7 ví tiền điện tử được làm bằng thép chịu lửa, chịu nước.

0
523

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Tiền điện tử đã trở nên có giá trị trong vài năm qua và ví phần cứng hiện đã phổ biến trong thế giới tiền điện tử. Gần đây, các ví được chế tạo bằng thép lưu trữ khóa mật mã trên một miếng kim loại cứng đã trở nên ngày càng phổ biến. Sau đây là cái nhìn về sự đa dạng của cái gọi là ví tiền kỹ thuật số ‘ngày tận thế’ được chế tạo từ các thành phần kim loại.

Xu hướng ví thép

Ví tiền điện tử bằng thép đã trở thành một hình thức lưu trữ phổ biến vào năm 2019 .  Thời gian trước đây ( Năm 2017 )là các Cryptosteel , nơi lưu trữ an toàn các khóa riêng, hạt tương thích BIT39 và tin nhắn mật mã bí mật. Tới 2019 chúng ta đã thấy Cryptosteel Capsule, một thiết bị xi lanh bằng thép với 800 gạch chữ xuất hiện.

7 Ví tiền điện tử bằng thép chịu được thiệt hại nặng nề về lửa và nước

Hơn nữa, Casa CTO và nhà phát triển phần mềm Jameson Lopp đã xuất bản sê-ri Thử nghiệm lưu trữ khóa Bitcoin Metal của mình, bao gồm các sản phẩm ví thépmột cách chuyên sâu.

Mọi người thích ý tưởng về những chiếc ví bằng kim loại có thể tồn tại lâu dài và chống được những tác nhân bên ngoài, như nước và lửa. Nếu hỏa hoạn xảy ra các ví cứng thông thường sẽ bốc cháy. Ví thép mắc dù không hoàn hảo nhưng lại chống được lửa và nước. Thép có thể chịu được 2500 ° F , trong khi nhôm chỉ chịu được 1225 ° F , Nhựa thong khoảng 320 ° F đến 410 ° F . Hầu hết các ví cứng hiện nay được sản xuất bằng nhựa và nhôm rất dễ bị tổ thương bởi nước và lửa.

Ngăn xếp khóa mật mã

Các Crypto chính stack là một chiếc ví đó là hình dạng như một thẻ nhưng được sản xuất với màu đen anodized thép không gỉ có thể chống lại hỏa hoạn. Startup tuyên bố sản phẩm có thể chịu được nhiệt lửa lên tới 2200 ° F, gấp đôi nhiệt độ trung bình của đám cháy nhà. Nó cũng không thấm nước và chống gỉ.

Người dùng mua Crypto Key Stack khắc hạt của họ bằng máy khắc điện Sản phẩm Explorers Stack có giá 70 đô la và nó chứa ba tấm ghi nhớ trống. Ngăn xếp khóa Crypto đi kèm với một máy khắc và các tấm có thể chứa các khóa ghi nhớ 24 từ.  

7 Ví tiền điện tử bằng thép chịu được thiệt hại nặng nề về lửa và nước

Ngăn xếp khóa mật mã.

Khóa mật mã

Gói khóa phổ biến có giá 28 đô la được tạo bởi Crypto Keys là một ví có thể khắc khác để lưu trữ khóa . Khóa tiền điện tử cũng được làm bằng thép và bộ đi kèm với 13 khóa hai mặt, bộ đục lỗ và khuôn dập. Công ty bán một vài gói khác nhau cho các loại ví phần cứng hoặc cụm từ ghi nhớ khác nhau. Mỗi khóa được thiết kế để lưu trữ hai từ, do đó, 12 phím sẽ đủ để ghi nhớ 24 từ. Các khuôn dập nhựa được in 3D được sử dụng để căn chỉnh các chữ cái trên phím kim loại để chủ sở hữu có thể bấm các từ. Khóa Crypto là những miếng thép bền có thể chống lại thiệt hại từ lũ lụt và hỏa hoạn.

7 Ví tiền điện tử bằng thép chịu được thiệt hại nặng nề về lửa và nước

Khóa mật mã.

An toàn sinh học

Các Cyphersafe Cypherwheel là một tìm kiếm ví thép thú vị mà các cửa hàng BIP-0039 và SLIP-0039. Tuy nhiên, không giống như Ngăn xếp khóa Crypto 70 đô la và gói Khóa mật mã 28 đô la, Cypherwheel có một mức giá đắt đỏ ở mức 200 đô la . Nhưng Cypherwheel tăng khả năng bảo mật với khả năng lưu trữ 96 ký tự. Ví kim loại có thể chịu được nhiệt độ lửa 2000 độ, và nó cũng chống gỉ và chống thấm nước. Tương tự như các sản phẩm thép được đề cập ở trên, Cyphersafe mang theo một chiếc ví rẻ hơn có tên là Cypherplate có giá khởi điểm 49,95 USD

7 Ví tiền điện tử bằng thép chịu được thiệt hại nặng nề về lửa và nước

Cypherwheel.

Vách thép

Một ví kim loại khác được bán trên thị trường hiện nay là Steelwallet , đây là một công cụ sao lưu thép ngoại tuyến cho phép người dùng khắc hạt giống trên hai tấm khắc laser. Các gói Steelwallet được làm bằng thép không gỉ A2 / ASIS 304 / SS304 và chúng có thể chịu được lửa, nước, ăn mòn và điện. Hai tấm khắc laser cho phép chủ sở hữu lưu trữ hạt giống 12,18 và 24 từ hoặc các loại bí mật được mã hóa khác. Gói Steelwallet $ 65 đi kèm với một cây bút đục lỗ kim loại để khách hàng có thể khắc ghi nhớ của họ. Đắt hơn vài đô la, mọi người có thể đặt hàng hai tấm thép khắc mà không cần bấm.

7 Ví tiền điện tử bằng thép chịu được thiệt hại nặng nề về lửa và nước

Vách thép.

Viên nang mật mã

Sản phẩm lưu trữ ngoại tuyến tự động được gọi là Cryptosteel Capsule là một ví thép hình trụ có giá từ $ 82. Viên nang nặng 515 gram và có 800 viên gạch đi kèm với gói. Vỏ được làm bằng thép AISI 303 và có độ phủ hơn 99% cho các chuỗi thập lục phân lên đến 123 ký tự và chuỗi ASCII ngẫu nhiên lên đến 55 ký tự. Công ty vẫn bán các sản phẩm Cryptosteel Cassette cổ điển và chúng có giá khởi điểm là $ 92. Hai thiết bị ví bằng thép của Cryptosteel cũng chống cháy, nước và chống ăn mòn.

7 Ví tiền điện tử bằng thép chịu được thiệt hại nặng nề về lửa và nước

Viên nang Cryptosteel.

Simbit

Ví Simbit sử dụng một hệ thống đường sắt nên gạch thép tiền chế tạo có thể trượt vào vị trí giống như bản gốc Cryptosteel Cassette. Simbit lưu trữ tối đa 114 ký tự và gói đi kèm với 400 gạch để lựa chọn. Sản phẩm có thể chịu được tiếp xúc kéo dài với nhiệt độ nóng hơn 600 ° F so với lửa nhà thông thường. Simbit sử dụng hợp kim thép không gỉ hàng hải 316 và có khả năng chống ăn mòn hơn so với thép không gỉ truyền thống. Một Simbit và 400 gạch có giá 110 đô la và công ty cũng bán các gói hai chiếc.

7 Ví tiền điện tử bằng thép chịu được thiệt hại nặng nề về lửa và nước

Simbit.

Quadrat Register

hanh ghi Quadrat là một ví kim loại hình trụ khác giống như Cryptosteel Capsule, mặc dù Thanh ghi Quadrat đắt hơn nhiều ở mức 330 đô la mỗi đơn vị và 155 đô la khác cho ống bảo vệ bằng thép. Register Quadrat cũng cung cấp mã hóa hai điểm vì người dùng có thể tạo 128 ký hiệu hoặc từ khác nhau và buộc nó vào danh sách mã GENESIS . Cũng giống như các ví thép khác được đề cập ở trên, Quadrat Register có khả năng chống cháy và chống nước vì tất cả các bộ phận kim loại đều được làm từ thép không gỉ của Đức.

7 Ví tiền điện tử bằng thép chịu được thiệt hại nặng nề về lửa và nước

Đăng ký Quadrat.

Vô số tính năng bảo vệ ‘Ngày tận thế’ khác nhau

Có rất nhiều loại ví kim loại và sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. Các biến thể khác có thể được làm bằng kim loại như sắt và titan, giống như các sản phẩm được bán bởi Bulletproofbitcoin.com

Có rất nhiều đánh giá cao về ý tưởng vì chúng rất bền và chịu được các tác đông lớn hơn so với điện thoại và các thiết bị điện tử khác.

Những lợi ích này đã kêu gọi các công ty khởi nghiệp tạo ra nhiều loại ví kim loại cung cấp vô số các biện pháp bảo vệ kịch bản ‘ngày tận thế’ như chống sốc, điểm nóng chảy cao hơn và tính năng chống nước. Đối với một số người, quy trình ví thép có vẻ cực đoan, nhưng những đa số đều đánh giá cao những sản phẩm kim loại này.

Saigontradecoin/news.bitcoin.com

Để ủng hộ chúng tôi có những bài viết chất lượng hãy ủng hộ cho nhóm chúng tôi tại:

  • Ví BTC : 1opZfujtpEBz3qBMYCm2R7DjWF52vWAy1
  • Ví ETH : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614
  • Ví USDT ( ERC20) : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here