10 loại tiền điện tử hàng đầu không được phát triển tích cực nhất

0
956

CoinCodeCap.com theo dõi hoạt động phát triển của hàng chục loại tiền điện tử. Bitcoin là loại tiền điện tử hoạt động mạnh thứ 52 về mặt phát triển, mặc dù nó hoạt động mạnh nhất về khối lượng giao dịch hàng ngày. Nó cũng có vốn hóa thị trường lớn nhất cho đến nay, và có khả năng thanh khoản cao hơn nhiều loại tiền tệ quốc gia trên thế giới. 10 loại tiền điện tử hàng đầu không nhất thiết phải xếp hàng với sự phát triển tích cực nhất.

10 nhóm phát triển tích cực nhất hàng đầu về tiền điện tử được theo dõi trên trang web là:

 1. Cardano (ADA)
 2. Augur (REP)
 3. 0x (ZRX)
 4. Ethereum (ETH)
 5. Lisk (LSK)
 6. Status (SNT)
 7. TRON (TRX)
 8. Komodo (KMD)
 9. Skycoin (SKY)
 10. Waves (WAVES)

Trong khi Cardano đứng đầu về tần suất phát triển, hiện tại nó đứng thứ 11 về vốn hóa thị trường. Tại thời điểm viết bài, nó có mức giá chỉ hơn 0,04 đô la và khối lượng giao dịch 24 giờ khoảng 13 triệu đô la.

Nỗ lực phát triển mạnh mẽ Không phải lúc nào cũng bằng kết quả thị trường mạnh mẽ

Tron, thấp hơn 6 bậc so với Cardano trong danh sách hoạt động phát triển, hiện là 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo marketcap. Nó có khối lượng giao dịch 24 giờ là 68 triệu đô la, tổng vốn hóa thị trường cao hơn khoảng 25% và giá mỗi mã thông báo khoảng một nửa của Cardano.

Ethereum, đứng thứ 4 trong danh sách, vẫn đứng thứ hai trong danh sách tiền điện tử theo giới hạn thị trường, sau một cú hích hồi phục đáng kể trong vài tuần qua. Có lẽ đáng chú ý là nó đứng đầu cả hai tgrang xếp hạng . Etheruem có nhiều kho phát triển, nhưng chỉ có sự phát triển khách hàng cốt lõi của nó được theo dõi bởi CoinCodeCap . Nói chung, có vẻ như họ có thể đang làm việc nhiều nhất và trả lại kết quả dựa trên thị trường nhất.

Một số nhóm phát triển như Monero và ZCash có công việc của họ trải rộng trên nhiều kho lưu trữ, không nhất thiết phải được theo dõi bởi trang web hoặc hiển nhiên ngay lập tức. Trong trường hợp của Monero, nó có hai nhánh phát triển chính, một cho ví GUI và một để thực hiện daemon. Bitcoin, mặt khác, thực hiện phần lớn sự phát triển của nó trong một kho lưu trữ duy nhất.

Dưới đây là mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường và thứ hạng hiện tại của họ trên CoinCodeCap:

 1. Bitcoin (52)
 2. Ethereum (4)
 3. Ripple (113)
 4. Bitcoincash (143)
 5. EOS (15)
 6. Stellar (54)
 7. Litecoin (195)
 8. Tether (không được xếp hạng)
 9. Bitcoin SV (không được xếp hạng)
 10. Tron (7)
 11. Cardano (1)

Chúng tôi thêm Cardano vì Tether không phải là một loại tiền điện tử được phát triển tích cực, mà là một hợp đồng thông minh phát hành và phá hủy các mã thông báo dựa trên các khoản đầu tư. 

Theo CCN

Hãy tham gia các kênh xã hội của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hơn:

Group Facebook tại : đây

Telegram tại : đây

Youtube tại : Đây

Tradingview tại : đây

Trang Saigontradecoin tại : đây

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here