Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Báo cáo giao dịch và phân tích giá Bitcoin tháng 2/2019

single-image

1. Giao động giá

Tình hình giao dịch tháng 2/2019 khá khả quan cho bitcoin và tiền điện tử khi giá Bitcoin đã tăng 12,6% so với tháng trước.

Với giá mở cửa tháng tại 3434$ , giá cao nhất trong tháng là 4198$ giá thấp nhất trong tháng là 3373$ và đóng cửa tháng tại 3813$

Nguồn: Tradingview ( BTC/USDT trên sàn Binance )

2. Khối lượng giao dịch

Khối lượng giao dịch bitcoin tháng 2 /2019 tăng lên đáng kể. có những ngày khối lương giao dịch tăng lên trên $10 tỷ Đạt trung bình $6.781.626.329/ ngày tăng 25% so với tháng 1/2019 và tăng 24% so với tháng 12/2018.

Việc khối lương giao dịch Bitcoin tăng cao chứng tỏ sự quan tâm của cộng đồng tới thị trường tiền điện tử và cũng có thể phán đoán dòng tiền thông minh đã bắt đầu trở lại thị trường,

3. Phân tích kỹ thuật giá Bitcoin

Vế dài hạn giá Bitcoin vẫn đang trong trend giảm, tuy nhiên có thể đây là những bước dò đường tạo đáy đâu tiên khí nến tháng đã xuất hiện 2 cây búa cán ngược, tuy nhiên để tăng trưởng tốt thì BTC cũng cần có một số tháng đi ngang tạo đáy , nếu tăng đột ngột ngay thì sự tăng trưởng đó khó bến vững.

Trên đồ thị tuần chỉ số MACD đã cắt lên lần một, báo hiệu một đợt phục hối trung hạn.

Như trên biểu đồ chúng ta thấy giá bitcoin đang tiến dần lên dải boliger giữa tại vùng 4200 – 4300$ nếu vượt được vùng này thì vùng chinh phục tiếp theo là 5700$ và 6200$

Trên đồ thị ngày cũng đang cho xu hướng phục hồi tốt.

Mục tiêu ngắn hạn cũng là vùng 4200$ – 4300$.

Nếu xét một góc cạnh khác thì sau khi lên vùng 4200$ – 4300$ không loại trừ khả năng có một nhịp nhúng xuống vùng 3100$ – 3200$ một lần nữa ( Tuy nhiên việc này phải để sau khi giá bitcoin test lại 4200$ xong cắn cứ tình hình giao dịch thực tế mới phán đoán được )

Nói chung đây là giai đoạn dò đáy lên phán đoán giá Bitcoin thì xác xuất đúng sẽ không cao nhưng những gì chúng ta nhìn thấy cho biết có thể Bitcoin đã tạo đáy tại vùng 3100$. nếu trường hợp xấu xảy ra thì giá sẽ test lại vùng này một lần nữa. Nhưng đó là về dài hạn còn trong tháng 3 theo chúng tôi phân tích 2 tuần đầu tháng già sẽ lên vùng 4200$ – 4300$. hai tuàn cuối tháng sẽ điều chỉnh giảm nhưng giảm về tới đâu thì chưa thể phán đoán vì còn thiếu dự liệu.

hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

2 Comments
  1. […] Sang đầu năm 2019 khối lượng giao dịch cũng tăng dần: Khối lượng giao dịch bitcoin tháng 2 /2019 tăng lên đáng kể. có những ngày khối lương giao dịch tăng lên trên $10 tỷ Đạt trung bình $6.781.626.329/ ngày tăng 25% so với tháng 1/2019 và tăng 24% so với tháng 12/2018. […]

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin ngày 12/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Đồ thị tuần

Đầu tiên chúng ta quan sát trên đồ thị tuần

Tradingview

Vào tuần cuối của tháng 6 giá bitcoin đạt giá cao của mình tại 13.900$ mức giá má trước đó chúng ta chỉ nhìn thấy từ tháng 1/2018.

Sau đó nhìn đồ thị nến chúng ta có thể thấy có 2 tuần 1 của cuối tháng 6 và 1 của đầu tháng 7 thể hiện sức bán mạnh hơn sức mua làm giá giảm về 9.060$ và từ vùng này giá phục hồi trở lại.

Histogram đang cho dấu hiệu suy giảm về đường số không, Tuy nhiên…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

3 lý do biến Bitcoin thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư trong thời kỳ khủng hoảng

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sự mất giá của đồng Nhân dân tệ gần đây dường như phù hợp với các chính sách tương tự đang diễn ra trên toàn cầu. Chúng ta hãy xem lý do tại sao giá Bitcoin tăng trong thời gian này và tại sao ngày càng có nhiều nhà đầu tư xem xét đến việc trú ẩn trong Bitcoin bên cạnh các tài sản trú ẩn an toàn truyền thống khác.

Tiền pháp định (Fiat) đang mất giá với nhiều nguyên do

Trong khi Mỹ và các quốc gia khác cố gắng thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế thông qua việc cắt giảm lãi suất, thì các nhà đầu tư bắt đầu đổ xô vào…

View More Article
Bitcoin Ethereum PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Thống kê giao dịch hàng tuần Bitcoin – ETH – Stablecoin 7/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Thống kê tuần trước

  • Phân tích các giao dịch đến và đi từ sàn giao dịch có thể cung cấp một dấu hiệu tốt của nguồn cung cấp và nhu cầu của một tài sản crypto.
  • Sự gia tăng dòng chảy của một tài sản crypto từ sàn giao dịch tương ứng với giảm cung ứng.
  • Sự gia tăng dòng chảy của stablecoins tới các sàn giao dịch tương ứng với nhu cầu gia tăng.

Bitcoin

  • Tuần trước chúng tôi báo trước việc tăng giá của BTC, và tuần này giá đã tăng 29%.
  • Đồng thời, khối lượng dòng chảy…
View More Article
Bitcoin Blockchain

Bitcoin đã khai thác đạt 85% , chỉ còn lại 3 triệu xu

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2019, 85% ( 17.850.000 ) tổng số Bitcoin đã được khai thác. Với tốc độ khai thác hiện tại, sẽ mất khoảng 121 năm để khai thác 15% còn lại. Điều này nhắc nhở bạn về các loại tiền điện tử giống như Bitcoin không phải là tiền tệ dạng fiat muốn in bao nhiêu cũng được.

Chế độ bản vị vàng đối với tiền tệ

Khi nhìn vào tiền, chúng ta có một trong hai sự lựa chọn. Chúng ta có thể nghĩ về nó như là hữu hạn, tức là có nguồn cung hạn chế. Hoặc chúng ta có thể xem nó là vô…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Bitcoin mất 500$ trong 5 phút, 60 triệu đô la trên Bitmex bị thanh lý

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Bitcoin Sau khi tăng lên mức 12.325$ mức cao nhất trong ngày , Vượt cản tâm lý tại vùng 11.900$ ( tính theo giá trên sàn Bitstamp )

Tạo tâm lý hứng phấn cho thị trường . Sơ mất cơ hội nên rất nhiều nhà đầu tư đã fomo mua lên ( long ) . Trang thái hưng phấn chưa được bao lâu thì vào khoảng 17h30 Bitcoin bất ngờ điều chỉnh , Việc giá bitcoin lên xuống là chuyện bình thường , nhưng điều đáng nói là chỉ trong vòng 5 phút giá bitcoin đã giảm gần 500$ từ 12.245$ về 11.794$.

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC

Tại sao bạn phải mua Bitcoin ngay cả khi bạn không tin vào nó

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Trong tất cả các cuộc trò chuyện của tôi với mọi người về tiền điện tử, không ai từng hỏi tôi về tác động kinh tế và xã hội tiềm tàng của các sổ cái phân tán được bảo mật bằng mật mã, cho phép mọi người trao đổi mọi thứ bằng kỹ thuật số, an toàn và ngay lập tức.

Không, hầu hết, mọi người hỏi tôi có nên mua bitcoin không?

Không quan trọng bạn nghĩ bitcoin là thuốc diệt chuột bình phương , tiền internet giả, quá biến động hay quá kỹ thuật. Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng hoặc bảo tồn sự giàu có của mình, bạn phải mua một ít.

Một bức…

View More Article