Altcoin nào sẽ bùng nổ trong lần tăng tiếp theo của thị trường Crypto Bull?

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Trong cơn sốt tiền điện tử năm 2017 và sự bùng nổ ICO, các nhà đầu tư tiền điện tử nhỏ lẻ đã mua và tích trữ các altcoin mới, chưa được kiểm tra với hy vọng tìm thấy một Bitcoin thứ hai – một cuộc cách mạng trong công nghệ tài chính và là tài sản hoạt động tốt nhất mọi thời đại. Nhưng sau những gì thị trường trải qua năm 2018, những hy vọng và ước mơ đó đã bị tan vỡ thành mây khói . Giá của các altcoin nóng bỏng một thời có thể không bao giờ phục hồi, ngay cả khi thị trường tiền điện tử tăng nóng lại một lần nữa.

Thay vào đó, đợt tăng giá tiền điện tử tiếp theo có thể sẽ được thúc đẩy bởi một làn sóng mới, chưa từng thấy về các loại tiền Altcoin, đáp ứng sự mong mỏi mới, nhu cầu mới và cả những lời hứa hão huyền mới. Một số Altcoin cũ mãi mãi đi vào di vãng với những lời hứa thay đổi cả thế giới công nghệ.

Coinbase khám phá làn sóng tài sản tiền điện tử mới

Đêm qua, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco, Coinbase đã tiết lộ một loạt các altcoin mới mà họ đang nghiên cứu như những đồng tiền mà họ có thể niêm yết trong tương lai. Phản ứng ban đầu từ cộng đồng tiền điện tử là sốc, vì họ đã bỏ qua nhiều dự án altcoin mà các nhà đầu tư từ lâu đã đề nghị để được liệt kê.

Bao gồm trong danh sách là những cái tên đáng chú ý như Telegram hoặc các loại tiền điện tử cũ hơn như Filecoin, tuy nhiên, phần còn lại của danh sách bao gồm các mã thông báo mới hơn, chưa được phát hành và chưa biết, như Polkadot hoặc Chia.

Đặt điểm chung trên những Altcoin này là chúng đến từ các doanh nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ. Ví dụ, Chia có trụ sở tại San Francisco, nơi đặt trụ sở của Coinbase và được lãnh đạo bởi cựu thủ lĩnh BitTorrent, Bram Cohen.

Altcoin mới sẽ vượt trội Altcoin cũ bị xỉn màu

Trong khi nhiều nhà đầu tư tiền điện tử buồn bã rằng các mã thông báo yêu thích của họ từ bong bóng tiền điện tử 2017 không có trong danh sách bổ sung mới tiềm năng của Coinbase, thì Coinbase chỉ đơn giản là đi đến nơi có tiền – hoặc, ít nhất là nơi tiền sẽ đến.

Thực tế là, các altcoin từ 2017 được nói đến nhiều hoặc được giao dịch nóng vào thời điểm đó, về cơ bản là đã chết trong trứng nước. Tuy nhiên sẽ có những viên đá quý ẩn trong hàng ngàn altcoin trên thị trường , đại đa số chúng sẽ không bao giờ được áp dụng vào cuộc sống thực theo bất kỳ cách nào.

Với tiền điện tử là một thị trường đầu cơ, giá trị được thúc đẩy chủ yếu từ sự cường điệu và kỳ vọng trong tương lai. Và với thực tế phũ phàng rằng các altcoin cũ bị phá giá bởi những người nắm giữ nhiều sẵn sàng bán đổ bán tháo tài sản của họ khi có bất kỳ dấu hiệu tăng giá nào, Ví thế giá của chúng có thể sẽ không bao giờ quay lại đỉnh cao vào thời kỳ 2017.

Do những yếu tố này, người ta hy vọng rằng các altcoin mới sáng bóng này mang đến sự hứa hẹn, tiềm năng và sự tăng trưởng sẽ vượt trội hơn rất nhiều so với các altcoin cũ trong lần Bull run tiền điện tử tiếp theo.

Saigontradecoin/NewBTC

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết liên quan

Cơ hội nhận airdrop FirmaChain (FCT)  – Tổng giải thưởng lên đến 10,000$

Tổng quan Firmachain khai thác yếu tố phi tập trung của blockchain, mang đến một phương pháp ký, xác minh và lưu trữ phi tập...

Bybit hợp tác với Laevitas trong việc chia sẻ & phân tích dữ liệu trực tiếp

Sàn giao dịch Bybit vừa công bố quan hệ đối tác chiến lược với Laevitas, một nền tảng phân tích dữ liệu cung cấp...

Altcoin là gì?

Ngoài phân loại ra coin và token, trong nó còn phân loại ra Bitcoin và Altcoin. Vậy Altcoin là gì? Có nên đầu tư...