Altcoins Blockchain KIẾN THỨC

ARK là gì?- SmartBridge là gì?

single-image

I. ARK là gì?

ARK là một đồng tiền điện tử dưa trên blockchain . Nền tảng cung cấp một công nghệ mang tính cách mạng để người dùng, nhà phát triển và người khởi nghiệp sẽ được hưởng lợi từ blockchain toàn diện. nguyên tắc của nó là linh hoạt, có tính thích nghi cao, dễ mở rộng.

Nó cung cấp thu nhập tiềm năng trong tương lai thông qua các chuỗi khối cầu nối. ARK còn cung cấp các giá trị có thể đo lường để tạo ra một hệ sinh thái hỗ trợ hàng loạt tiền điện tử. Nói một cách dễ hiểu là ARK giúp người dùng tạo ra hê sinh thái và tiền điện tử của họ từ một bản sao chép ARK .

II. SmartBridge là gì?

SmartBridge là một hệ thống được tạo bởi nhóm Ark, cho phép các công ty và dự án giao tiếp với nhau.

Nói một cách đơn giản là họ tạo ra các ứng dụng trên blockchain của họ, nhưng những ứng dụng này lại cung cấp các chức năng có thể sử dụng bên ngoài blockchain đó.

Như vậy có nghĩa là ARK có thể thực hiện hợp đồng thông minh thông qua một blockchaian khác.

III. Ví ARK

Để giúp cho sự tiện lợi của người dùng ARK đã thiết kế một ví riêng nó. Các giao dịch của ARK được xác nhận sau 8S

Các ARK ví di động cho phép bạn tương tác với các tài khoản ARK của bạn on-the-go, từ bất cứ nơi nào (có kết nối Internet). Gửi hoặc nhận ARK chưa bao giờ được dễ dàng hơn!

Người dùng có thể tham khảo thêm tại đây

IV. Ưu và nhược điểm của ARK

  • Giao diện thân thiện, dễ dùng, dễ hiểu.
  • Nó cung cấp các giá trị đo lường ngoại tuyến và trực tuyến về thu nhập tiềm năng trong tương lai.
  • Nền tảng sử dụng Tích hợp mạng ẩn danh có điều khoản bảo mật cao.
  • Nền tảng cung cấp một hệ thống SmartBridge. Nó cho phép liên lạc giữa các blockchain được kết nối và chấp nhận bởi Ark.
  • Giao dịch được tiến hành rất nhanh – chỉ trong 8 giây bạn đã nhận được xác nhận;
  • Đó là một nền tảng phi tập trung.
  • * Nhược điểm là ARK tiệu thụ rất nhiều năng lượng máy tính vì đo khó của các thuật toán của nó.

V. Kết luận

ARK là một dự án sáng tạo được dưa ra trong bối cảnh sơ khai của công nghệ blockchain. Nếu đội ngũ phát triển thực hiện đúng lộ trình đã đề ra và cân bằng được điểm mạnh điểm yếu của dự án thì đồng tiền gắn với nó là ARK thực sự là đồng tiền đáng quan tâm.

Hãy tham gia các kênh xã hội của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hơn:

Group fecebook tại : đây

Telegram tại : đây

Youtube tại : Đây

Tradingview tại : đây

Trang Saigontradecoin tại : đây

1 Comment
  1. […] khi đi vào phân tích tình hình giao dịch gần đây của ARK, chúng ta cần hiểu đồng ARK và hệ sinh thái ARK là gì? bài viết trên sẽ cung cấp cho chúng ta nhưng khái niệm đơn giản, dễ hiểu về […]

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin KIẾN THỨC

Bài học từ chu kỳ thị trường tiền điện tử 2017 và 2018

single-image

Nếu những ai tham gia thị trường tiền điện tử vào đầu năm 2017 thì đã được trải qua hai chu kỳ tăng và giảm của thị trường. Nhóm người này đã có kinh nghiệm và hiểu biết tương đối về các vấn đề chung liên quan tới tiền điện tử. Điều này có tác động tích cực tới thị trường tiền điện tử vì những người tham gia đã có đủ khả năng tự đưa ra quyết định tốt hơn.

Thị trường tiền điện tử năm 2017

Thị trường tiền điện tử tăng trưởng tốt của năm 2017 đã kéo theo sự chú ý của truyền thông cũng như cộng đồng. Các hãng truyền thông hàng ngày đưa tin về thị trường tiền điện tử. Các cộng đồng mạng xã hội hoạt động rất sôi nổi. Những…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Cặp song sinh tỷ phú Bitcoin chê các nhà đầu tư già không hiểu về tiền ảo

single-image

Anh em sinh đôi nhà Winklevoss cho rằng các nhà đầu tư tài chính kì cựu ở phố Wall không hiểu chút gì về tiền kỹ thuật số. 

Cụ thể, Tyler và Cameron Winklevoss, hai người đầu tiên bỏ 11 triệu USD để mua 120.000 đồng Bitcoin trong năm 2012, nói với CNBC rằng, các CEO như Warren Buffett của Berkshire Hathaway hay Chủ tịch ngân hàng thương mại JPMorgan, ông Jamie Dimon đều là “những người có suy nghĩ sai lầm không thể tưởng tượng nổi”.

Trước đó, cả nhà đầu tư đại tài Buffett và Dimon đều là những người chỉ trích thẳng thắn về đồng Bitcoin trong những tháng gần đây.

Theo đó, Giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway cho biết, hồi tháng 1 rằng Bitcoin chắc chắn sẽ có kết cục không tốt…

View More Article
Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Các công ty bảo hiểm ở Pháp được tín hiệu xanh để đầu tư vào tiền điện tử và Blockchain

single-image

Với thị trường bảo hiểm ước tính khoảng 2 nghìn tỷ đô la Mỹ. Chính phủ Pháp vừa thông qua một điều luật mới vào ngày thứ năm 11/4/2019, cho phép các công ty bảo hiểm đầu tư vào Blockchain và tiền điện tử. theo báo cáo của Les Echos .

Báo cáo cho biết ” Đạo luật Pact được  bỏ phiếu vào thứ Năm tại Quốc hội, các công ty bảo hiểm hiện có thể cung cấp các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được đầu tư vào tiền điện tử. Điều này đã được thực hiện bởi hai điều khoản trong luật mới. Đầu tiên, chúng cho phép đặt Quỹ chuyên nghiệp (SPF) trong các dự án bảo hiểm nhân thọ Ngoài ra, Điều 26 của Bộ luật Tiền tệ và Quốc tế của Pháp đã được sửa…

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Có nhiều lý do để chúng ta tin rằng tháng 12/2018 Bitcoin đã tạo đáy.

single-image

Đầu tiên chúng ta so sánh hai chu kỳ suy giảm 2014/2015 và 2017/2018 về cả mặt thời gian và mặt kỹ thuật đã có rất nhiều điểm tương đồng.

Tham khảo thêm bài viết : Trên đồ thị tuần Bitcoin đang có những điểm tương đồng với chu kỳ giảm giá 2013.

Khối lượng giao dịch tăng cao

Về khối lượng giao dịch vào tháng 10/2018 trung bình ngày bitcoin giao dịch chưa tới $4 tỷ.

Tới tháng 12/2018 khối lượng trung bình ngày Biotcoin tăng lên trên $5 tỷ và cũng đạt giá thấp nhất là 3156$ ( trên sàn binance )

Sang đầu năm 2019 khối lượng giao dịch cũng tăng dần:…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

BTC CÓ THỂ GIẢM VỀ LẠI VÙNG $4,572

single-image

Gần 2 tháng qua chúng ta đã chứng kiến BTC cho xu hướng tích cực. Giá tăng từ $3,334 ngày 6/2 lên $5,469 trên Bitstamp hôm qua ngày 10/4. Tỷ lệ tăng trưởng 64%. Ở thời điểm hiện tại chúng ta thấy rằng đường giá đồ thị BTC đã đi vượt lên lần lược các đường trung bình MA50, MA100, và thậm chí đã vượt lên MA200. Điều này cho chúng ta có thể khẳng định rằng BTC có thể đã bắt đầu cho một chu kì tăng giá mới.

Xét trên đồ thị tuần, chúng ta dễ dàng nhận ra rằng sau khi BTC chạm về đường hổ trợ MA200 tại $3,135 thì bật lên và đang cho xu hướng tăng lên lại vùng kháng cự MA100 tại $6,320.

Tuy nhiên chúng ta cần quan sát và…

View More Article
Altcoins Bitcoin Ethereum PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Cùng nhìn lại BTC, ETH, XRP, EOS, và LTC trong tuần qua

single-image

Trong tuần qua chúng ta đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường. Tuy nhiên tại thời điểm này cảm xúc đó dường như cũng đã lắng dần và đang bắt đầu có cảm giác đề phòng sự sụt giảm của thị trường. Vốn hóa thị trường đang ở mức $184 tỷ, cao hơn 5% so với thứ sáu tuần trước. Tuy nhiên giá các đồng coin đang dao động trong biên độ hẹp.

Mặc dù ở thời điểm hiện tại so với lúc bắt đầu chu kì tăng giá ngày 2/4 thì giá vẫn đang ở mức tương đối cao. Tuy nhiên các chỉ số biến động đã cho những tín hiệu yếu ớt. Điều này dẫn đến tâm lí lo lắng cho các traders.

View More Article