BOUNTY - ICO

5 mã thông báo hàng đầu cho tháng 5 năm 2019

single-image

Do thị trường bán thẻ tiếp tục phát triển, một số lượng đáng kể các dự án blockchain được chọn để tiến hành Offerings Initial Coin (ICOs), 
, Initial Exchange Offerings (IEOs) và Security Token Offerings (STO). Do đó, các nhà đầu tư vẫn quan tâm đến việc tìm kiếm các dự án tốt nhất và đây là một số lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho tháng 5.


1. Thunder Core IEO

ThunderCore đặt mục tiêu cung cấp Phân cấp của nhóm với các lợi ích của việc tập trung hóa và là một chuỗi khối tương thích Ethereum Virtual Machine (EVM) hoàn toàn phi tập trung. Nhóm nhằm mục đích đạt được thông lượng cao và thời gian xác nhận nhanh, hỗ trợ cho các hợp đồng thông minh EVM và EVM-dApps được thiết kế choEthereum và bằng chứng toán học vững chắc về khả năng bảo mật của họ.

Mã thông báo Thunder hoạt động như tiền tệ bản địa của dự án và sau khi huy động được gần 50 triệu đô la, nhóm sẽ tiến hành IEO trên Huobi với những người tham gia là những người đã nắm giữ Mã thông báo Huobi của sàn giao dịch. Và cũng được mua bằng HT của Huobi.

Nhóm đang đặt mục tiêu bán 500.000 đô la và IEO sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 5, trên Huobi Prime Lite.

2. Ecomi IEO

Ecomi nhằm mục đích phá vỡ ngành công nghiệp trò chơi và ứng dụng Thu thập của nó cho phép người dùng mua và giao dịch các bộ sưu tập kỹ thuật số được cấp phép. Một thị trường nội bộ cho phép người dùng tìm thấy các bản phát hành có thể thu thập kỹ thuật số cao cấp và dự án cũng kết hợp các tính năng Augmented Reality (AR), Gamification và Social Sharing. Sưu tầm có thể được đưa vào cuộc sống thông qua điện thoại thông minh và người dùng có thể thách thức bạn bè và những người sưu tầm khác với trò chơi Thu thập ECOMI.

Nhóm đã huy động được 8.2 triệu đô la và sẽ tổ chức IEO trên BitForx để bán thêm 600.000 đô la. và IEO sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 5.

3. Trias IEO

Trias là viết tắt của Hệ thống tự trị thông minh đáng tin cậy và nhằm mục đích xây dựng một cơ sở hạ tầng tính toán an toàn, có mục đích chung, đảm bảo các quy trình nội bộ hoạt động bằng cách chỉ thực hiện các hành vi dự kiến. Dự án được tạo thành từ sự tích hợp Leviatom của Môi trường thực thi tin cậy (TEE) và đồ thị giúp thực hiện phần mềm chính xác, và hỗn hợp Prometh của xác minh chính thức và phương pháp DevSecOps duy trì phát triển phần mềm có thể theo dõi và kiểm chứng được. Ngoài ra, MagCarta là một mô hình lập trình dựa trên sự đồng thuận nhằm đạt được các chiến lược nhúng và đồng thuận cho các ứng dụng d cấp độ doanh nghiệp .

Sau khi huy động được 3,2 triệu đô la, nhóm sẽ tổ chức IEO trên Kucoin để gây quỹ bổ sung với sự tham gia liên quan đến việc sử dụng mã thông báo KCS.

Nhóm đang đặt mục tiêu tăng 1,6 triệu đô la và IEO bắt đầu vào ngày 13 tháng 5, trên KuCoin Spotlight.

4. ICO mạng Elrond

Elrond được thiết kế để trở thành một blockchain an toàn, nhanh chóng và có thể tương tác, tạo điều kiện cho sự riêng tư kỹ thuật số, quyền sở hữu dữ liệu và một loạt các thị trường và nền kinh tế kỹ thuật số. Dự án nhằm mục đích duy trì sự tuân thủ EVM để đạt được khả năng tương tác với Mạng Ethereum và sử dụng phương pháp tiếp cận trạng thái chính xác, phân vùng trạng thái chuỗi thành nhiều phân đoạn, được xử lý song song bởi các trình xác nhận tham gia khác nhau. Ngoài ra, cơ chế đồng thuận Secure Proof of Stake (SPoS) cải thiện trên Proof of Stake (PoS) bằng cách bao gồm một hệ thống xếp hạng trình xác nhận và lựa chọn ngẫu nhiên của nhóm đồng thuận.

Nhóm đang đặt mục tiêu tăng 4,8 triệu đô la và sẽ công bố chi tiết về việc bán mã thông báo của họ trong tháng 5

5. Blockport Security STO

Blockport là một sàn giao dich tiền điện tử xã hội sử dụng kiến ​​trúc phi tập trung . Nhằm mục đích trở thành một nền tảng thân thiện với người dùng cho người mới bắt đầu và người mới tham gia thị trường, giao diện người dùng nền tảng trực quan của nó cho phép các thành viên mua, lưu trữ và giao dịch tiền điện tử, trong khi chức năng giao dịch xã hội của nó cho phép các thành viên có kinh nghiệm hơn kiếm được nhiều tiền hơn Blockport BPT, bằng cách chia sẻ chiến lược giao dịch có lợi nhuận của họ. Là một phần mở rộng dịch vụ của họ, nhóm đang tổ chức cung cấp mã thông báo bảo mật để cho phép chủ sở hữu mã thông báo Blockport Security (BPS) có thể chia sẻ lợi nhuận của công ty. Các nhà đầu tư vượt qua quy trình KYC dự kiến ​​sẽ đầu tư tối thiểu 500 Euro.

Nhóm nghiên cứu đang đặt mục tiêu tăng 5,6 triệu đô la và chỉ số STO của họ mở cửa cho đến ngày 15 tháng 5. 

Theo coincodex.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin KIẾN THỨC

Không, Bitcoin không phải là một Ponzi

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Một lời buộc tội phổ biến đối với  Bitcoin : Đó là sơ đồ kim tự tháp. Đối với những người nắm giữ BTC để kiếm lợi nhuận, các nhà phê bình cho rằng cần phải bán cho những người hút tiền khác với giá cao hơn. Điều này về cơ bản là sai.

Cấu tạo của Ponzi

Một kế hoạch Ponzi là một lừa đảo đầu tư hứa hẹn lợi nhuận kỳ quặc với ít rủi ro. Tương tự như sơ đồ kim tự tháp, những người ủng hộ sớm thu lợi nhuận từ các nhà đầu tư mới. Khi các nhà…

View More Article
Altcoins Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Litecoin, XRP, ETH và những đồng coin khác sẽ là một mùa altcoin giống mùa alt năm 2017 hay không?

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Không có nỗi buồn nào lớn hơn là nhớ lại khoảng thời gian hạnh phúc năm 2017.

 Những gì mọi người đang nắm giữ các altcoin bây giờ có lẽ đang nhớ lại mùa altcoin  của năm 2017, nơi các altcoin được bơm lên mặt trăng và hơn thế nữa. Tất cả mọi thứ kể từ đó đã trớ trêu thay là một trận chiến khó khăn. Altcoin đã chết, chính xác hơn là shitcoin đã chết. Tuy nhiên, mọi người vẫn nói về một mùa alt sắp xảy ra và mong đợi một sự lặp lại của năm 2017, ngay cả khi…

View More Article
Altcoins Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Ripple & EOS ngày 13 tháng 9

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Giá bitcoin không thể vượt qua ngưỡng kháng cự 11.000 USD và gần đây đã điều chỉnh thấp hơn. BTC / USD đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 10,500, nhưng có vẻ như giá đang giữ vùng hỗ trợ $ 9,800. Miễn là giá trên $ 9,800, có thể có một sự gia tăng mới.

Tuy nhiên, hầu hết các altcoin lớn được hợp nhất và giao dịch trong một phạm vi hẹp, bao gồm Ethereum (ETH), Ripple (XRP), bitcoin cash (BCH), litecoin (LTC), binance coin (BNB), stellar (XLM), ADA , EOS , và TRX . Thị trường hiện đang tăng, nhưng nó phải đạt được tốc độ tiếp tục tăng về khối lượng giao dịch.

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin đang trong giai đoạn ‘Tích lũy’ ngắn hạn trước khi giảm một nửa phần thưởng khối

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Nhà giao dịch chứng khoán Amsterdam và nhà phân tích tiền điện tử Crypto Michael (@CryptoMichNL) đang lập luận rằng Bitcoin (BTC) hiện đang trong giai đoạn tích lũy trước khi giảm một nửa FOMO.

Nếu bạn là một người đầy hoài nghi và đã gục ngã trong thị trường gấu năm 2018, bạn có thể tin rằng Bitcoin gần đây đã đạt đến “đỉnh” trong thị trường tăng trưởng ngắn ngủi này. Tuy nhiên, nhìn vào các xu hướng dài hạn, tiền điện tử hàng đầu dường như lại đang nằm trong vùng tích lũy hẹp.

Altcoins Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Tổng quan và phân tích giá tiền điện tử: Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS,

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bitcoin

Giá Bitcoin đã nỗ lực để vượt qua ngưỡng kháng cự 11.000 đô la nhưng nó thất bại và đã quay lại để kiểm tra mức hỗ trợ ở mức khoảng 10.200 đô la. Toàn bộ thị trường dự đoán sự hội tụ của tam giác và chúng tôi cũng tính đến khả năng xuống tới $ 9.200 – 9300$. Dữ liệu cho thấy có nhiều người bán hơn trong giai đoạn này nhưng nhu cầu mua vẫn tồn tại . Nếu giá vẫn trên 10.000 đô la, đây sẽ là một dấu hiệu tích cực trong tương…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Vài ngày sau khi ra mắt, VanEck bán được 4 bitcoin

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Theo dữ liệu gần đây được chia sẻ bởi nhà phân tích tiền điện tử Alex Krüger, VanEck SolidX Bitcoin Trust dành cho các nhà đầu tư tổ chức đã phát hành một giỏ với 4 BTC hoặc khoảng 40.000 đô la tài sản được quản lý (AUM).

Sản phẩm mới, mà VanEck mô tả là một công cụ tài chính mà trông giống và cảm thấy giống như một quỹ ETF truyền thống, không bán cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Chỉ các nhà đầu tư được công nhận…

View More Article