người đi đầu trong phát triển DApp là Ethereum với 1.311 ứng dụng, tiếp theo là EOS với 222 DApps và Tron với 39 DApps. Tron, cùng với EOS, hiện đang cố gắng tận dụng các vấn đề mà Ethereum đã gặp phải về khả năng mở rộng và tải. Vì vậy, các nhà phát triển của TRON và EOS không có ý định làm chậm tốc độ phát triển dự án của họ, trừ khi họ gặp phải những trở ngại nghiêm trọng.

Theo : UTODAY

hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin Blockchain TIN TỨC

4 vấn đề lớn CMCN4.0 Pháp luật Việt Nam cần sớm ban hành luật

single-image

Tiền mã hoá là một trong 4 vấn đề Việt Nam cần sớm ban hành luật

4 mảng công nghệ trong CMCN 4.0 Việt Nam cần sớm ban hành luật

Cách mạng Công nghiệp 4.0 với những công nghệ lõi như trí thông minh nhân tạo, Blockchain, Robotcis, Big Data, … đang được kì vọng sẽ giải phóng trí thông minh, năng lực sáng tạo, năng lực sản xuất vượt xa những gì mà ba cuộc cách mạng công nghiệp trước đây mang lại.

Tuy nhiên, cơ hội và thách thức luôn song hành. Và, một trong những rào cản lớn nhất của các doanh nghiệp, startup Việt Nam khi tiếp cận, phát triển cùng dòng chảy của CMCN 4.0 chính là vấn đề pháp lý. Đặc biệt là các doanh nghiệp, startup hoạt động…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin có thể trở thành một loại tiền tệ thế giới trong một cuộc suy thoái toàn cầu sắp xảy ra?

single-image

Hiện tại, những căng thẳng xung quanh mối quan hệ của Mỹ và Trung Quốc đã bắt đầu leo ​​thang lo ngại rằng việc chiến tranh thương mại giữa hai nước có thể châm ngòi cho một cuộc suy thoái toàn cầu. Tổng thống Donald Trump cho biết ông muốn tăng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc và Trung Quốc không hài lòng về điều này.

Dựa trên ý kiến ​​của Trump, mức thuế 10% đối với hàng hóa Trung Quốc nhập khẩu trị giá 325 tỷ đô la có thể được tăng lên 25% vào đầu tháng Sáu. Nhà kinh tế trưởng Chetan Ahya của Morgan Stanley cảnh báo rằng hành động này có thể xúc tác cho suy thoái kinh tế toàn cầu.

Nếu trường hợp này xảy ra, sẽ rất có thể đưa Bitcoin trở thành…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Thành viên hội đồng ngân hàng Trung Quốc cho biết: Quyền sở hữu và giao dịch Bitcoin, nên được hợp pháp tại Trung Quốc

single-image

Sa Xiao, Thành viên Hội đồng tại Hiệp hội Nghiên cứu Luật của Ngân hàng Trung Quốc, nói rằng mọi người ở Trung Quốc nên sở hữu Bitcoin [BTC], bất chấp lệnh cấm của chính phủ đối với các giao dịch và tài sản tiền điện tử.

Tuyên bố được phát ngôn bởi @Cnledger, một nguồn tin tức về tiền điện tử đáng chú ý có trụ sở ở Trung Quốc, nó nói rằng Xiao tin vào việc trao đổi Bitcoin thường xuyên giữa các đồng nghiệp ở Trung Quốc nên được coi là hợp pháp.

Tuyên bố này rất quan trọng đối với lập trường của Trung Quốc về tiền điện tử vì quốc gia này đã cấm hoàn toàn giao dịch tiền điện tử. Chính phủ đã thắt chặt…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Dự đoán giá Bitcoin trong giai đoạn sắp tới ( ngày 21/5/2019 )

single-image

Tuần qua mặc dù có cú flash dump của cá mập chiêu trò nhưng bitcoin vẫn tăng 17,27% tính theo giá mở và đóng cửa tuần :

Khối lượng giao dịch luôn duy trì trên $20 tỷ cá biệt có những ngày trên $30 tỷ:

Như vậy chúng ta thấy xu hướng tăng của bitcoin là tương đối bền vững tuy nhiên kể từ đáy 3100$ bitcoin đã tăng 176% và một nhịp điều chỉnh là cần thiết cho một chu kỳ tăng trưởng bền vững .

Trên đồ thị tuần, tuy đóng nến tuần tại 8148$ gần với giá cao nhất trong tuần ( 8366$ ) là hoàn toàn ủng hộ cho giá tăng. Nhưng…

View More Article
Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Khối lượng giao dịch tiền điện tử đạt trên 100 tỷ USD

single-image

Tổng khối lượng giao dịch 24 giờ đã đạt mức cao mới khoảng 103 tỷ USD ( ngay thời điểm viết bài ) theoCoinMarketCap . com

Nhìn lại lịch sử chúng ta thấy đợt tăng giá cuối cùng của thị trường tiền điện tử vào đầu năm 2018 khi vốn hóa thị trường trên $800 tỷ thì khối lượng giao dịch toàn thị trường đạt khoảng $50 – $60 tỷ

Tuy nhiên vốn hóa thì trường vào ngày hôm qua 15/5/2019 chỉ đạt $ 243 tỷ và hôm nay 16/5/2019 khi mà giá các đồng coin tăng đồng loạt nên vốn hóa đang đạt $261 tỷ.

Nếu so sánh chúng ta có thể thấy khối lượng giao dịch hiện tại đang bằng 40% vốn hóa,…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Một cá voi Bitcoin đã chia nhỏ 45.000BTC ra nhiều ví khác nhau

single-image

Một người hoặc một nhóm người đã chuyển tổng cộng 45.000 Bitcoin trị giá xấp xỉ 363 triệu đô la, cho nhiều ví vào ngày 15 tháng 5 năm 2019, lúc 10:27 UTC.

Các giao dịch được chia thành chín giao dịch: một giao dịch, 1000 BTC, hai giao dịch, 2000 BTC, sáu giao dịch, 5000 BTC và một giao dịch, 12.000 BTC, như trong hình dưới đây.

Tất cả các giao dịch được gửi từ một ví: 18mkjbVaHAcMauL6iiy7zm9VjMYCjy4UU1,

đây là ví Bitcoin lớn thứ 15, theo BitinfoCharts.

Tại thời điểm viết bài , mới có 2 xác nhận cho giao dịch này và nó có giá khoảng 25 đô la phí

View More Article