6 điều mọi nhà giao dịch nên biết

0
733

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Như bạn đã biết kiếm tiền trong tradecoin không hề đơn giản, Nó phức tạp, rủi ro cao và dự đoán của bạn luôn ngược với thị trường cho dù bạn đã làm đúng mọi thứ. Khi bạn vào lệnh xong thì luôn xảy ra trạng thái hụt hẫng, mất tập trung, không lấy lại được sự cần bằng.

Dưới đây là một vài hướng dẫn để bạn có thể lấy lại sự bình tĩnh trong hành động, duy trì sự cần bằng cho dù thị trường có hộn loạn hay không.

1. Bạn không bao giờ có thể biết chắc chắn phía trước.

Quy tắc hàng đầu là bạn chỉ đầu tư số tiền mà nếu không may mất đi bạn cũng sẽ rất thỏa mái.

Tại sao vậy? : Bởi vì không ai có thể dự đoán trước tương lai, Hôm nay bạn có thể có kèo x2, x3 nhưng không có gì đảm bảo bạn sẽ thắng mãi . Và lịch sử đã chứng minh 95% nhà giao dịch là thua lỗ.

2. Nhưng bạn cần cố gắng hết sức

Đúng là thị trường tài chính nói chung, thị trường coin nói riêng rất khó dự đoán. Nhưng ai nói rằng bạn không thể học cách phân tích và đưa ra dự đoán gần đúng.

Thị trường đi lên, đi xuống hay đi ngang đều có chu kỳ của nó. Một kế hoạch giao dịch hoàn chỉnh với những chiến lược tốt, bạn hoàn toàn có thể xây dựng thông qua việc học, đọc sách, nghiên cứu tài liệu., Đọc lịch sử kinh tế, học phân tích kỹ thuật, hãy giành thời gian cho nó, hãy làm mọi thứ cần thiết để đưa ra một dự đoán.

3. Nói chuyện và lắng nghe các nhà đầu tư khác

Ở thị trường tài chính luôn có một số người giỏi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm hay cách phân tích của họ. Vấn đề là bản thân các bạn có nhận ra mình đang cần cái gì, đang không hiểu về vấn đề gì để hỏi họ không?

Lắng nghe và học hỏi là yếu tố quyết góp phần cho sự tồn tại của bạn trên thị trường.

4. Không nghe theo người khác khi giao dịch

Thị trường tài chính là một trò chơi luôn có tổng bằng 0, Vì thế ngoài kia rất nhiều người muốn bạn thất bại, đừng nghe họ. Có mâu thuẫn không khi ở trên thì tôi nói phải nghe người khác. ở đây lại bảo không nghe ai.? Không, không hề có mẫu thuẫn gì cả. Ở trên tôi nói nghe và học hỏi về phương pháp phân tích, về cách dự đoán thị trường. Chúng ta có thể học được cả từ cái đúng và cái sai của họ. Còn không nghe họ là mua gì, bán gì trong một thời điểm cụ thể. Hãy làm theo chính kiến của mình.

5. Hãy đối xử với nó thật nghiêm túc

Nếu muốn thành công bạn phải loại bỏ ngay tư tưởng tradecoin là một trò chơi. Đây là một việc làm nghiêm túc, hoàn toàn nghiêm túc, chúng ta bỏ tiền vào đây. được tiền hay mất tiền ở đây. Tại sao lại coi nó như một trò chơi.

Hãy coi chúng ta là một nhà giao dịch, công việc chúng ta bỏ tiền vào đó là một doanh nghiệp, chúng ta điều hành nó theo một kế hoạch. Và chúng ta phải bam1` sát mục tiêu của kế hoạch đó.

6. Và biết khi nào nên dừng lại

Bạn đừng để thị trường cuốn mình theo nó. Hãy biết dừng lại, dừng lại khi phán đoán sai và lỗ vốn, dừng lại khi đúng để bảo toàn lợi nhuận.

Các công việc bình thường khác bạn đều nghỉ khi ốm yếu, mệt mỏi. Vậy trader cũng thế, hãy dừng công việc khi cơ thể mệt mỏi, tâm trạng không thỏa mái. đó là những lúc bạn thường đưa ra những quyết định không đúng đắn. Và không thể đánh giá khách quan về thị trường.

Kiên nhẵn và cách tiếp cận thực tế là chìa khóa để tồn tại trên thị trường.

Saigontradecoin/Tatyana Scherbakova//blog.iqoption

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here