Báo cáo tiền điện tử Q1 2019 của CoinGecko

0
638

CoinGecko một trang web cung cấp dự liệu thị trường tiền điện tử giống như Coinmaketcap vừa cho ra báo cáo tiền điện tử quý 1 năm 2019 dài 48 trang. Cung cấp một cái nhìn tổng quan về tình trạng của thị trường tiền điện tử và các sự kiện lớn đã xảy ra trong quý đầu tiên của năm 2019.

Báo cáo được thự hiện với sự công tác của 5 công ty là Dapp.com , EthHub , CentThe Bounties Network và Kyber Network

CoinGecko 2019 Q1 Thị trường năng động

Trong quý đầu tiên của năm 2019, tổng giá trị mạng của tất cả các loại tiền điện tử đã tăng 16,23%. Trong số 5 đồng tiền hàng đầu, hầu hết đều chứng kiến ​​sự tăng giá tích cực với Litecoin và EOS có mức lợi nhuận tốt nhất lần lượt là 103% và 66%. Bitcoin và Ethereum có mức tăng trưởng khiêm tốn 11% và 8% trong khi XRP lại giảm 11%.

CoinGecko 2019 Q1 Top 30

Ethereum đã khẳng định vị thế của mình là loại tiền điện tử có giá trị thứ hai theo giá trị mạng. Có 3 đồng xu mới tham gia vào danh sách top 30 – Cosmos (ATOM) , Token chú ý cơ bản (BAT) và Chuỗi Crypto.com (CRO) .

Các mã thông báo của các sàn giao dịch như OKB của OkeX , BNB của Binance, đặc biệt là BNB đã lên top 10 đồng coin có vốn hóa lớn nhất thị trường.

Trong báo cáo CoinGecko còn nêu các sự kiện nổi bật mỗi tháng.

CoinGecko 2019 Q1 MimbleWimble

Tháng 1 đã chứng kiến ​​sự ra mắt của hai đồng tiền mới, Grin và Beam , sử dụng giao thức bảo mật mới có tên MimbleWimble. Sự ra mắt của cả hai đồng tiền này đã được dự đoán rất cao vì nó thể hiện sự cải thiện cơ bản cho tính riêng tư và khả năng mở rộng của blockchain.

Bảng khởi động Q1 của CoinGecko 2019

Bán tiền xu ban đầu trên các sàn giao dịch (IEO) đã trở thành một chủ đề thảo luận chính cho tháng hai. IEO trở nên phổ biến sau khi việc bán token Bittorrent (BTT) cực kỳ thành công trên Binance Launchpad. Bittorrent IEO thành công đã khiến các sàn giao dịch khác chú ý và vội vàng bắt đầu các IEO tương ứng của họ. Tuy nhiên xu hướng này có bền vững không thì chúng ta còn phải xem xét, Vì nhìn vào thị trường chúng ta có thể thấy người mua IEO sẽ bán ngay khi mã thông báo được niêm yết trên sàn giao dịch.

CoinGecko 2019 Q1 vũ trụ

Tháng 3 đã chứng kiến ​​sự ra mắt của Cosmos (ATOM) , một dự án nhằm giải quyết khả năng tương tác blockchain. 

Đèn pin sét CoinGecko 2019 Q1

Quý 1 cũng chứng kiến ​​Lightning Torch được thông qua trên Twitter. Lightning Torch là một thử nghiệm xã hội nhằm thể hiện khả năng của Lightning Network của Bitcoin.

Kết thúc báo cáo quý 1 của CoinGecko cái nhìn tổng quan về Dapps và điểm nổi bật của 4 dự án hệ sinh thái Ethereum.

Tải xuống báo cáo tại đây

Theo CoinGecko

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here