100 triệu đô la trong các dự án BEP2 để tham gia BEPSwap

Nhóm THORChain thông báo rằng hơn 100 triệu đô la trong các dự án đã cam kết cho ra mắt BEPSwap. Điều này cực kỳ thú vị đối với hệ sinh thái vì nó có nghĩa là một sự khởi động mạnh mẽ và an toàn cho những người nắm giữ mã thông báo BEPSwap và Launch Project.

Mã thông báo RUNE sẽ được đặt cùng với mỗi mã thông báo trong một nhóm, đóng vai trò là loại tiền thanh toán liên kết tất cả các nhóm. Do giá toán học của các nhóm, tổng giá trị của các mã thông báo phải luôn luôn bằng tổng giá trị của $ RUNE được đặt cược.

Ra mắt dự án

Các dự án khởi động đã được chọn để tham gia nhiều vào hệ sinh thái Binance Chain, với các cộng đồng mạnh mẽ và các token lỏng. Điều này sẽ đảm bảo việc khởi động diễn ra suôn sẻ.

1) Bolt

Bolt đang xây dựng một hệ sinh thái gồm người dùng, đối tác và người sáng tạo nội dung, nhằm mang các dịch vụ kỹ thuật số tốt nhất đến các thị trường mới nổi. Bolt sẽ trở thành phương tiện được lựa chọn cho nội dung chất lượng cao, thông tin và siêu cục bộ cho người sáng tạo nội dung và người tiêu dùng trên toàn thế giới.

2) Ankr

Ankr là một nền tảng điện toán phân tán nhằm mục đích tận dụng các tài nguyên điện toán nhàn rỗi trong các trung tâm dữ liệu và các thiết bị cạnh. Những gì Ankr cho phép là một mô hình Nền kinh tế chia sẻ nơi các doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể kiếm tiền từ năng lực tính toán dự phòng của họ từ thiết bị, máy chủ tại chỗ, đám mây riêng và thậm chí đám mây công cộng. Điều này cho phép Ankr cung cấp sức mạnh tính toán gần hơn với người dùng với mức giá rẻ hơn nhiều.

3) Fantom

Fantom được biết đến như là hệ thống thần kinh của thành phố thông minh . Fantom là một sổ cái phân tán dựa trên DAG kết hợp các phương pháp mới về khả năng mở rộng, kết hợp với một máy ảo hiệu suất cao và thực hiện hợp đồng thông minh an toàn, an toàn.

Nền tảng FANTOM DAG được định vị độc đáo để trở thành xương sống cơ sở hạ tầng CNTT cho các thành phố thông minh. Với khả năng thu thập số lượng lớn truyền dữ liệu tốc độ cao với các giải pháp có thể mở rộng trên nhiều nhà cung cấp dịch vụ thành phố thông minh. Đến năm 2020, ước tính rằng các thành phố thông minh sẽ có 90 tỷ thiết bị IoT gửi dữ liệu cần được lưu trữ an toàn trong khi các bên liên quan có thể truy cập được cho các hợp đồng thông minh và Dapplication dựa trên dữ liệu thành phố thông minh

4) TomoChain

TomoChain được xây dựng trên một lớp hiệu suất đạt được tốc độ giao dịch cao mà không ảnh hưởng đến sự phân cấp. TomoChain sử dụng một phương pháp đồng thuận sáng tạo được gọi là POSv (Proof of Stake V Phiếu) mang lại sự khích lệ cho tất cả những người nắm giữ mã thông báo TomoChain đóng vai trò tích cực trong việc đặt cược qua 150 mạng lưới chính chất lượng cao và giám sát hiệu suất và quản trị của họ. Dapp quản trị cổ phần của nó, TomoMaster, được công nhận là một trong những nền tảng đặt cược hàng đầu trong ngành.

5) Atomic Wallet

Atomic Wallet là một ví tiền điện tử phổ quát, cho phép người dùng quản lý Bitcoin, Ethereum, Litecoin và hơn 300 loại tiền và mã thông báo khác trong một giao diện duy nhất. Atomic Wallet cũng cho phép người dùng trao đổi tài sản của bạn thông qua trao đổi nguyên tử không giam giữ với sổ đặt hàng phi tập trung – được tích hợp vào nền tảng.

BEPSwap

Kể từ khi được công bố vào ngày 10 tháng 7 năm 2019, BEPSwap đã chứng kiến ​​động lực mạnh mẽ trong cộng đồng Binance Chain. Năm dự án mạnh mẽ đã đăng ký là một phần của sự ra mắt.

Các dự án khởi động sẽ trải nghiệm những lợi ích sau:

  • THORChain sẽ mua lại các mã thông báo dự án thị trường từ giờ đến khi ra mắt để khởi động các nhóm khởi chạy.
  • THORChain và Launch Partners sẽ hợp tác để thúc đẩy hệ sinh thái, bao gồm cả khả năng tích hợp vào các hệ sinh thái dự án như ví tiền.
  • Các dự án khởi động sẽ có thể đặt một số phần trong kho bạc của họ vào nhóm để cung cấp nhiều thanh khoản hơn cho chủ sở hữu mã thông báo của họ.
  • Chủ sở hữu mã thông báo khởi động dự án sẽ có thể đặt cọc mã thông báo của họ để kiếm tiền hoa hồng thương mại mỗi ngày.

Road to Launch

BEPSwap đang trên đường ra mắt vào Thử nghiệm công cộng vào cuối tháng 8. Nó sẽ được bảo mật bởi ~ 11 trình xác nhận quản lý một statechain quan sát các địa chỉ Chữ ký Ngưỡng chuỗi Binance. Người dùng sẽ có thể trao đổi, đặt cược và rút thu nhập trong vài giây mà không cần phải rời khỏi hệ sinh thái Binance Chain.

Nhóm sẽ đăng ký 5 dự án khác, nhắm mục tiêu ít nhất 250 triệu đô la giá trị dự án để khởi động.

Theo Blog THORChain

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Thêm tin tức từ luồng này

Đề xuất

Hướng dẫn đầy đủ về giao dịch P2P và đăng nhập P2P trên Bitget

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về quy trình...

Bản cập nhật Bitcoin Core cùng tương lai của token BRC-20 và Ordinals

Bitcoin Ordinals là chủ đề nóng mới nhất trong ngành công nghiệp tiền...

Hướng dẫn hoàn thành KYC trên Bitget

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước...

Phân tích tác động của Bitcoin Ordinals lên Mạng Bitcoin

Bitcoin Ordinals, một đổi mới đột phá trong không gian tiền điện tử,...

Pepe Coin (PEPE): Ngôi sao đang lên trong vũ trụ memecoin

Bạn có bao giờ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi các...

Hoạt động của các cá voi Bitcoin giảm khi giá duy trì gần mức 67,000 USD.

Hoạt động của các nhà đầu tư lớn Bitcoin đã giảm khi giá...

Biden ‘ngã ngựa’ và phản ứng của các memecoin chính trị.

Sau khi Biden công bố, thị trường tiền điện tử memecoin hình ảnh...

Bitcoin hồi phục gần đạt mức $65000 – dấu hiệu lạc quan của thị trường.

Các nhà phân tích tại Binance Research cho biết "khả năng tồi tệ...

Ethereum và Solana chạm đến mức quan trọng khi Bitcoin bùng nổ.

Bitcoin đã vượt qua ngưỡng 66,000 USD và đạt mức cao nhất từ...