Báo cáo phân tích EOS

0
725

EOS  một dự án bị chỉ trích nặng nề vì tính tập trung cao độ của nó. Nên giá đã đi từ đỉnh cao của nó là 15.6$ ( USDT )  hồi tháng 5 trượt dài xuống 1.5$ ( USDT )

vào  ngày 07/12 . Nếu ai lỡ tin tưởng vào dự án thì tài sản đã chia 10 trong vòng 6 tháng.

Sự sụp đổ về giá đã được chúng tôi nhận định nhiều lần cành báo ra công đồng. lần gần đây nhất là ngày 29/11. các bạn có thể tham khảo tại : Đây 

Tuy nhiên cái gì xuống mãi thì rồi cũng phải lên lại, còn lên mạnh hay yếu, cao hay thấp còn tùy vào thị trường chung và tuy vào mức độ phát triển của dự án.

Các số liệu trên coinmarketcap  cho thấy sau khi rớt về 1.528$ vào ngày 07/12 EOS đã có một mức phục hồi đáng kể, lên 2.110$ vào ngày 09/12 đạt  35%

Khối lượng giao dịch $907,708,373 vẫn nằm trong mức trung bình phiên, không có gì đột biến.

Tuy chưa thể khảng định EOS có thể tạo đáy hay chưa. nhưng ít nhất nó cũng đã cho thấy một sự phục hồi trong ngắn hạn.

Trên đồ thị 1h chúng ta đã thấy một kênh giá tăng được hình thành,  Trên kênh giá cho chúng ta thấy EOS có thể đạt 2.5$ trước khi có một sóng điều chỉnh trở lại.

các mức kháng cự cao hơn nằm ở 3.2$ và 4.3$

Về hướng tiêu cực, Nếu giá xuống dưới 1.8$ thì kênh giá tăng bị phá vỡ. Mức hỗ trợ đấy gần nhất là 1.5$ ( Nếu phá đáy này thì chúng tôi cũng chưa tính được là giá EOS sẽ về đâu? )

Về thông tin chúng ta cũng lưu ý EOS là một trong số 31 đồng xu được Coinbase lưu ý để niêm yết .

( Lưu ý: Mọi nhận định chỉ là tham khảo, chúng tôi không chiu bất cứ tránh nhiệm gì khi độc giả giao dịch theo những nhận định này )

 

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here