Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Báo cáo tiền điện tử Q1 2019 của CoinGecko

single-image

CoinGecko một trang web cung cấp dự liệu thị trường tiền điện tử giống như Coinmaketcap vừa cho ra báo cáo tiền điện tử quý 1 năm 2019 dài 48 trang. Cung cấp một cái nhìn tổng quan về tình trạng của thị trường tiền điện tử và các sự kiện lớn đã xảy ra trong quý đầu tiên của năm 2019.

Báo cáo được thự hiện với sự công tác của 5 công ty là Dapp.com , EthHub , CentThe Bounties Network và Kyber Network

CoinGecko 2019 Q1 Thị trường năng động

Trong quý đầu tiên của năm 2019, tổng giá trị mạng của tất cả các loại tiền điện tử đã tăng 16,23%. Trong số 5 đồng tiền hàng đầu, hầu hết đều chứng kiến ​​sự tăng giá tích cực với Litecoin và EOS có mức lợi nhuận tốt nhất lần lượt là 103% và 66%. Bitcoin và Ethereum có mức tăng trưởng khiêm tốn 11% và 8% trong khi XRP lại giảm 11%.

CoinGecko 2019 Q1 Top 30

Ethereum đã khẳng định vị thế của mình là loại tiền điện tử có giá trị thứ hai theo giá trị mạng. Có 3 đồng xu mới tham gia vào danh sách top 30 – Cosmos (ATOM) , Token chú ý cơ bản (BAT) và Chuỗi Crypto.com (CRO) .

Các mã thông báo của các sàn giao dịch như OKB của OkeX , BNB của Binance, đặc biệt là BNB đã lên top 10 đồng coin có vốn hóa lớn nhất thị trường.

Trong báo cáo CoinGecko còn nêu các sự kiện nổi bật mỗi tháng.

CoinGecko 2019 Q1 MimbleWimble

Tháng 1 đã chứng kiến ​​sự ra mắt của hai đồng tiền mới, Grin và Beam , sử dụng giao thức bảo mật mới có tên MimbleWimble. Sự ra mắt của cả hai đồng tiền này đã được dự đoán rất cao vì nó thể hiện sự cải thiện cơ bản cho tính riêng tư và khả năng mở rộng của blockchain.

Bảng khởi động Q1 của CoinGecko 2019

Bán tiền xu ban đầu trên các sàn giao dịch (IEO) đã trở thành một chủ đề thảo luận chính cho tháng hai. IEO trở nên phổ biến sau khi việc bán token Bittorrent (BTT) cực kỳ thành công trên Binance Launchpad. Bittorrent IEO thành công đã khiến các sàn giao dịch khác chú ý và vội vàng bắt đầu các IEO tương ứng của họ. Tuy nhiên xu hướng này có bền vững không thì chúng ta còn phải xem xét, Vì nhìn vào thị trường chúng ta có thể thấy người mua IEO sẽ bán ngay khi mã thông báo được niêm yết trên sàn giao dịch.

CoinGecko 2019 Q1 vũ trụ

Tháng 3 đã chứng kiến ​​sự ra mắt của Cosmos (ATOM) , một dự án nhằm giải quyết khả năng tương tác blockchain. 

Đèn pin sét CoinGecko 2019 Q1

Quý 1 cũng chứng kiến ​​Lightning Torch được thông qua trên Twitter. Lightning Torch là một thử nghiệm xã hội nhằm thể hiện khả năng của Lightning Network của Bitcoin.

Kết thúc báo cáo quý 1 của CoinGecko cái nhìn tổng quan về Dapps và điểm nổi bật của 4 dự án hệ sinh thái Ethereum.

Tải xuống báo cáo tại đây

Theo CoinGecko

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin Blockchain TIN TỨC

4 vấn đề lớn CMCN4.0 Pháp luật Việt Nam cần sớm ban hành luật

single-image

Tiền mã hoá là một trong 4 vấn đề Việt Nam cần sớm ban hành luật

4 mảng công nghệ trong CMCN 4.0 Việt Nam cần sớm ban hành luật

Cách mạng Công nghiệp 4.0 với những công nghệ lõi như trí thông minh nhân tạo, Blockchain, Robotcis, Big Data, … đang được kì vọng sẽ giải phóng trí thông minh, năng lực sáng tạo, năng lực sản xuất vượt xa những gì mà ba cuộc cách mạng công nghiệp trước đây mang lại.

Tuy nhiên, cơ hội và thách thức luôn song hành. Và, một trong những rào cản lớn nhất của các doanh nghiệp, startup Việt Nam khi tiếp cận, phát triển cùng dòng chảy của CMCN 4.0 chính là vấn đề pháp lý. Đặc biệt là các doanh nghiệp, startup hoạt động…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin có thể trở thành một loại tiền tệ thế giới trong một cuộc suy thoái toàn cầu sắp xảy ra?

single-image

Hiện tại, những căng thẳng xung quanh mối quan hệ của Mỹ và Trung Quốc đã bắt đầu leo ​​thang lo ngại rằng việc chiến tranh thương mại giữa hai nước có thể châm ngòi cho một cuộc suy thoái toàn cầu. Tổng thống Donald Trump cho biết ông muốn tăng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc và Trung Quốc không hài lòng về điều này.

Dựa trên ý kiến ​​của Trump, mức thuế 10% đối với hàng hóa Trung Quốc nhập khẩu trị giá 325 tỷ đô la có thể được tăng lên 25% vào đầu tháng Sáu. Nhà kinh tế trưởng Chetan Ahya của Morgan Stanley cảnh báo rằng hành động này có thể xúc tác cho suy thoái kinh tế toàn cầu.

Nếu trường hợp này xảy ra, sẽ rất có thể đưa Bitcoin trở thành…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Thành viên hội đồng ngân hàng Trung Quốc cho biết: Quyền sở hữu và giao dịch Bitcoin, nên được hợp pháp tại Trung Quốc

single-image

Sa Xiao, Thành viên Hội đồng tại Hiệp hội Nghiên cứu Luật của Ngân hàng Trung Quốc, nói rằng mọi người ở Trung Quốc nên sở hữu Bitcoin [BTC], bất chấp lệnh cấm của chính phủ đối với các giao dịch và tài sản tiền điện tử.

Tuyên bố được phát ngôn bởi @Cnledger, một nguồn tin tức về tiền điện tử đáng chú ý có trụ sở ở Trung Quốc, nó nói rằng Xiao tin vào việc trao đổi Bitcoin thường xuyên giữa các đồng nghiệp ở Trung Quốc nên được coi là hợp pháp.

Tuyên bố này rất quan trọng đối với lập trường của Trung Quốc về tiền điện tử vì quốc gia này đã cấm hoàn toàn giao dịch tiền điện tử. Chính phủ đã thắt chặt…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Dự đoán giá Bitcoin trong giai đoạn sắp tới ( ngày 21/5/2019 )

single-image

Tuần qua mặc dù có cú flash dump của cá mập chiêu trò nhưng bitcoin vẫn tăng 17,27% tính theo giá mở và đóng cửa tuần :

Khối lượng giao dịch luôn duy trì trên $20 tỷ cá biệt có những ngày trên $30 tỷ:

Như vậy chúng ta thấy xu hướng tăng của bitcoin là tương đối bền vững tuy nhiên kể từ đáy 3100$ bitcoin đã tăng 176% và một nhịp điều chỉnh là cần thiết cho một chu kỳ tăng trưởng bền vững .

Trên đồ thị tuần, tuy đóng nến tuần tại 8148$ gần với giá cao nhất trong tuần ( 8366$ ) là hoàn toàn ủng hộ cho giá tăng. Nhưng…

View More Article
Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Khối lượng giao dịch tiền điện tử đạt trên 100 tỷ USD

single-image

Tổng khối lượng giao dịch 24 giờ đã đạt mức cao mới khoảng 103 tỷ USD ( ngay thời điểm viết bài ) theoCoinMarketCap . com

Nhìn lại lịch sử chúng ta thấy đợt tăng giá cuối cùng của thị trường tiền điện tử vào đầu năm 2018 khi vốn hóa thị trường trên $800 tỷ thì khối lượng giao dịch toàn thị trường đạt khoảng $50 – $60 tỷ

Tuy nhiên vốn hóa thì trường vào ngày hôm qua 15/5/2019 chỉ đạt $ 243 tỷ và hôm nay 16/5/2019 khi mà giá các đồng coin tăng đồng loạt nên vốn hóa đang đạt $261 tỷ.

Nếu so sánh chúng ta có thể thấy khối lượng giao dịch hiện tại đang bằng 40% vốn hóa,…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Một cá voi Bitcoin đã chia nhỏ 45.000BTC ra nhiều ví khác nhau

single-image

Một người hoặc một nhóm người đã chuyển tổng cộng 45.000 Bitcoin trị giá xấp xỉ 363 triệu đô la, cho nhiều ví vào ngày 15 tháng 5 năm 2019, lúc 10:27 UTC.

Các giao dịch được chia thành chín giao dịch: một giao dịch, 1000 BTC, hai giao dịch, 2000 BTC, sáu giao dịch, 5000 BTC và một giao dịch, 12.000 BTC, như trong hình dưới đây.

Tất cả các giao dịch được gửi từ một ví: 18mkjbVaHAcMauL6iiy7zm9VjMYCjy4UU1,

đây là ví Bitcoin lớn thứ 15, theo BitinfoCharts.

Tại thời điểm viết bài , mới có 2 xác nhận cho giao dịch này và nó có giá khoảng 25 đô la phí

View More Article