Altcoins PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Báo cáo giao dịch và phân tích giá Qtum ngày 11/2/2019

single-image

Qtum một dự án được bộ công nghệ Trung Quốc xếp thứ 16 trong bảng đánh giá của họ và là 1 trong năm dự án hàng đầu tính vế phương diện ứng dụng

Sàn giao dịch Binance cũng xếp Qtum vào nhóm mật mã vàng!

Tổng quan về Qtum

 • Tổng nguồn cung : 101,248,264 QTUM
 • Số coin đang lưu hành : 89,248,264 QTUM
 • Giá hiện tại : 1.93 $
 • Vốn hóa thị trường : 172,298,049 $
 • Xếp thứ : 29 trên coinmaketcap
 • Qtum được niêm yết trên hầu hết các sàn lớn như Binance, Kraken, Bittrex, Poloniex , Upbit, Huobi, Bitfinex,…..v.v…… Nhưng khối lương giao dịch lớn lại đến từ sàn ZB.com chiếm 42% khối lượng giao dịch của Qtum. Qtum được giao dịch chủ yếu với BTC, ETH,USDT và KRW và một vài coin sàn khác.

Báo cáo giao dịch Qtum

Qtum niêm yết trên coinmaketcap vào ngày 24/5/2017 với giá 6,42$ tương tương đương, 0.00269364BTC và đi ngang tăng dần tới đầu tháng 12/2017 thì bắt đầu tăng mạnh từ giá 11$ lên 103$ sau một tháng đó là ngày 7/1/2018 và cũng là đỉnh của Qtum cho tới thời điểm hiện tại.

Sau đó Qtum cũng không ngoại lệ, đã mất đi 98% giá trị khi giá về 1.45$ vào ngày 7/12/2018

Trên đồ thị ngày của cặp Qtum/USDT đang bị bố hẹp trong một tam giác có thể chỉ 2 -3 ngày nữa sẽ cho chúng ta một xu hướng giá mới, Nếu giá bứt lên trên 2$ thì xu hướng tăng trưởng bắt đầu. nếu giá xuống dưới 1,6$ thì có thể vùng đáy cũ là 1,45$ là điểm đến.

Vế chiều tăng giá Qtum gặp các ngưỡng kháng cự tại 2.7$ – 3.3$ và 4.2$ Nếu có sự bứt phá lên trên 5$ thì mục tiệu tăng trưởng là 21$ ( Vì còn quá xa để tính tới đỉnh cũ là 103$.

Đối với cặp Qtum/BTC thì mô hình Vai – Đầu – Vai ngược đang hoàn thiện.

Nhìn trên đồ thị chúng ta có thể thấy vai trái nằm trong vùng 0.000500BTC – đầu nằm tại 0.00044BTC – Vai phải nằm tại 0.000500BTC – đường viên cổ tại 0.000720 BTC

Như vậy giá hiện tại đang nằm ở vùng vai phải ( 0.000526BTC ), về mặt thời gian thì vào khoảng giữa tháng 3/2018 giá mới phá vùng viền cổ thì mẫu hình đảo chiều hoàn thành.

Nếu giá bứt phá lên trên vùng 0.000720 quá sớm thì mô hình rất dễ thất bại.

Về khối lượng giao dịch Qtum cũng chưa có tăng đột biến

Chúng ta cần theo dõi thêm từ nay tới khi giá phá vùng 0.000720 mà khối lượng tăng dần đều thì tốt, khối lượng giao dịch không tăng hoặc giảm thì sự tăng trưởng sẽ không bền vững.

Tổng kết.

Nếu chúng ta có ý định đầu tư vào Qtum thì thời điểm này là thời điểm mà nếu chúng ta sai thì mất ít do gần vùng cắt lỗ, nếu chúng ta đúng thì vùng lợi nhuận là gần như tối đa. Những nhà phân tích kỹ thuật thì chờ đợi khi nào giá phá vùng 0.000720 với khối lượng tăng cao khi đó họ mới vào lệnh.

Hãy tham gia các kênh xã hội của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hơn:

Group Facebook tại : đây

Telegram tại : đây

Youtube tại : Đây

Tradingview tại : đây

Trang Saigontradecoin tại : đây

1 Comment
 1. […] này là cực kỳ khó thực hiện khi mà cả năm 2018 thị trường lao dốc nhiều đồng coin mất đi 99% giá trị thì khó có thể nói đấu là giá […]

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin ngày 12/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Đồ thị tuần

Đầu tiên chúng ta quan sát trên đồ thị tuần

Tradingview

Vào tuần cuối của tháng 6 giá bitcoin đạt giá cao của mình tại 13.900$ mức giá má trước đó chúng ta chỉ nhìn thấy từ tháng 1/2018.

Sau đó nhìn đồ thị nến chúng ta có thể thấy có 2 tuần 1 của cuối tháng 6 và 1 của đầu tháng 7 thể hiện sức bán mạnh hơn sức mua làm giá giảm về 9.060$ và từ vùng này giá phục hồi trở lại.

Histogram đang cho dấu hiệu suy giảm về đường số không, Tuy nhiên…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

3 lý do biến Bitcoin thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư trong thời kỳ khủng hoảng

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sự mất giá của đồng Nhân dân tệ gần đây dường như phù hợp với các chính sách tương tự đang diễn ra trên toàn cầu. Chúng ta hãy xem lý do tại sao giá Bitcoin tăng trong thời gian này và tại sao ngày càng có nhiều nhà đầu tư xem xét đến việc trú ẩn trong Bitcoin bên cạnh các tài sản trú ẩn an toàn truyền thống khác.

Tiền pháp định (Fiat) đang mất giá với nhiều nguyên do

Trong khi Mỹ và các quốc gia khác cố gắng thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế thông qua việc cắt giảm lãi suất, thì các nhà đầu tư bắt đầu đổ xô vào…

View More Article
Bitcoin Ethereum PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Thống kê giao dịch hàng tuần Bitcoin – ETH – Stablecoin 7/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Thống kê tuần trước

 • Phân tích các giao dịch đến và đi từ sàn giao dịch có thể cung cấp một dấu hiệu tốt của nguồn cung cấp và nhu cầu của một tài sản crypto.
 • Sự gia tăng dòng chảy của một tài sản crypto từ sàn giao dịch tương ứng với giảm cung ứng.
 • Sự gia tăng dòng chảy của stablecoins tới các sàn giao dịch tương ứng với nhu cầu gia tăng.

Bitcoin

 • Tuần trước chúng tôi báo trước việc tăng giá của BTC, và tuần này giá đã tăng 29%.
 • Đồng thời, khối lượng dòng chảy…
View More Article
Bitcoin Blockchain

Bitcoin đã khai thác đạt 85% , chỉ còn lại 3 triệu xu

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2019, 85% ( 17.850.000 ) tổng số Bitcoin đã được khai thác. Với tốc độ khai thác hiện tại, sẽ mất khoảng 121 năm để khai thác 15% còn lại. Điều này nhắc nhở bạn về các loại tiền điện tử giống như Bitcoin không phải là tiền tệ dạng fiat muốn in bao nhiêu cũng được.

Chế độ bản vị vàng đối với tiền tệ

Khi nhìn vào tiền, chúng ta có một trong hai sự lựa chọn. Chúng ta có thể nghĩ về nó như là hữu hạn, tức là có nguồn cung hạn chế. Hoặc chúng ta có thể xem nó là vô…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Bitcoin mất 500$ trong 5 phút, 60 triệu đô la trên Bitmex bị thanh lý

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Bitcoin Sau khi tăng lên mức 12.325$ mức cao nhất trong ngày , Vượt cản tâm lý tại vùng 11.900$ ( tính theo giá trên sàn Bitstamp )

Tạo tâm lý hứng phấn cho thị trường . Sơ mất cơ hội nên rất nhiều nhà đầu tư đã fomo mua lên ( long ) . Trang thái hưng phấn chưa được bao lâu thì vào khoảng 17h30 Bitcoin bất ngờ điều chỉnh , Việc giá bitcoin lên xuống là chuyện bình thường , nhưng điều đáng nói là chỉ trong vòng 5 phút giá bitcoin đã giảm gần 500$ từ 12.245$ về 11.794$.

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC

Tại sao bạn phải mua Bitcoin ngay cả khi bạn không tin vào nó

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Trong tất cả các cuộc trò chuyện của tôi với mọi người về tiền điện tử, không ai từng hỏi tôi về tác động kinh tế và xã hội tiềm tàng của các sổ cái phân tán được bảo mật bằng mật mã, cho phép mọi người trao đổi mọi thứ bằng kỹ thuật số, an toàn và ngay lập tức.

Không, hầu hết, mọi người hỏi tôi có nên mua bitcoin không?

Không quan trọng bạn nghĩ bitcoin là thuốc diệt chuột bình phương , tiền internet giả, quá biến động hay quá kỹ thuật. Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng hoặc bảo tồn sự giàu có của mình, bạn phải mua một ít.

Một bức…

View More Article