BOUNTY - ICO

5 mã thông báo hàng đầu cho tháng 5 năm 2019

single-image

Do thị trường bán thẻ tiếp tục phát triển, một số lượng đáng kể các dự án blockchain được chọn để tiến hành Offerings Initial Coin (ICOs), 
, Initial Exchange Offerings (IEOs) và Security Token Offerings (STO). Do đó, các nhà đầu tư vẫn quan tâm đến việc tìm kiếm các dự án tốt nhất và đây là một số lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho tháng 5.


1. Thunder Core IEO

ThunderCore đặt mục tiêu cung cấp Phân cấp của nhóm với các lợi ích của việc tập trung hóa và là một chuỗi khối tương thích Ethereum Virtual Machine (EVM) hoàn toàn phi tập trung. Nhóm nhằm mục đích đạt được thông lượng cao và thời gian xác nhận nhanh, hỗ trợ cho các hợp đồng thông minh EVM và EVM-dApps được thiết kế choEthereum và bằng chứng toán học vững chắc về khả năng bảo mật của họ.

Mã thông báo Thunder hoạt động như tiền tệ bản địa của dự án và sau khi huy động được gần 50 triệu đô la, nhóm sẽ tiến hành IEO trên Huobi với những người tham gia là những người đã nắm giữ Mã thông báo Huobi của sàn giao dịch. Và cũng được mua bằng HT của Huobi.

Nhóm đang đặt mục tiêu bán 500.000 đô la và IEO sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 5, trên Huobi Prime Lite.

2. Ecomi IEO

Ecomi nhằm mục đích phá vỡ ngành công nghiệp trò chơi và ứng dụng Thu thập của nó cho phép người dùng mua và giao dịch các bộ sưu tập kỹ thuật số được cấp phép. Một thị trường nội bộ cho phép người dùng tìm thấy các bản phát hành có thể thu thập kỹ thuật số cao cấp và dự án cũng kết hợp các tính năng Augmented Reality (AR), Gamification và Social Sharing. Sưu tầm có thể được đưa vào cuộc sống thông qua điện thoại thông minh và người dùng có thể thách thức bạn bè và những người sưu tầm khác với trò chơi Thu thập ECOMI.

Nhóm đã huy động được 8.2 triệu đô la và sẽ tổ chức IEO trên BitForx để bán thêm 600.000 đô la. và IEO sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 5.

3. Trias IEO

Trias là viết tắt của Hệ thống tự trị thông minh đáng tin cậy và nhằm mục đích xây dựng một cơ sở hạ tầng tính toán an toàn, có mục đích chung, đảm bảo các quy trình nội bộ hoạt động bằng cách chỉ thực hiện các hành vi dự kiến. Dự án được tạo thành từ sự tích hợp Leviatom của Môi trường thực thi tin cậy (TEE) và đồ thị giúp thực hiện phần mềm chính xác, và hỗn hợp Prometh của xác minh chính thức và phương pháp DevSecOps duy trì phát triển phần mềm có thể theo dõi và kiểm chứng được. Ngoài ra, MagCarta là một mô hình lập trình dựa trên sự đồng thuận nhằm đạt được các chiến lược nhúng và đồng thuận cho các ứng dụng d cấp độ doanh nghiệp .

Sau khi huy động được 3,2 triệu đô la, nhóm sẽ tổ chức IEO trên Kucoin để gây quỹ bổ sung với sự tham gia liên quan đến việc sử dụng mã thông báo KCS.

Nhóm đang đặt mục tiêu tăng 1,6 triệu đô la và IEO bắt đầu vào ngày 13 tháng 5, trên KuCoin Spotlight.

4. ICO mạng Elrond

Elrond được thiết kế để trở thành một blockchain an toàn, nhanh chóng và có thể tương tác, tạo điều kiện cho sự riêng tư kỹ thuật số, quyền sở hữu dữ liệu và một loạt các thị trường và nền kinh tế kỹ thuật số. Dự án nhằm mục đích duy trì sự tuân thủ EVM để đạt được khả năng tương tác với Mạng Ethereum và sử dụng phương pháp tiếp cận trạng thái chính xác, phân vùng trạng thái chuỗi thành nhiều phân đoạn, được xử lý song song bởi các trình xác nhận tham gia khác nhau. Ngoài ra, cơ chế đồng thuận Secure Proof of Stake (SPoS) cải thiện trên Proof of Stake (PoS) bằng cách bao gồm một hệ thống xếp hạng trình xác nhận và lựa chọn ngẫu nhiên của nhóm đồng thuận.

Nhóm đang đặt mục tiêu tăng 4,8 triệu đô la và sẽ công bố chi tiết về việc bán mã thông báo của họ trong tháng 5

5. Blockport Security STO

Blockport là một sàn giao dich tiền điện tử xã hội sử dụng kiến ​​trúc phi tập trung . Nhằm mục đích trở thành một nền tảng thân thiện với người dùng cho người mới bắt đầu và người mới tham gia thị trường, giao diện người dùng nền tảng trực quan của nó cho phép các thành viên mua, lưu trữ và giao dịch tiền điện tử, trong khi chức năng giao dịch xã hội của nó cho phép các thành viên có kinh nghiệm hơn kiếm được nhiều tiền hơn Blockport BPT, bằng cách chia sẻ chiến lược giao dịch có lợi nhuận của họ. Là một phần mở rộng dịch vụ của họ, nhóm đang tổ chức cung cấp mã thông báo bảo mật để cho phép chủ sở hữu mã thông báo Blockport Security (BPS) có thể chia sẻ lợi nhuận của công ty. Các nhà đầu tư vượt qua quy trình KYC dự kiến ​​sẽ đầu tư tối thiểu 500 Euro.

Nhóm nghiên cứu đang đặt mục tiêu tăng 5,6 triệu đô la và chỉ số STO của họ mở cửa cho đến ngày 15 tháng 5. 

Theo coincodex.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin TIN TỨC

Giá Bitcoin có thể biến động mạnh khi hợp đồng tương lai CME hết hạn trong tuần này.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Với việc hết hạn hợp đồng tương lai Bitcoin [BTC] hàng tháng của CME sẽ diễn ra vào thứ Sáu này, thị trường có thể mong đợi rất nhiều biến động. Hơn nữa, vì Lãi suất mở (OI) lớn đáng kể, nên các động thái giá có thể có tỷ lệ lớn.

Các nhà đầu tư tương lai không có động lực để giao các hợp đồng, đặc biệt là các giao dịch trên CME. Do…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Theo một số dự liệu thì Bitcoin sẽ không giảm mạnh sau halving giống như 2016.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Vào ngày 12 tháng 3 năm 2020, ngày Thứ Năm Đen khét tiếng, giá của Bitcoin (BTC) đã giảm xuống mức thấp nhất là 3.600 đô la trên các sàn giao dịch lớn. Bây giờ, các nhà phân tích tin rằng sự điều chỉnh mạnh mẽ sẽ có lợi cho tiền điện tử trong những tháng tới.

Trong hai lần halving vào năm 2012 và 2016, Bitcoin có xu hướng giảm giá ngay sau khi Halving.

Bitcoin Scams

Hacker bắt đầu chuyển bitcoin của vụ hack Bitfinex 2016

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Cộng đồng tiền điện tử phát hiện một lượng bitcoin trong vụ hack sàn giao dịch bitfinex ngày 2 tháng 8 năm 2016 bắt đầu được di chuyển. Một giao dịch nhỏ 30 BTC ($ 282.000) từ stash đã được chuyển từ địa chỉ của hacker sang một địa chỉ bitcoin không xác định. Lần cuối cùng tiền từ sự cố Bitfinex được chuyển là tháng 6 và tháng 8 năm 2019, vì bitcoin đã không được chuyển trong ba năm kể từ đó.

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin ngày 23 tháng 5 năm 2020

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Nhìn biểu đồ ngày của Bitcoin chúng ta thấy rằng nó đã vật lộn hết sức vất vả để vượt qua mức kháng cự 10.000$ trong xuốt một tuần nhưng đã không thành công.

Vì thế nó đã rớt xuống gặp đường hỗ trợ tại trend tăng giá được hình thành từ ngày 13 tháng 3.

đồ thị ngày giá Bitcoin
tradingview

Tại khu vực này giá đang hồi…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin chưa phá kênh tăng giá, song đã có những dấu hiệu đảo chiều.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Sau khi rất nhiều lần phá ngưỡng 10.000 đô la không thành công, BTC đã quay đầu giảm điểm tuy nhiên lực bán cũng không mạnh như những lần giảm giá trước.

Đồ thị 1D giá Bitcoin
tradingview

Quan sát trên đồ thị 1D chúng ta thấy giá bitcoin vẫn đang nằm trên một kênh tăng giá được thiết lập từ ngày 13 tháng 3 sau khi giá rơi về 3782$. Tính…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Có phải Satoshi Nakamoto chỉ di chuyển 50 Bitcoin?

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Trình theo dõi chuyển tiền điện tử Whale Alert đưa ra một báo cáo là hoạt động chuyển bitcoin từ một ví đã không hoạt động 11 năm nay.

Cụ thể là từ ngày 9 tháng hai năm 2009 cho tới nay bất ngờ nó giao dịch trở lại.

Nhà phân tích Joseph Young nói rằng ông tin rằng một người…View More Article