BOUNTY - ICO

5 mã thông báo hàng đầu cho tháng 5 năm 2019

single-image

Do thị trường bán thẻ tiếp tục phát triển, một số lượng đáng kể các dự án blockchain được chọn để tiến hành Offerings Initial Coin (ICOs), 
, Initial Exchange Offerings (IEOs) và Security Token Offerings (STO). Do đó, các nhà đầu tư vẫn quan tâm đến việc tìm kiếm các dự án tốt nhất và đây là một số lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho tháng 5.


1. Thunder Core IEO

ThunderCore đặt mục tiêu cung cấp Phân cấp của nhóm với các lợi ích của việc tập trung hóa và là một chuỗi khối tương thích Ethereum Virtual Machine (EVM) hoàn toàn phi tập trung. Nhóm nhằm mục đích đạt được thông lượng cao và thời gian xác nhận nhanh, hỗ trợ cho các hợp đồng thông minh EVM và EVM-dApps được thiết kế choEthereum và bằng chứng toán học vững chắc về khả năng bảo mật của họ.

Mã thông báo Thunder hoạt động như tiền tệ bản địa của dự án và sau khi huy động được gần 50 triệu đô la, nhóm sẽ tiến hành IEO trên Huobi với những người tham gia là những người đã nắm giữ Mã thông báo Huobi của sàn giao dịch. Và cũng được mua bằng HT của Huobi.

Nhóm đang đặt mục tiêu bán 500.000 đô la và IEO sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 5, trên Huobi Prime Lite.

2. Ecomi IEO

Ecomi nhằm mục đích phá vỡ ngành công nghiệp trò chơi và ứng dụng Thu thập của nó cho phép người dùng mua và giao dịch các bộ sưu tập kỹ thuật số được cấp phép. Một thị trường nội bộ cho phép người dùng tìm thấy các bản phát hành có thể thu thập kỹ thuật số cao cấp và dự án cũng kết hợp các tính năng Augmented Reality (AR), Gamification và Social Sharing. Sưu tầm có thể được đưa vào cuộc sống thông qua điện thoại thông minh và người dùng có thể thách thức bạn bè và những người sưu tầm khác với trò chơi Thu thập ECOMI.

Nhóm đã huy động được 8.2 triệu đô la và sẽ tổ chức IEO trên BitForx để bán thêm 600.000 đô la. và IEO sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 5.

3. Trias IEO

Trias là viết tắt của Hệ thống tự trị thông minh đáng tin cậy và nhằm mục đích xây dựng một cơ sở hạ tầng tính toán an toàn, có mục đích chung, đảm bảo các quy trình nội bộ hoạt động bằng cách chỉ thực hiện các hành vi dự kiến. Dự án được tạo thành từ sự tích hợp Leviatom của Môi trường thực thi tin cậy (TEE) và đồ thị giúp thực hiện phần mềm chính xác, và hỗn hợp Prometh của xác minh chính thức và phương pháp DevSecOps duy trì phát triển phần mềm có thể theo dõi và kiểm chứng được. Ngoài ra, MagCarta là một mô hình lập trình dựa trên sự đồng thuận nhằm đạt được các chiến lược nhúng và đồng thuận cho các ứng dụng d cấp độ doanh nghiệp .

Sau khi huy động được 3,2 triệu đô la, nhóm sẽ tổ chức IEO trên Kucoin để gây quỹ bổ sung với sự tham gia liên quan đến việc sử dụng mã thông báo KCS.

Nhóm đang đặt mục tiêu tăng 1,6 triệu đô la và IEO bắt đầu vào ngày 13 tháng 5, trên KuCoin Spotlight.

4. ICO mạng Elrond

Elrond được thiết kế để trở thành một blockchain an toàn, nhanh chóng và có thể tương tác, tạo điều kiện cho sự riêng tư kỹ thuật số, quyền sở hữu dữ liệu và một loạt các thị trường và nền kinh tế kỹ thuật số. Dự án nhằm mục đích duy trì sự tuân thủ EVM để đạt được khả năng tương tác với Mạng Ethereum và sử dụng phương pháp tiếp cận trạng thái chính xác, phân vùng trạng thái chuỗi thành nhiều phân đoạn, được xử lý song song bởi các trình xác nhận tham gia khác nhau. Ngoài ra, cơ chế đồng thuận Secure Proof of Stake (SPoS) cải thiện trên Proof of Stake (PoS) bằng cách bao gồm một hệ thống xếp hạng trình xác nhận và lựa chọn ngẫu nhiên của nhóm đồng thuận.

Nhóm đang đặt mục tiêu tăng 4,8 triệu đô la và sẽ công bố chi tiết về việc bán mã thông báo của họ trong tháng 5

5. Blockport Security STO

Blockport là một sàn giao dich tiền điện tử xã hội sử dụng kiến ​​trúc phi tập trung . Nhằm mục đích trở thành một nền tảng thân thiện với người dùng cho người mới bắt đầu và người mới tham gia thị trường, giao diện người dùng nền tảng trực quan của nó cho phép các thành viên mua, lưu trữ và giao dịch tiền điện tử, trong khi chức năng giao dịch xã hội của nó cho phép các thành viên có kinh nghiệm hơn kiếm được nhiều tiền hơn Blockport BPT, bằng cách chia sẻ chiến lược giao dịch có lợi nhuận của họ. Là một phần mở rộng dịch vụ của họ, nhóm đang tổ chức cung cấp mã thông báo bảo mật để cho phép chủ sở hữu mã thông báo Blockport Security (BPS) có thể chia sẻ lợi nhuận của công ty. Các nhà đầu tư vượt qua quy trình KYC dự kiến ​​sẽ đầu tư tối thiểu 500 Euro.

Nhóm nghiên cứu đang đặt mục tiêu tăng 5,6 triệu đô la và chỉ số STO của họ mở cửa cho đến ngày 15 tháng 5. 

Theo coincodex.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin Blockchain TIN TỨC

4 vấn đề lớn CMCN4.0 Pháp luật Việt Nam cần sớm ban hành luật

single-image

Tiền mã hoá là một trong 4 vấn đề Việt Nam cần sớm ban hành luật

4 mảng công nghệ trong CMCN 4.0 Việt Nam cần sớm ban hành luật

Cách mạng Công nghiệp 4.0 với những công nghệ lõi như trí thông minh nhân tạo, Blockchain, Robotcis, Big Data, … đang được kì vọng sẽ giải phóng trí thông minh, năng lực sáng tạo, năng lực sản xuất vượt xa những gì mà ba cuộc cách mạng công nghiệp trước đây mang lại.

Tuy nhiên, cơ hội và thách thức luôn song hành. Và, một trong những rào cản lớn nhất của các doanh nghiệp, startup Việt Nam khi tiếp cận, phát triển cùng dòng chảy của CMCN 4.0 chính là vấn đề pháp lý. Đặc biệt là các doanh nghiệp, startup hoạt động…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin có thể trở thành một loại tiền tệ thế giới trong một cuộc suy thoái toàn cầu sắp xảy ra?

single-image

Hiện tại, những căng thẳng xung quanh mối quan hệ của Mỹ và Trung Quốc đã bắt đầu leo ​​thang lo ngại rằng việc chiến tranh thương mại giữa hai nước có thể châm ngòi cho một cuộc suy thoái toàn cầu. Tổng thống Donald Trump cho biết ông muốn tăng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc và Trung Quốc không hài lòng về điều này.

Dựa trên ý kiến ​​của Trump, mức thuế 10% đối với hàng hóa Trung Quốc nhập khẩu trị giá 325 tỷ đô la có thể được tăng lên 25% vào đầu tháng Sáu. Nhà kinh tế trưởng Chetan Ahya của Morgan Stanley cảnh báo rằng hành động này có thể xúc tác cho suy thoái kinh tế toàn cầu.

Nếu trường hợp này xảy ra, sẽ rất có thể đưa Bitcoin trở thành…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Thành viên hội đồng ngân hàng Trung Quốc cho biết: Quyền sở hữu và giao dịch Bitcoin, nên được hợp pháp tại Trung Quốc

single-image

Sa Xiao, Thành viên Hội đồng tại Hiệp hội Nghiên cứu Luật của Ngân hàng Trung Quốc, nói rằng mọi người ở Trung Quốc nên sở hữu Bitcoin [BTC], bất chấp lệnh cấm của chính phủ đối với các giao dịch và tài sản tiền điện tử.

Tuyên bố được phát ngôn bởi @Cnledger, một nguồn tin tức về tiền điện tử đáng chú ý có trụ sở ở Trung Quốc, nó nói rằng Xiao tin vào việc trao đổi Bitcoin thường xuyên giữa các đồng nghiệp ở Trung Quốc nên được coi là hợp pháp.

Tuyên bố này rất quan trọng đối với lập trường của Trung Quốc về tiền điện tử vì quốc gia này đã cấm hoàn toàn giao dịch tiền điện tử. Chính phủ đã thắt chặt…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Dự đoán giá Bitcoin trong giai đoạn sắp tới ( ngày 21/5/2019 )

single-image

Tuần qua mặc dù có cú flash dump của cá mập chiêu trò nhưng bitcoin vẫn tăng 17,27% tính theo giá mở và đóng cửa tuần :

Khối lượng giao dịch luôn duy trì trên $20 tỷ cá biệt có những ngày trên $30 tỷ:

Như vậy chúng ta thấy xu hướng tăng của bitcoin là tương đối bền vững tuy nhiên kể từ đáy 3100$ bitcoin đã tăng 176% và một nhịp điều chỉnh là cần thiết cho một chu kỳ tăng trưởng bền vững .

Trên đồ thị tuần, tuy đóng nến tuần tại 8148$ gần với giá cao nhất trong tuần ( 8366$ ) là hoàn toàn ủng hộ cho giá tăng. Nhưng…

View More Article
Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Khối lượng giao dịch tiền điện tử đạt trên 100 tỷ USD

single-image

Tổng khối lượng giao dịch 24 giờ đã đạt mức cao mới khoảng 103 tỷ USD ( ngay thời điểm viết bài ) theoCoinMarketCap . com

Nhìn lại lịch sử chúng ta thấy đợt tăng giá cuối cùng của thị trường tiền điện tử vào đầu năm 2018 khi vốn hóa thị trường trên $800 tỷ thì khối lượng giao dịch toàn thị trường đạt khoảng $50 – $60 tỷ

Tuy nhiên vốn hóa thì trường vào ngày hôm qua 15/5/2019 chỉ đạt $ 243 tỷ và hôm nay 16/5/2019 khi mà giá các đồng coin tăng đồng loạt nên vốn hóa đang đạt $261 tỷ.

Nếu so sánh chúng ta có thể thấy khối lượng giao dịch hiện tại đang bằng 40% vốn hóa,…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Một cá voi Bitcoin đã chia nhỏ 45.000BTC ra nhiều ví khác nhau

single-image

Một người hoặc một nhóm người đã chuyển tổng cộng 45.000 Bitcoin trị giá xấp xỉ 363 triệu đô la, cho nhiều ví vào ngày 15 tháng 5 năm 2019, lúc 10:27 UTC.

Các giao dịch được chia thành chín giao dịch: một giao dịch, 1000 BTC, hai giao dịch, 2000 BTC, sáu giao dịch, 5000 BTC và một giao dịch, 12.000 BTC, như trong hình dưới đây.

Tất cả các giao dịch được gửi từ một ví: 18mkjbVaHAcMauL6iiy7zm9VjMYCjy4UU1,

đây là ví Bitcoin lớn thứ 15, theo BitinfoCharts.

Tại thời điểm viết bài , mới có 2 xác nhận cho giao dịch này và nó có giá khoảng 25 đô la phí

View More Article