Avalanche sẽ tăng trưởng theo cấp số nhân nhờ những nhân tố này

Avalanche có subnets, đối tác doanh nghiệp, blue chip DeFi, Avalanche V2, Bridge tới các hệ sinh thái khác, list sàn và còn nhiều hơn thế nữa, sẽ khiến cho hệ sinh thái Avalanche tăng trưởng theo cấp số nhân trong thời gian tới.

Avalanche Autumn và Avalanche Rush đã chính thức lên kệ với khoản kích thích hơn 650 Triệu đô la, các giao thức DeFi Blue Chip lớn nhất ra mắt trên Avalanche, niêm yết trên Coinbase, phí rẻ hơn, nâng cấp công nghệ và đó mới chỉ là bề mặt của bề nổi của tảng băng chìm , còn rất nhiều điều để xem xét trong những tuần và tháng tới.

Nếu bạn nghĩ rằng sự phát triển của Avalanche đã là đáng kinh ngạc với 335 Dự án trong 12 tháng đầu tiên và hơn 5,5 tỷ đô la trong TVL chỉ trên C-Chain, thì hiệu ứng mạng khi có hàng nghìn blockchain tùy chỉnh được xây dựng trên Avalanche và tất cả đều có thể tương tác sẽ làm bạn kinh ngạc hơn nữa rất rất nhiều đấy.

Các subnet, và khả năng tương tác giữa các subnets, quan hệ đối tác doanh nghiệp, ra mắt nhiều giao thức DeFi bluechip, các nhóm Tài sản 10 tỷ đô la mới (ILO), các DAPP sáng tạo gốc Avalanche , niêm yết sàn, Avalanche V2, Bridge tới các hệ sinh thái khác và hơn thế nữa, đó là tất cả những thứ chúng ta có thể mong đợi trong thời gian tới. Avalanche không chỉ nhắm vào thị trường DeFi trị giá 200 tỷ đô la, nó còn muốn mã hóa tài sản 700 nghìn tỷ đô la trong ngành tài chính truyền thống.

Avalanche là nền tảng blockchain phát triển nhanh nhất hiện tại và là nền tảng hợp đồng thông minh nhanh nhất với thời gian thực hiện hoàn chỉnh dưới 1 giây, thông lượng cao và cung cấp khả năng phân quyền vô song với sự Avalanche Consensus

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến một số bước phát triển gần đây cũng như những điều thú vị để mong đợi trong những tuần và tháng tới. Đối với bất kỳ ai mới sử dụng Avalanche, bạn có thể xem hướng dẫn bên dưới về cách thiết lập metamask.

Avalanche Bridge

Bridge của Avalanche cho cung cấp trải nghiệm an toàn, giá rẻ, nhanh chóng và đáng kinh ngạc cho người dùng bắc cầu tài sản của họ từ Ethereum đến Avalanche. Tại thời điểm viết bài này, hơn 3,2 tỷ đô la tài sản đã được chuyển từ Ethereum sang Avalanche. Ngoài ra, khi người dùng chuyển qua số tài sản trị giá ít nhất 75 đô la, họ sẽ nhận được 0,05 AVAX để sử dụng cho phí gas ban đầu nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm dễ dàng nhất có thể.

Bridge tới các ecosystem mới

Bridge của Avalanche sẽ sớm mở rộng ra nhiều blockchains, kết nối với các nền tảng EVM khác trước và sau đó là cả các nền tảng Non-EVM. Điều này sẽ cho phép người dùng dùng thử Avalanche từ nhiều nền tảng hơn và kéo thanh khoản để tận dụng những lợi ích mà Avalanche cung cấp.

Cập nhật công nghệ cho Snowman ++ và phí rẻ hơn

Avalanche Autumn bắt đầu với việc nâng cấp công nghệ của Snowman ++ giúp giảm lượng tranh chấp trong môi trường có nhiều đối thủ lên đến ~ 99,7%. Điều này dẫn đến giảm trực tiếp lượng sử dụng băng thông trình xác thực/CPU/disk IO trong các trường hợp này. Ngoài ra, phí Gas đã giảm xuống mức tối thiểu 25 nAVAX và sẽ ít dao động hơn so với trước đây. Như bạn có thể thấy từ các biểu đồ bên dưới, từ ngày kích hoạt Snowman ++ , phí gas đã giảm đáng kể.

Các Subnet – các mạng con

Nếu bạn nghĩ rằng sự phát triển của Avalanche là đáng kinh ngạc chỉ với C-Chain, thì hiệu ứng mạng khi có hàng nghìn blockchains tùy chỉnh được xây dựng trên Avalanche và tất cả đều có thể tương tác sẽ rất làm bạn vô cùng choáng đấy.

Hiện tại chỉ có một subnet duy nhất được gọi là mạng chính bao gồm 3 chuỗi khối X, P và C-Chain. C-Chain hiện đang được áp dụng nhiều nhất và sử dụng Máy ảo Ethereum để cho phép các DAPP Ethereum như AAVE, Curve, Sushiswap, v.v. dễ dàng di chuyển và sử dụng công cụ hiện có mà mọi người đều quen thuộc trên Ethereum, nhưng tận dụng được lợi thế chi phí thấp, tốc độ siêu nhanh và sự phi tập trung mà Avalanche consensus cung cấp.

Tuy nhiên, tầm nhìn của Avalanche còn lớn hơn nhiều, Avalanche là một nền tảng cho các nền tảng, cuối cùng sẽ bao gồm hàng nghìn subnets (mỗi subnets có thể có nhiều blockchains) để tạo thành một mạng liên kết phức tạp gồm nhiều blockchains, tận dụng lợi thế của Avalanche . Avalanche cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo các blockchains dành riêng cho ứng dụng được thiết kế riêng của họ. Tuy nhiên, nó không giới hạn ở chỉ EVM và di chuyển DAPP từ Ethereum, bất kỳ máy ảo tùy chỉnh nào cũng có thể được sử dụng như AVM, EVM, WASM, Bitcoin VM, Privacy VM và hơn thế nữa. Cho phép các dự án từ bất kỳ blockchain nào, hiện tại và trong tương lai, dễ dàng được chuyển qua và hưởng lợi từ hiệu suất, phi tập trung, phí thấp và khả năng tùy chỉnh mà Avalanche cung cấp.

Mọi validator cho một Subnet cũng phải xác thực mạng chính và stake AVAX. Trong khi nhiều dự án bị giới hạn ở tối đa 100–150 validator, Avalanche là cơ chế đồng thuận duy nhất có thể mở rộng tập hợp validator đang hoạt động của mình, cung cấp sự đồng thuận toàn diện với hàng triệu ứng dụng tiềm năng tham gia. Validator sẽ không chỉ nhận được phần thưởng staking AVAX của họ (hiện tại là 10%) mà còn có token cho các subnet khác nhau để xác thực chúng. Có khả năng cũng sẽ có airdrop cho những người xác thực Avalanche để khuyến khích họ xác thực một subnet.

Các subnet tự do và khả năng tương tác giữa các subnet sẽ ra mắt vào Quý này (Q4 2021)!

Avalanche V2

Quý này cũng sẽ tiết lộ những thông tin chi tiết thú vị về Avalanche V2 và các nâng cấp giao thức, nhằm cải tiến một số khía cạnh ví dụ như giảm thời gian hoàn thành smart contract xuống dưới 100ms, tối ưu hóa hạ tầng để cải thiện hiệu suất EVM, tăng thêm sự sống động hơn nữa, giảm MEV , giảm nghẽn, làm cho nền tảng dễ sử dụng hơn và giới thiệu quản trị cấp giao thức. Đặc biệt, sự ra đời của Governance sẽ cho phép số lượng AVAX tối thiểu cần thiết để chạy trình xác thực giảm đáng kể so với 2000 AVAX hiện tại, cho phép nhiều nút xác nhận hơn nữa bảo vệ mạng. Xem chủ đề này bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

Được doanh nghiệp áp dụng và các quan hệ đối tác sắp tới

Avalanche không chỉ nhắm vào thị trường DeFi trị giá 200 tỷ đô la, nó còn muốn mã hóa tài sản 700 nghìn tỷ đô la trong tài chính truyền thống. Các subnet là nền tảng dành cho hoạt động gia tăng từ các doanh nghiệp và tổ chức, yêu cầu kiểm soát hoàn toàn sự phát triển và dữ liệu của họ. Các doanh nghiệp có thể xây dựng các subnet tuân thủ quy định thông qua các bộ quy tắc phức tạp cho phép tạo ra các blockchains bị quản lí, bán tự do hoặc tự do hoàn toàn, đặc biệt là có khả năng tùy chỉnh cao bằng cách sử dụng bất kỳ máy ảo nào và tất cả đều tương tác với nhau. Vì vậy, bạn có thể có một subnet để xác thực một tập hợp các blockchains xử lý giao dịch chứng khoán ở Hoa Kỳ và người xác thực phải có ở Hoa Kỳ và có một số giấy phép nhất định.

Các ví dụ khác về Subnet

 • Chuyên biệt về khai thác và kinh doanh tài sản tương tự như bất động sản, validator phải lưu trữ hồ sơ ngoại chuỗi cho tàn sản
 • Đối với các ứng dụng hiệu suất rất cao, subnet có thể yêu cầu trình xác thực yêu cầu lượng RAM lớn hoặc sức mạnh CPU cho các ứng dụng cần hơn 10.000 tps
 • Các subnet riêng tương tự như các blockchain doanh nghiệp như JP Morgan’s Quorum, R3’s Corda và Hyperledger, nơi quyền truy cập bị hạn chế và nội dung của các blockchain chỉ hiển thị cho những người tham gia.
 • Các blockchain hiện tại có thể chuyển sang Avalanche và sử dụng cơ chế đồng thuận của nó để có hiệu suất nhanh hơn, tính hoàn thiện và tăng cường bảo mật. Vì vậy, các blockchain như Bitcoin Cash, Ethereum Classic đều có thể có subnet riêng của chúng và sử dụng POS, sử dụng mã thông báo của chính chúng làm staking.

Avalanche đang đàm phán với Paypal về việc ra mắt một stablecoin tiềm năng cũng như làm việc với một số Doanh nghiệp:

 • Đã hoàn thành thành công Proof-of-concept (chứng minh khái niệm) để thay thế các nỗ lực blockchain hóa của công ty Fortune 250 SaaS bằng việc triển khai blockchain như một dịch vụ của Avalanche.
 • Mã hóa các cổ phiếu tài sản thay thế và Phát triển nhánh mã hóa cung cấp quyền lưu ký và quản lý quỹ của bên thứ ba cho Công ty quản lý tài sản trị giá hơn 150 tỷ USD
 • Mã hóa vàng trên một mạng lưới blockchain được phép giữa các tổ chức tài chính và để hỗ trợ chương trình bảo mật tuân thủ quy định cho một Ngân hàng Thương mại Khu vực

Trong một podcast gần đây, quan hệ đối tác Doanh nghiệp có vẻ sẽ được công bố trong những tháng tới và cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng tận dụng blockchain theo cách tuân thủ quy định đồng thời có thể tương tác với phần còn lại của hệ sinh thái Avalanche.

Thị trường vốn tư nhân trị giá 14 nghìn tỷ đô la sắp có mặt tại Avalanche

Securitize là một trong những công ty thành công nhất và được công nhận trong lĩnh vực mã thông báo bảo mật, với hơn 400.000 nhà đầu tư hiện đang sử dụng nền tảng phát hành và tuân thủ đối với chứng khoán kỹ thuật số. Công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Securitize, Securitize Markets, LLC, là một nhà môi giới-đại lý và hệ thống giao dịch thay thế (ATS) đã được đăng ký với SEC và FINRA.

Đến năm 2023, thị trường vốn tư nhân được dự đoán sẽ trị giá 14 nghìn tỷ đô la. Bảo mật hóa ATS mới ra mắt có nghĩa là chúng là dịch vụ được cấp phép quy trình đầu cuối duy nhất cho phép các cá nhân bán lẻ, nhà đầu tư được công nhận và tổ chức giao dịch trực tiếp bất kỳ thứ gì từ cổ phiếu từ tiền-IPO của công ty công nghệ tiềm năng đến dự án bất động sản.

Securitize gần đây đã huy động được 50 triệu đô la thông qua một vòng gọi vốn Series B bao gồm các nhà đầu tư như Ava Labs, IDC Ventures, Migration Capital, NTT Data và Sumitomo Mitsui Trust Bank và đã tích hợp với nền tảng Avalanche để cho phép phát hành và giao dịch tài sản trên Avalanche.

Initial Litigation Offerings (ILOs), nhóm tài sản hơn 10 tỷ đô la mới sắp cập bến Avalanche

Ryval, Thị trường chứng khoán mảng tài trợ chi phí pháp lí(litigation financing) đang mang đến một nhóm tài sản trị giá hơn 10 tỷ đô la tới Avalanche thông qua sự hợp tác gần đây, Roche Cyrulnik Freedman LLP và Republic Advisory Services thông qua việc tạo ra một mã thông báo đầu tiên thuộc loại này, Initial Litigation Offering (“ILO ”), Một sản phẩm tài trợ kiện tụng hỗ trợ bởi blockchain lên kệ cho tất cả các nhà đầu tư trong quý này.

Tài trợ kiện tụng, còn được gọi là tài trợ pháp lý và tài trợ kiện tụng của bên thứ ba, cung cấp cho những cá nhân thiếu các nguồn lực cần thiết quỹ cần thiết để kiện tụng hoặc phân xử một khiếu kiện dân sự. Các ILO nâng cao kinh phí cần thiết để theo đuổi vụ kiện trong những trường hợp này và mã hóa quyền kinh tế trong các yêu cầu đó. Mỗi mã thông báo gián tiếp đại diện cho một yêu cầu hợp pháp đối với một phần của khoản thu hồi tài chính tiềm năng đã được chuyển đổi thành tài sản kỹ thuật số.

“ILO là một bước đột phá đối với cả những cá nhân thiếu nguồn lực để tìm kiếm biện pháp khắc phục và đối với các nhà đầu tư bán lẻ, những người thường không thể tiếp cận các nhóm tài sản có hiệu suất cao nhất. Về cơ bản, chúng là độc nhất so với bất kỳ khoản đầu tư nào khác và sự ra đời của ILO đánh dấu lần đầu tiên công nghệ blockchain được sử dụng để dân chủ hóa các sản phẩm tài chính ở quy mô hàng tỷ đô la. ” – Kevin Sekniqi, Ava Labs

ReTok, đưa Thị trường bất động sản trị giá 280 nghìn tỷ đô la đến Avalanche

Retok đang mang lại thị trường bất động sản trị giá 280 nghìn tỷ đô la cho Avalanche cho phép sở hữu từng phần, tăng tính thanh khoản và cho phép các nhà đầu tư nhỏ hơn đầu tư vào các khoản đầu tư có giá trị cao và lợi nhuận cao và chia sẻ lợi nhuận. Với mã thông báo ReTok, người thuê nhà sẽ có thể mua nhà theo tốc độ của riêng họ mà không cần thế chấp và các nhà đầu tư có thể giúp cả thế hệ trở thành chủ nhà và được trả tiền cho việc đó.

Cải tiến ví Avalanche

Avalanche Wallet đang trải qua một cuộc cải tiến hoàn chỉnh để cải thiện các quy trình thường dùng nhất trước, nhằm làm cho Avalanche dễ tiếp cận hơn với những người mới tham gia , tăng cường các tính năng bảo mật và khắc phục các sự cố phổ biến của người dùng như refresh và nhập số dư.

Ví Avalanche cũng sẽ có trên thiết bị di động, và truy cập dưới dạng tiện ích mở rộng của trình duyệt để cung cấp trải nghiệm DeFi được thiết kế riêng cho người dùng để truy cập liền mạch vào hệ sinh thái đang mở rộng nhanh chóng trên Avalanche.

Các dự án thuộc Avalanche niêm yết Coinbase và các sàn khác

Việc niêm yết gần đây của Avalanche trên Coinbase, Coinbase Pro và Coinbase Custody cung cấp tính thanh khoản cần thiết cho các Nhà đầu tư Hoa Kỳ cũng như giới tổ chức trước đây không thể tiếp cận. Ngoài ra còn tham gia các sàn giao dịch khác như Binance, OKEX, Kucoin, Gate.io và hỗ trợ C-Chain, mở ra khả năng niêm yết CEX lớn cho toàn bộ hệ sinh thái Avalanche!

Hệ sinh thái Avalanche và những dự án sắp tới

AAVE

Tiếp theo trong Avalanche Autumn là việc triển khai giao thức DeFi có TVL lớn thứ hai – AAVE. Chỉ trong vài ngày kể từ khi ra mắt, tổng tài sản được cung cấp hiện tại là hơn 3,3 tỷ đô la, với các ưu đãi cao hơn được cung cấp so với Ethereum và Polygon, vì vậy nếu bạn chưa dùng thử Avalanche thì bây giờ là thời điểm tốt để thử đấy!

BENQi

Nền tảng Cho vay và Đi vay đầu tiên và có nguồn gốc từ Avalanche là sự ra mắt của BENQi. BENQi là một nhánh của Compound, có một đội ngũ tuyệt vời đằng sau nó và hiện có hơn 1,7 tỷ đô la tổng tài sản được cung cấp. BENQi là người đầu tiên tham gia Avalanche Rush với khoản tiền thưởng AVAX trị giá 7 triệu đô la. Hiện đang có những ưu đãi rất mạnh, đặc biệt là đối với token Qi của Benqi, staking reward là 186,9% APY!

Có rất nhiều điều thú vị sẽ được mong đợi với BENQi trong những tuần và tháng tới, chẳng hạn như sự ra đời của Liquid Staking, Quản trị và cũng xem xét các kế hoạch dài hạn hơn về việc triển khai trên một subnet có thể cho phép triển khai tuân thủ quy định cho các nhà đầu tư tổ chức. Bạn có thể đọc thêm về bản cập nhật tại đây.

Trader Joe

Trader Joe đã chứng kiến sự tăng trưởng bùng nổ trong những tháng gần đây và đã trở thành DEX lớn nhất trên Avalanche với hơn 1,1 tỷ đô TVL. Họ sẽ mở rộng lĩnh vực Cho vay và Đi vay với Banker Joe ra mắt vào ngày 11 tháng 10. Trader Joe là một dự án tham gia Avalanche Rush với gói kích thích trị giá 20 triệu đô la của AVAX.

Curve

Dự án DeFi lớn nhất về TVL, Curve là dự án tiếp theo ra mắt trên Avalanche ngay sau AAVE với gói kích thích $ 7 triệu AVAX. Một vài ngày sau khi ra mắt, đã có hơn 550 triệu đô la trong TVL. Kiếm hơn 33% trên pool stablecoin và hơn 42% trên pool tricrypto.

Instadapp

Tiếp theo tại Avalanche Autumn sau 2 Giao thức DeFi lớn nhất là AAVE và Curve Finance, lớn thứ 4 về TVL, Instadapp (hơn 12 Tỷ USD TVL). Instadapp cho phép người dùng dễ dàng di chuyển tài sản và vị thế của họ giữa các chuỗi để tối đa hóa phần thưởng. Việc triển khai ban đầu sẽ dành cho AAVE và với việc AAVE trên Avalanche có phần thưởng cao hơn đáng kể so với việc triển khai trên Ethereum và Polygon, điều này sẽ thu hút nhiều TVL hơn đến với Avalanche.

Sushiswap

Giao thức DeFi lớn thứ 10 và AMM DEX lớn nhất về TVL, Sushiswap, cũng đang triển khai trên Avalanche với các ưu đãi từ Avalanche Rush. Sẽ có 15 triệu đô la ưu đãi (50% AVAX và 50% SUSHI) được triển khai sớm.

Pangolin

DEX lớn thứ 2 trên Avalanche, Pangolin cũng đang tham gia vào cơn sốt Avalanche với 2 triệu đô la ưu đãi cũng như rất nhiều điều thú vị để mong đợi như niêm yết trên nhiều Sàn giao dịch tập trung, Chainlink Price Feeds, nâng cấp UX mới và đại tu tokenomics sẽ giảm 57% nguồn cung cấp PNG tối đa, thực hiện một lịch trình phát thải chiến lược hơn và thêm các thuộc tính giảm phát vào mã thông báo PNG thông qua việc đốt token.

Gần đây, họ đã hợp tác với Antimatter nơi người dùng có thể đặt quyền chọn bán và mua với tư cách chủ sở hữu đơn lẻ (người mua) hoặc tạo hoặc rút lại lệnh quyền chọn mua và bán với tư cách là một trong những nhà cung cấp thanh khoản. Antimatter sẽ sử dụng Pangolin làm DEX phụ trợ để tái cân bằng giá và swap tài sản cơ bản của sản phẩm phái sinh.

Kalao, NFT Marketplace chính và trải nghiệm Metaverse sẽ ra mắt trên Avalanche

Kalao sẽ ra mắt Thị trường NFT rất được mong đợi của họ trên Avalanche vào ngày 8 tháng 11. Kalao sẽ có một thư viện ảo tùy chỉnh 3D với hỗ trợ VR tùy chọn, nơi bạn có thể giới thiệu NFT của mình với bạn bè. Người dùng cũng sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm metaverse đầy đủ với tính năng “The Citadel”, nơi bạn có thể mua và thuê đất ảo. Quảng cáo doanh nghiệp của bạn trong các vị trí bạn sở hữu và phát trực tiếp buổi hòa nhạc và mời bạn bè của bạn!

Các trường hợp sử dụng trong thế giới thực như Bán vé sự kiện, Xa xỉ phẩm và Triển lãm nghệ thuật cũng được lên kế hoạch và Daniel Moncada, diễn viên của loạt phim Breaking Bad huyền thoại đang làm việc với Kalao!

Người dùng hoạt động trên nền tảng được thưởng KLO và 25% phí thu được sẽ được chuyển đến DAO để bỏ phiếu về cách sử dụng vốn tốt nhất – các tính năng, dịch vụ mới, cộng tác hoặc thậm chí là mua lại và đốt. Thị trường Opensea NFT đã kiếm được 236 triệu đô la phí chỉ trong tháng 8, 25% trong số đó sẽ là 59 triệu đô la được gửi đến DAO trong một tháng, có thể được bỏ phiếu để mua lại và đốt mã thông báo KLO và các trường hợp sử dụng vượt xa khỏi giới hạn đơn thuần là một thị trường NFT như Phòng trưng bày VR, Metaverse, v.v.

Hurricane Swap, swap cross-chain phi tập trung đầu tiên được xây dựng trên Avalanche

HurricaneSwap là swap cross-chain phi tập trung đầu tiên được xây dựng trên Avalanche. Với cơ chế cầu nối LP tiên tiến (Roke Protocol), HurricaneSwap cung cấp cho người dùng hiệu suất cao và phí thấp, cũng như trải nghiệm giao dịch xuyên chuỗi liền mạch, chưa từng có.

HurricaneSwap đã nhận được các khoản đầu tư chiến lược từ Houbi Ventures, KuCoin, AVATAR Ventures, A&T Capital, Tak Capital, JRR Crypto, Red Chain Capital và các quỹ tiền điện tử uy tín khác. HurricaneSwap đã ra mắt vào ngày 10 tháng 10.

RocoFinance, MMORPG đầu tiên trên Avalanche, sắp IDO trên Avalaunch

RocoFinance độc đáo ở chỗ nó không chỉ cung cấp tiện ích và quyền truy cập vào hệ sinh thái và nền tảng phát triển trò chơi mạnh mẽ, mà còn được đóng gói cùng với tựa game hàng đầu của họ, Rise Online, một MMORPG do RokoGame Studios sản xuất và được xây dựng đặc biệt cho blockchain Avalanche. Bản thân trò chơi đã được phát triển hơn một năm, đã có hơn 100.000 người chơi và đã thu hút được sự quan tâm và đầu tư từ một số người ủng hộ có ảnh hưởng nhất trong ngành, chẳng hạn như Alameda Research và Huobi Capital.

Trong RocoFinance, bạn sẽ có thể chơi và kiếm tiền điện tử từ việc tiêu diệt kẻ thù và nhiều phần thưởng khác nhau và chuyển đổi chúng sang AVAX. Người dùng sẽ có thể mua và giao dịch tài sản trò chơi thông qua thị trường NFT. Nó cũng sẽ có các nhóm Farming và Staking, Airdrop, 10% doanh thu được sử dụng để mua lại và đốt token ROCO.

Hubble, Giao thức hợp đồng tương lai nhiều thế chấp, đa thế chấp đầu tiên trên Avalanche

Hubble sẽ ra mắt giao thức hợp đồng tương lai vĩnh viễn đa tài sản thế chấp chéo đầu tiên trên Avalanche trong những tháng tới. Testnet hiện đang diễn ra và bạn có thể xem danh sách các tính năng mà Hubble sở hữu bên dưới:

 • Trade hợp đồng vĩnh cửu trong khi sử dụng đồng coin yêu thích của bạn – Sử dụng BTC, ETH, USDC, v.v. làm tài sản thế chấp
 • Cross-Margining – Tự động sử dụng PnL từ một vị trí để bù lỗ nhằm tăng đòn bẩy ở các vị trí khác.
 • vAMM dựa trên CurveCrypto bất biến . Các pool sử dụng tính thanh khoản hiệu quả hơn bằng cách tập trung hầu hết nó ở mức giá hiện tại. Khi giao dịch xảy ra, vAMM tự động di chuyển giá đánh dấu trong khu vực thanh khoản cao nhất mà không tạo ra lỗ cho pool ảo. Pool này dự kiến sẽ hoạt động tốt hơn nhiều so với vAMM dựa trên đường cong sản phẩm không đổi.
 • Mã hóa các vị thế để chúng có thể được sử dụng trong các giao thức DeFi khác. Khi các hợp đồng vĩnh viễn ngày càng trở nên phổ biến, khả năng kết hợp sẽ mở ra các trường hợp sử dụng hoàn toàn mới trong Defi. ví dụ. Sử dụng vị thế có lãi của bạn làm tài sản thế chấp trên các nền tảng cho vay.

Dexalot, Trung tâm order book limit On-chain đầu tiên DEX sắp ra mắt vào ngày Avalanche

Dexalot là trung tâm orderbook limit on-chain đầu tiên trên DEX sắp ra mắt trên Avalanche. Nó cung cấp chức năng, tốc độ và giao diện thân thiện với người dùng của các sàn giao dịch tập trung nhưng với tính bảo mật và phi tập trung vô song mà Avalanche cung cấp. Bạn hiện có thể dùng thử testnet tại đây và mainnet để theo dõi

Avalanche Rush – Hơn 650 triệu đô la và Đây chỉ là Giai đoạn 1 của một chương trình nhiều năm!

Những người tham gia khác của Avalanche Rush bao gồm nền tảng IDO Avalaunch, Stake DAO, Kyber Network, Paraswap, Yield Yak và hơn thế nữa sẽ được công bố trong những tuần và tháng tới. Ưu đãi hơn 650 triệu đô của AVAX chỉ là Giai đoạn 1 của chương trình khuyến khích của một chương trình kéo dài nhiều năm! Không chỉ vậy, AVAX có tổng cung có giới hạn cố định giống như Bitcoin, nhưng mà tất cả các khoản phí được đốt tạo ra áp lực giảm phát.

Bài viết liên quan

Uniswap vượt khối lượng giao dịch 1 nghìn tỉ đô 

Uniswap đã đạt được hai cột mốc quan trọng trong tháng 5 với TOP 1 khối lượng giao dịch đạt 1 nghìn tỷ đô...

Coinshares: nhà đầu tư tổ chức đang tích lũy ADA và DOT khi vốn cho BTC bị rút ra

Các nhà đầu tư tổ chức tích lũy thêm ADA và DOT Theo Coinshares, một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu...

Fantom Foundation tiết lộ đề xuất thay đổi sFTM và fUSD.

Fantom Foundation đã nhảy vào cuộc đua stablecoin với một đề xuất thay đổi sFTM và fUSD. Các tài sản rủi ro được làm tài...