BOUNTY - ICO

5 mã thông báo hàng đầu cho tháng 5 năm 2019

single-image

Do thị trường bán thẻ tiếp tục phát triển, một số lượng đáng kể các dự án blockchain được chọn để tiến hành Offerings Initial Coin (ICOs), 
, Initial Exchange Offerings (IEOs) và Security Token Offerings (STO). Do đó, các nhà đầu tư vẫn quan tâm đến việc tìm kiếm các dự án tốt nhất và đây là một số lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho tháng 5.


1. Thunder Core IEO

ThunderCore đặt mục tiêu cung cấp Phân cấp của nhóm với các lợi ích của việc tập trung hóa và là một chuỗi khối tương thích Ethereum Virtual Machine (EVM) hoàn toàn phi tập trung. Nhóm nhằm mục đích đạt được thông lượng cao và thời gian xác nhận nhanh, hỗ trợ cho các hợp đồng thông minh EVM và EVM-dApps được thiết kế choEthereum và bằng chứng toán học vững chắc về khả năng bảo mật của họ.

Mã thông báo Thunder hoạt động như tiền tệ bản địa của dự án và sau khi huy động được gần 50 triệu đô la, nhóm sẽ tiến hành IEO trên Huobi với những người tham gia là những người đã nắm giữ Mã thông báo Huobi của sàn giao dịch. Và cũng được mua bằng HT của Huobi.

Nhóm đang đặt mục tiêu bán 500.000 đô la và IEO sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 5, trên Huobi Prime Lite.

2. Ecomi IEO

Ecomi nhằm mục đích phá vỡ ngành công nghiệp trò chơi và ứng dụng Thu thập của nó cho phép người dùng mua và giao dịch các bộ sưu tập kỹ thuật số được cấp phép. Một thị trường nội bộ cho phép người dùng tìm thấy các bản phát hành có thể thu thập kỹ thuật số cao cấp và dự án cũng kết hợp các tính năng Augmented Reality (AR), Gamification và Social Sharing. Sưu tầm có thể được đưa vào cuộc sống thông qua điện thoại thông minh và người dùng có thể thách thức bạn bè và những người sưu tầm khác với trò chơi Thu thập ECOMI.

Nhóm đã huy động được 8.2 triệu đô la và sẽ tổ chức IEO trên BitForx để bán thêm 600.000 đô la. và IEO sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 5.

3. Trias IEO

Trias là viết tắt của Hệ thống tự trị thông minh đáng tin cậy và nhằm mục đích xây dựng một cơ sở hạ tầng tính toán an toàn, có mục đích chung, đảm bảo các quy trình nội bộ hoạt động bằng cách chỉ thực hiện các hành vi dự kiến. Dự án được tạo thành từ sự tích hợp Leviatom của Môi trường thực thi tin cậy (TEE) và đồ thị giúp thực hiện phần mềm chính xác, và hỗn hợp Prometh của xác minh chính thức và phương pháp DevSecOps duy trì phát triển phần mềm có thể theo dõi và kiểm chứng được. Ngoài ra, MagCarta là một mô hình lập trình dựa trên sự đồng thuận nhằm đạt được các chiến lược nhúng và đồng thuận cho các ứng dụng d cấp độ doanh nghiệp .

Sau khi huy động được 3,2 triệu đô la, nhóm sẽ tổ chức IEO trên Kucoin để gây quỹ bổ sung với sự tham gia liên quan đến việc sử dụng mã thông báo KCS.

Nhóm đang đặt mục tiêu tăng 1,6 triệu đô la và IEO bắt đầu vào ngày 13 tháng 5, trên KuCoin Spotlight.

4. ICO mạng Elrond

Elrond được thiết kế để trở thành một blockchain an toàn, nhanh chóng và có thể tương tác, tạo điều kiện cho sự riêng tư kỹ thuật số, quyền sở hữu dữ liệu và một loạt các thị trường và nền kinh tế kỹ thuật số. Dự án nhằm mục đích duy trì sự tuân thủ EVM để đạt được khả năng tương tác với Mạng Ethereum và sử dụng phương pháp tiếp cận trạng thái chính xác, phân vùng trạng thái chuỗi thành nhiều phân đoạn, được xử lý song song bởi các trình xác nhận tham gia khác nhau. Ngoài ra, cơ chế đồng thuận Secure Proof of Stake (SPoS) cải thiện trên Proof of Stake (PoS) bằng cách bao gồm một hệ thống xếp hạng trình xác nhận và lựa chọn ngẫu nhiên của nhóm đồng thuận.

Nhóm đang đặt mục tiêu tăng 4,8 triệu đô la và sẽ công bố chi tiết về việc bán mã thông báo của họ trong tháng 5

5. Blockport Security STO

Blockport là một sàn giao dich tiền điện tử xã hội sử dụng kiến ​​trúc phi tập trung . Nhằm mục đích trở thành một nền tảng thân thiện với người dùng cho người mới bắt đầu và người mới tham gia thị trường, giao diện người dùng nền tảng trực quan của nó cho phép các thành viên mua, lưu trữ và giao dịch tiền điện tử, trong khi chức năng giao dịch xã hội của nó cho phép các thành viên có kinh nghiệm hơn kiếm được nhiều tiền hơn Blockport BPT, bằng cách chia sẻ chiến lược giao dịch có lợi nhuận của họ. Là một phần mở rộng dịch vụ của họ, nhóm đang tổ chức cung cấp mã thông báo bảo mật để cho phép chủ sở hữu mã thông báo Blockport Security (BPS) có thể chia sẻ lợi nhuận của công ty. Các nhà đầu tư vượt qua quy trình KYC dự kiến ​​sẽ đầu tư tối thiểu 500 Euro.

Nhóm nghiên cứu đang đặt mục tiêu tăng 5,6 triệu đô la và chỉ số STO của họ mở cửa cho đến ngày 15 tháng 5. 

Theo coincodex.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin KIẾN THỨC

Top 4 quỹ phòng hộ tiền điện tử năm 2019 | Mọi thứ bạn cần biết

single-image

Các quỹ phòng hộ đã ít nhiều là một lựa chọn phổ biến cho các nhà đầu tư không muốn mạo hiểm vì họ có thể kiếm lợi nhuận dễ dàng với lợi nhuận tốt nếu được chơi đúng cách. Các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum và các altcoin khác đã và đang thu hút các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư hiểu sự độc đáo của công nghệ blockchain và mọi người có thể trao đổi tiền điện tử với tiền tệ fiat dễ dàng cho cơ sở hạ tầng có thể truy cập được. Đó là khi các quỹ phòng hộ tiền điện tử trở nên phổ biến. Nếu bạn quan tâm, bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng về cách bắt đầu một quỹ phòng hộ tiền điện tử.

Quỹ phòng hộ tiền điện tử là gì?

Bitcoin KIẾN THỨC PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin sẽ đạt mốc $16k vào tháng 10 ?

single-image

Một nhà phân tích ẩn danh, người đã phát hiện ra những dự đoán của mình về giá Bitcoin Bitcoin cho đến nay vẫn tiếp tục gây ngạc nhiên. Khi chúng ta bước vào nửa cuối tháng 7, dự đoán hiện tại của anh ta dường như ngày càng hợp lý hơn.

Bitcoin ở mức 9200$ trong tháng 7

Giá Bitcoin Bitcoin đã là chủ đề của vô số nhà đầu tư trong vài năm qua, có rất nhiều biến động quanh nó, và cũng có rất nhiều nhà phân tích dự đoán giá của bitcoin. Tuy nhiên, một trong số họ dường như nổi bật

Theo báo cáo trong tháng 6 vừa rồi của CryptoPotato, một nhà phân tích ẩn danh đã dự đoán chính xác rằng giá sẽ chạm mức 5.300 đô la vào tháng 4…

View More Article
Bitcoin News TIN TỨC

‘Tôi thích bitcoin, lãnh đạo House GOP McCarthy đã nói trong khi ông đang cố làm hỏng các kế hoạch của Facebook Libra

single-image

Nhà lãnh đạo Kevin McCarthy nói với CNBC hôm thứ Ba rằng ông thích bản chất phi tập trung và bảo mật của bitcoin.

“Tôi thích bitcoin, và sự bảo mật của công nghệ sổ cái blockchain đằng sau tiền điện tử”, Đảng Cộng hòa California cho biết, khi ông chỉ trích các kế hoạch của Facebook cho một đồng tiền kỹ thuật số Libra trước phiên điều trần trên Tòa nhà Quốc hội trong tuần này.

Libra sẽ được chốt vào 1 hệ thống tiền tệ do chính phủ hỗ trợ, so với bitcoin, vốn rất biến động về giá và có được giá trị từ các yếu tố…

View More Article
Bitcoin News PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH TIN TỨC

Tuần lễ đỏ ! Bitcoin kéo toàn bộ thị trường đi xuống lao dốc

single-image

Tuần này, thị trường tiền điện tử được sơn màu đỏ. Sau khi ăn mừng những lợi ích đạt được trong những tuần gần đây, chúng tôi đã thấy một sự điều chỉnh làm giảm nhẹ thị trường. Tuy nhiên, đây không phải là một sự cố mà là một sự điều chỉnh lành mạnh mang lại sự ổn định tương đối cho thị trường. Giá Bitcoin Bitcoin đã giữ đầu trên năm chữ số, cao hơn đáng kể so với đầu năm nay.

Thị trường altcoin cũng đang hạ nhiệt, vì alts đã tiếp tục rơi tự do, đặc biệt là chống lại Bitcoin. Một số trong số Alts đã đạt đến mức thấp nhất mọi thời đại so với BTC, với dominance của BTC đã tăng lên hơn 65%.

Bitcoin News PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Tether đã vô tình in 5 tỷ đô la

single-image

Công ty phát hành stablecoin nổi tiếng Tether đã phát hành nhầm và do đó đã đốt 5 tỷ USDT. Động thái này ngay lập tức được cộng đồng tiền điện tử chú ý và CTO của Bitfinex, Paolo Ardoino, đã đưa ra một tuyên bố về vấn đề này. Tuy nhiên, giá Bitcoin ngay lập tức phản ứng, giảm khoảng 3,5%. Tại thời điểm viết bài này, nó tiếp tục mất giá.

Tether in và đốt USDT ?

Nhà phát hành stablecoin nổi tiếng và gây tranh cãi Tether đã cố gắng thu hút sự chú ý một lần nữa. Ngày 14 tháng 7, công ty đã nhầm lẫn và sau đó đã phá hủy một lượng lớn USDT với tổng trị giá 5 tỷ USD.

Bản phát hành ban đầu đã bị Whale Alert Bot bắt…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin dominance thống trị 70% , liệu Altcoin có chết không?

single-image

Ngày hôm qua và sáng nay Bitcoin đã có chút phục hồi lên 11.100$ lệch so với dự đoán của chúng tôi 100$ ( chúng tôi dự đoán giá bitcoin phục hồi lên 11.200$ ).

Cùng với nó thị phần của Bitcoin một lần nữa lên gần 70%

Bitcoin hồi lên 11.100$

Như bài phân tích ngày 15/7 của chúng tôi giá bitcoin về tới vùng hỗ trợ 9800$ đã có một cú hồi lên 11.100$ ( giá tính theo USDT trên sàn giao dịch Binance )

tradingview

Như trên đồ thị giá Bitcoin chạm khu vực đường TB21 của dải bolinger thì rớt tiếp, Với tín hiệu đường MACD cắt lên, Bolinger chưa mở trên đồ thị 4h cho chúng ta thấy giá Bitcoin…

View More Article