Altcoins PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH TIN TỨC

Ba đồng tiền đáng xem xét trong tháng 5 năm 2019

single-image


Tháng tư vừa qua là một tháng thành công với nhiều đồng coin khi tăng giá trên 20% đặc biệt là những đồng coin có vốn hóa lớn thì tỷ lệ này la một tỷ lệ quá mãn nguyện. ETH tăng 23% LTC tăng 25% BNB tăng 37%………..

Những đồng tiền có các kế hoạch phát triển có thể ảnh hưởng tới giá cả như nâng cấp, cập nhật hoặc mainet, đặc biệt là các đồng xxu mà giai đoạn vừa qua chưa tăng giá, nay lại được các tin tức cơ bản ủng hộ.

TRON (TRX)

Tron đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phân phối giải trí kỹ thuật số, cạnh tranh (và trèo qua xác chết lạnh lẽo) của các nền tảng ứng dụng phi tập trung (dApp) đương đại như Ethereum, với hy vọng trị vì tối cao.

Dù muốn hay không, chúng ta cũng phải công nhận là Tron biết kinh doanh. Chỉ riêng trong tháng này, dự án đã lên kế hoạch tặng 20 triệu đô la tiền thưởng,

Các kế hoạch phát hành giải pháp nhân rộng lớp thứ hai và tạo điều kiện cho việc chuyển một số ứng dụng từ Ethereum sang mạng chính của nó

Trở lại vào tháng 3 – Tether công ty đứng sau USDT – tuyên bố rằng họ đang tìm cách mở rộng phạm vi toàn cầu của mình bằng việc phát hànhmã thông báo được bảo đảm băng đô la Mỹ dựa trên TRC-20, của blockchain Tron.

Tuy nhiên thông báo nay có vẻ chưa đủ phê , nên SUN đã bồi thêm một chương trình ưu đãi lên tới $20 triệu :

Kế hoạch khuyến khích khuyến khích chủ sở hữu USDT chuyển đổi thành USDT-TRON bằng cách cung cấp lãi suất khá tốt, được thanh toán miễn phí bằng USDT-TRON.

Chủ sở hữu mã thông báo cũng sẽ nhận được tiền thưởng hàng ngày với tỷ lệ tiền thưởng hàng năm lên tới 20%, bắt đầu từ ngày 30 tháng 4 và tiếp tục cho đến ngày 7 tháng 8:


Theo chiến dịch, chủ sở hữu USDT-TRON sẽ được thưởng 20 triệu USDT trong 100 ngày liên tiếp, phân phối mã thông báo qua các sàn giao dịch hợp tác, Huobi và OKEx.


Thêm vào đó ngày 30 tháng 5, Tron phát hành giải pháp mở rộng lớp 2 của riêng nó được đặt tên theo tên của Giám đốc điều hành Tron – nghĩ rằng Bitcoin Lightning Network chỉ với một nút xoắn .

Justin Sun thông báo rằng SUN Network gần như đã sẵn sàng để ra mắt

Aeternity (AE)

Đồng tiền tiếp theo chúng ta nên theo dõi vào tháng 5 là Aeternity, một nền tảng blockchain mã nguồn mở tập trung nhiều vào các hợp đồng thông minh, Aeternity hoạt động chủ yếu trong liên minh và quản lý các dApps – giống như Ethereum (ETH)

Có lẽ không có gì lạ khi Aeternity chia sẻ những điểm tương đồng cơ bản với Ethereum, vi dự án được thành lập bởi cha đỡ đầu của Ethereum, Yanidalve Malahov.


Malahov và Vitalik Buterin

Malahove đã làm việc cùng với người tạo ra Ethereum, Vitalik Buteriun với tư cách là nhà phát triển đồng lãnh đạo trong một dự án được gọi là Keidom (bây giờ được gọi là ascribe.io) Hai người đã từng bàn bạc về Mastercoin  ( Omni ) Chính tư câu chuyện nay dẫn tới sự ra đời của Ethereum

Tuy nhiên sau đó Malahov tiếp tục tạo ra Aeternity, một nền tảng dApp có thể mở rộng, tập trung vào tương tác với dữ liệu trong thế giới thực.

Minerva 2.1.0: Hardfork của Aeternity

Aeternity là một đồng tiền đáng chú ý cho tháng 5 tới vì hardfork sắp ra mắt của nó, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 5. Đây là hardfork thứ 2 của Aeternity trong năm nay, lần đầu tiên diễn ra vào tháng Hai.

Hardfork đầu tiên chịu trách nhiệm di chuyển mã thông báo AE sang mạng chính, cũng như cải tiến phiên bản máy ảo Ethereum (AEVM) của Aeternity và các kênh trạng thái của Aeterinity.

Tổng cộng sẽ có 3 hardfork trong năm nay, đánh dấu một số giai đoạn trong việc thực hiện đầy đủ chuỗi khối aeternity; từng mở rộng và cải thiện các tính năng của Aeternity. 

Aeternity chuyển sang giai đoạn 2 của tháng 3 với sự ra mắt của Minerva 2.1.0 vào ngày 28 tháng 5.

Aion (AION)

Aion tự đặt mình là mạng blockchain thế hệ thứ 3, thế hệ thứ nhất là Bitcoin và sự hỗ trợ của các giao dịch ngang hàng, thế hệ thứ hai là Ethereum, và nền tảng phát triển phần mềm của nó, và thứ ba, nhằm cải thiện mọi thứ ở thế hệ thứ nhất và thứ hai cung cấp, nhưng không có những vấn đề quản trị hoặc khả năng mở rộng pesky.

Do đó, Aion phân loại như blockchain 3.0, nhằm mục đích cung cấp không chỉ các giao dịch ngang hàng và khả năng hoạt động của hợp đồng thông minh mà còn cả khả năng tương tác chuỗi chéo để liên lạc qua một số blockchain. Nói cách khác, Aion đặt mục tiêu trở thành cầu nối giữa tất cả các blockchain khác.

Vào tháng năm này Aion Phát hành máy ảo

Việc phát hành máy ảo rất được mong đợi của Aions, diễn ra vào giữa tháng Năm. Dự án gọi Máy ảo Aion (AVM) là cột mốc quan trọng đầu tiên của năm 2019, đó là một vấn đề khá lớn cho dự án sắp tới:

Theo whitepaper của dự án, AVM là một công cụ thực thi hợp đồng thông minh hoàn chỉnh Turing, cơ bản cho mạng Aion. AVM cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng dựa trên blockchain với ngôn ngữ Java. Sự dễ dàng truy cập mà Java cho phép sẽ thu hút hơn nữa các nhà phát triển chính thống, khuyến khích di chuyển sang chuỗi khối Aion.

AVM đã được chạy chủ yếu trên testnet để xử lý các nút thắt trước khi ra mắt chính thức,

Trên hết, AVM cũng tự hào có bộ API của API (giao diện chương trình ứng dụng) – một bộ giao thức và công cụ được sử dụng để xây dựng các ứng dụng phần mềm – nhiều trạng thái Spoke hiện đang phổ biến trong hệ sinh thái Ethereum.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Đây không phải là lời khuyên đầu tư, giá không phải lúc nào cũng phản ứng với sự phát triển – đây đơn giản chỉ là tổng quan về các đồng tiền có thể được chú ý vào tháng tới.

Lược dịch từ Chepicap

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin Blockchain TIN TỨC

4 vấn đề lớn CMCN4.0 Pháp luật Việt Nam cần sớm ban hành luật

single-image

Tiền mã hoá là một trong 4 vấn đề Việt Nam cần sớm ban hành luật

4 mảng công nghệ trong CMCN 4.0 Việt Nam cần sớm ban hành luật

Cách mạng Công nghiệp 4.0 với những công nghệ lõi như trí thông minh nhân tạo, Blockchain, Robotcis, Big Data, … đang được kì vọng sẽ giải phóng trí thông minh, năng lực sáng tạo, năng lực sản xuất vượt xa những gì mà ba cuộc cách mạng công nghiệp trước đây mang lại.

Tuy nhiên, cơ hội và thách thức luôn song hành. Và, một trong những rào cản lớn nhất của các doanh nghiệp, startup Việt Nam khi tiếp cận, phát triển cùng dòng chảy của CMCN 4.0 chính là vấn đề pháp lý. Đặc biệt là các doanh nghiệp, startup hoạt động…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin có thể trở thành một loại tiền tệ thế giới trong một cuộc suy thoái toàn cầu sắp xảy ra?

single-image

Hiện tại, những căng thẳng xung quanh mối quan hệ của Mỹ và Trung Quốc đã bắt đầu leo ​​thang lo ngại rằng việc chiến tranh thương mại giữa hai nước có thể châm ngòi cho một cuộc suy thoái toàn cầu. Tổng thống Donald Trump cho biết ông muốn tăng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc và Trung Quốc không hài lòng về điều này.

Dựa trên ý kiến ​​của Trump, mức thuế 10% đối với hàng hóa Trung Quốc nhập khẩu trị giá 325 tỷ đô la có thể được tăng lên 25% vào đầu tháng Sáu. Nhà kinh tế trưởng Chetan Ahya của Morgan Stanley cảnh báo rằng hành động này có thể xúc tác cho suy thoái kinh tế toàn cầu.

Nếu trường hợp này xảy ra, sẽ rất có thể đưa Bitcoin trở thành…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Thành viên hội đồng ngân hàng Trung Quốc cho biết: Quyền sở hữu và giao dịch Bitcoin, nên được hợp pháp tại Trung Quốc

single-image

Sa Xiao, Thành viên Hội đồng tại Hiệp hội Nghiên cứu Luật của Ngân hàng Trung Quốc, nói rằng mọi người ở Trung Quốc nên sở hữu Bitcoin [BTC], bất chấp lệnh cấm của chính phủ đối với các giao dịch và tài sản tiền điện tử.

Tuyên bố được phát ngôn bởi @Cnledger, một nguồn tin tức về tiền điện tử đáng chú ý có trụ sở ở Trung Quốc, nó nói rằng Xiao tin vào việc trao đổi Bitcoin thường xuyên giữa các đồng nghiệp ở Trung Quốc nên được coi là hợp pháp.

Tuyên bố này rất quan trọng đối với lập trường của Trung Quốc về tiền điện tử vì quốc gia này đã cấm hoàn toàn giao dịch tiền điện tử. Chính phủ đã thắt chặt…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Dự đoán giá Bitcoin trong giai đoạn sắp tới ( ngày 21/5/2019 )

single-image

Tuần qua mặc dù có cú flash dump của cá mập chiêu trò nhưng bitcoin vẫn tăng 17,27% tính theo giá mở và đóng cửa tuần :

Khối lượng giao dịch luôn duy trì trên $20 tỷ cá biệt có những ngày trên $30 tỷ:

Như vậy chúng ta thấy xu hướng tăng của bitcoin là tương đối bền vững tuy nhiên kể từ đáy 3100$ bitcoin đã tăng 176% và một nhịp điều chỉnh là cần thiết cho một chu kỳ tăng trưởng bền vững .

Trên đồ thị tuần, tuy đóng nến tuần tại 8148$ gần với giá cao nhất trong tuần ( 8366$ ) là hoàn toàn ủng hộ cho giá tăng. Nhưng…

View More Article
Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Khối lượng giao dịch tiền điện tử đạt trên 100 tỷ USD

single-image

Tổng khối lượng giao dịch 24 giờ đã đạt mức cao mới khoảng 103 tỷ USD ( ngay thời điểm viết bài ) theoCoinMarketCap . com

Nhìn lại lịch sử chúng ta thấy đợt tăng giá cuối cùng của thị trường tiền điện tử vào đầu năm 2018 khi vốn hóa thị trường trên $800 tỷ thì khối lượng giao dịch toàn thị trường đạt khoảng $50 – $60 tỷ

Tuy nhiên vốn hóa thì trường vào ngày hôm qua 15/5/2019 chỉ đạt $ 243 tỷ và hôm nay 16/5/2019 khi mà giá các đồng coin tăng đồng loạt nên vốn hóa đang đạt $261 tỷ.

Nếu so sánh chúng ta có thể thấy khối lượng giao dịch hiện tại đang bằng 40% vốn hóa,…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Một cá voi Bitcoin đã chia nhỏ 45.000BTC ra nhiều ví khác nhau

single-image

Một người hoặc một nhóm người đã chuyển tổng cộng 45.000 Bitcoin trị giá xấp xỉ 363 triệu đô la, cho nhiều ví vào ngày 15 tháng 5 năm 2019, lúc 10:27 UTC.

Các giao dịch được chia thành chín giao dịch: một giao dịch, 1000 BTC, hai giao dịch, 2000 BTC, sáu giao dịch, 5000 BTC và một giao dịch, 12.000 BTC, như trong hình dưới đây.

Tất cả các giao dịch được gửi từ một ví: 18mkjbVaHAcMauL6iiy7zm9VjMYCjy4UU1,

đây là ví Bitcoin lớn thứ 15, theo BitinfoCharts.

Tại thời điểm viết bài , mới có 2 xác nhận cho giao dịch này và nó có giá khoảng 25 đô la phí

View More Article