10 người đáng tin cậy nhất về tiền điện tử

0
743

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Thị trường tài sản kỹ thuật số vẫn là một ngành rất trẻ và không có bất kỳ cơ quan chức năng nào có thể chối cãi, ngoại trừ, đối với huyền thoại Satoshi Nakamoto.

Vì vậy, để tìm ra những người tham gia thị trường tin tưởng nhất, chúng tôi đã đặt ra câu hỏi sau cho 130.000 nhà phân tích

Bạn tin tưởng ai nhất cho lời khuyên về thị trường tiền điện tử? Hãy chỉ tên một người và giải thích lý do tại sao.

Kết quả cho thấy không có con số chi phối. Thay vào đó, có một cái tên dài với một vài tính cách nổi bật nổi lên như 10 người đáng tin cậy nhất. Dưới đây là danh sách, mà chắc chắn không phải là không có tranh cãi.

10. Thomas Lee, đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors

Thomas Lee là Đối tác quản lý và Trưởng phòng Nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông là một chiến lược gia thành đạt ở Phố Wall với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu công bằng. Trước khi đồng sáng lập Fundstrat, ông là Chiến lược gia trưởng của JP Morgan từ năm 2007 đến 2014, và trước đây là Giám đốc điều hành tại Salomon Smith Barney. Các phát ngôn của Anh ấy có thể được tìm thấy tweet tại @fundstrat .

9. Bạn bè

Một phần đáng kể những người được hỏi nói rằng họ chỉ tin tưởng bạn bè. Một số người được đặt tên cụ thể trong khi những người khác chỉ nói đơn giản rằng trong thị trường tiền điện tử, họ chỉ tin tưởng những người họ biết rõ ở cấp độ cá nhân.

8. Justin Sun, người sáng lập TRON

Justin Sun là người sáng lập TRON Protocol, một nền tảng DApp blockchain web 4.0. Ông là người tốt nghiệp năm đầu tiên từ Đại học Hupan và là người bảo trợ của ông trùm Trung Quốc Jack Ma, Chủ tịch Tập đoàn Alibaba. Mới đây, Justin Sun đã gây chú ý trên toàn thế giới sau khi trả 4,57 triệu đô la trong buổi đấu giá từ thiện để ăn trưa với Warren Buffet.

Một nhà phân tích đã chỉ ra:

Có rất nhiều sự cường điệu và ồn ào, tuy nhiên dựa trên thông tin và tuổi tác trước đây của Justin, tôi tin rằng anh ấy có ý chí và mong muốn biến dự án của mình thành công lớn trong vòng hai năm tới.

7. John McAfee

John McAfee là một chuyên gia an ninh mạng, doanh nhân và là một trong những người hâm mộ tiền điện tử lập dị nhất. Ông thành lập công ty phần mềm chống vi-rút McAfee Associates vào năm 1987 và điều hành nó cho đến năm 1994. Năm 2011 công ty được Intel mua lại nhưng phần mềm vẫn giữ lại thương hiệu McAfee. Năm ngoái, McAfee đã công bố kế hoạch ứng cử Tổng thống Hoa Kỳ vào năm 2020, dự định sử dụng nền tảng của mình để thúc đẩy tiền điện tử.

Dưới đây là những gì các nhà phân tích nói:

Vì anh ta bị chính phủ Hoa Kỳ săn lùng nên anh ta phải nói điều gì đó thật.

[anh ấy] có rất nhiều người theo dõi và tôi có thể thấy tác động của ý kiến ​​của anh ấy đối với thị trường tiền điện tử.

6. Vitalik Buterin, đồng sáng lập Ethereum

Vitalik Buterin có lẽ không cần giới thiệu cho bất kỳ ai về tiền điện tử. Ngoài đồng sáng lập Ethereum, ông cũng đồng sáng lập và chỉnh sửa Bitcoin Magazin vào năm 2012 khi chỉ mới 18 tuổi.

Đây là những gì một số nhà phân tích nói:

Một người có tầm nhìn tuyệt vời với kiến ​​thức blockchain sâu sắc.

Ông dường như có một đầu cấp tiến về các ứng dụng và hạn chế của công nghệ và không bị mù quáng bởi nhà đầu tư / ‘cậu bé mặt trăng’ đã vượt qua hệ sinh thái tiền điện tử trong vài năm qua. Anh ta biết khi mọi thứ được định giá quá cao và yêu cầu điều chỉnh và nói như vậy,

5. Charlie Lee, người sáng lập Litecoin

Charlie Lee nổi tiếng với việc tạo Litecoin vào năm 2011 và phát hành ra công chúng sau khi khai thác chỉ 150 xu. Kể từ đó, ông làm việc tại Coinbase với tư cách là Giám đốc Kỹ thuật. Năm 2017, Lee tuyên bố rằng anh đã bán hầu hết LTC của mình để tránh xung đột lợi ích. Ông vẫn làm việc cho Litecoin với tư cách là Giám đốc điều hành của Litecoin Foundation.

Trong những năm qua, Charlie đã tự do nói về suy nghĩ của mình về các vấn đề tiền tệ kỹ thuật số khác nhau, và nổi tiếng vì đã hỗ trợ các dự án và hành động khác nhau trong lĩnh vực này. Ông thường nói về Bitcoin, khả năng mở rộng, dĩa và trao đổi nguyên tử. Lời nói của anh là hợp lý. Ông cung cấp tài liệu với lý do và logic.

4. Andreas Antonopoulos

Andreas Antonopoulos được biết đến như một người ủng hộ Bitcoin. Ông tổ chức podcast Let’s Talk Bitcoin và dạy về Tiền tệ kỹ thuật số tại Đại học Nicosia. Ông cũng là tác giả của một số cuốn sách có ảnh hưởng bao gồm Làm chủ Bitcoin, Internet về tiền và Làm chủ Ethereum.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Andreas là một trong những diễn giả có trình độ nhất về các chủ đề liên quan đến blockchain, tiền điện tử và toàn bộ không gian DTL.

Anh ấy biết những gì anh ấy đang nói và không nghĩ ra những câu chuyện tưởng tượng điên rồ. Anh ấy là một người chuyên nghiệp và không bị ảnh hưởng bởi shills hoặc các loại đại diện bán hàng khác.

3. CZ, CEO của Binance

Changpeng Zhao aka CZ là CEO của Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Các nhà phân tích đã ca ngợi CZ là người giao tiếp cởi mở và thường xuyên của ông thông qua Twitter.

Những tin tức từ Twitter của anh ấy có vẻ quan trọng và có tác động ngay lập tức đến thị trường.

CZ hiểu được mối quan hệ giữa các meme như #SAFU và ứng dụng thực tế của họ ngoài dịch vụ.

2. Teeka Tiwari, Nhóm nghiên cứu Palm Beach

Không giống như những người khác trong danh sách này, Teeka Tiwari không có lượng người theo dõi khổng lồ trên Twitter. Teeka Tiwari là một cựu chiến binh ở Phố Wall và là biên tập viên của Báo cáo Palm Beach

Dưới đây là những gì các nhà phân tích nói:

Ông nhìn vào thị trường tiền điện tử từ nhiều góc độ. Ông ấy có một cách tuyệt vời để giải thích mọi thứ . Cách uản lý rủi ro của ông đã giúp ích cho rất nhiều người.

Lịch sử danh mục đầu tư của anh ấy đã nói lên điều đó và mặc dù hầu hết các đồng tiền của anh ấy đã bị ảnh hưởng nặng nề trong ‘mùa đông tiền điện tử’, anh ấy vẫn định hướng tới các dự án mà anh ấy đầu tư sớm và kiếm được lợi nhuận khổng lồ.

1. Không ai

Tôi chỉ tin tưởng bản thân mình là một câu trả lời phổ biến nhất. Một số người đã lưu ý rằng những người có ảnh hưởng và bình luận viên có chương trình nghị sự riêng. Trong khi đó, những người thực sự biết thị trường (ví dụ như các nhà tạo lập thị trường) hoặc các nhà giao dịch đã tìm thấy lợi thế của riêng họ sẽ không chia sẻ nó.  

Dưới đây là những gì các nhà phân tích nói:

Không ai ngoài tôi. Ngay cả khi tôi nhận định sai. Lợi nhuận hoặc thua lỗ là của tôi. DỄ DÀNG!

Hầu hết mọi người đều là người Charlatans. CT là 99% những người không thực sự biết cách giao dịch. Họ không làm bất cứ điều gì tôi không thể làm tốt hơn cho bản thân mình. Không ai đã giao dịch tiền điện tử đủ lâu để có thể theo dõi và đảm bảo sự bảo trợ.

Bản thân tôi vì thị trường rất biến động và ngẫu nhiên và ‘chuyên gia’ không bao giờ đồng ý. Vì vậy, cách tốt nhất là xử lý mọi thứ cẩn thận mà không gặp rắc rối bởi tiếng ồn.

Những người đáng tin cậy nhất theo các nhà phân tích PRO

Các câu trả lời hàng đầu là khác nhau giữa các nhà phân tích PRO, tức là những người đưa ra ít nhất 150 dự báo mỗi tháng với độ chính xác hơn 60%. 

Trong số các nhà phân tích PRO, hơn một phần năm nói rằng họ không tin tưởng ai vào thị trường tiền điện tử và chỉ dựa vào chính họ.

Đồng thời, trong danh sách dựa trên các phản hồi của nhà phân tích PRO, CEO của Binance đã trượt xuống vị trí thứ 9 và Justin Sun, người sáng lập TRON, đã bị loại khỏi danh sách top 10. 

Gương mặt mới duy nhất trong danh sách là Charles Hoskinson , CEO của Input Output HK.

Charles Hoskinson là một doanh nhân công nghệ và nhà toán học. Ông đã đồng sáng lập ba dự án tiền điện tử – Invictus đổi mới, Ethereum và IOHK. Ông là chủ tịch sáng lập của Ủy ban Giáo dục Quỹ Bitcoin và thành lập Nhóm nghiên cứu tiền điện tử vào năm 2013.

Một nhà phân tích đã chỉ ra:

Tập trung vào khoa học và đánh giá ngang hàng để phát triển tiền điện tử là con đường ít rủi ro nhất để thành công.

Saigontradecoin/cindicator

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here