Bây giờ bạn có thể sử dụng Bitcoin để mua trên Amazon

0
710

Chủ sở hữu bitcoin hiện có thể mua sắm trên Amazon nhờ tiện ích mở rộng trình duyệt xử lý thanh toán có tên Moon.

Startup xử lý thanh toán tiền điện tử Moon đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận bất kỳ ví tiền kích hoạt  nào có thể được sử dụng thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt của Moo, gần 250 người dùng beta đã sử dụng Moon để mua hàng trên các trang web thương mại điện tử bằng tiền điện tử của họ thông qua kết nối mở rộng trình duyệt với tài khoản trao đổi của họ.


Phần mềm [Tiện ích mở rộng] sẽ bật lên mã QR và nó sẽ có hóa đơn sét, bạn cũng có thể sao chép và dán nếu bạn không thể sử dụng mã QR vì một số lý do và bạn sẽ có thể thanh toán bằng yêu thích của mình ví như chớp,” Giám đốc điều hành Moon Ken Kruger nói.

Cần lưu ý rằng chính Amazon không tương tác trực tiếp với bitcoin và không phải xác nhận giao dịch.

Kruger từ chối tuyên bố các tổ chức tài chính truyền thống chịu trách nhiệm trao đổi bitcoin thành fiat trước khi nó đến tay các thương nhân Amazon sau các giao dịch. Tuy nhiên, Kruger tuyên bố rằng vào năm 2020, tính năng kích hoạt Lightning nên được tích hợp vào hầu hết mọi trang web thương mại điện tử, ngay cả khi họ không thực sự chấp nhận tiền điện tử.


Không có tích hợp thương mại trực tiếp, Tiết Kruger nói, giải thích rằng Moon cũng chăm sóc các kênh thanh toán và chỉ cung cấp một giao diện đơn giản cho phép người dùng gửi thanh toán.
Giám đốc điều hành cho biết 
, chúng tôi đang tích hợp với các mạng Visa và Mastercard và chúng tôi sẽ cắt giảm phí trao đổi mà các thương nhân phải trả mỗi khi họ nhận được giao dịch thẻ tín dụng .

Bằng cách này, tiền điện tử sẽ được thanh toán hàng ngày mà không có nhà cung cấp nào phải coi việc chấp nhận tiền điện tử là mạo hiểm trong kinh doanh nữa

Moon đã có trụ sở tại New York vào năm ngoái và đã nhận được khoản đầu tư 100.000 đô la từ Máy gia tốc bàn tròn doanh nhân. Giám đốc điều hành máy gia tốc, Murat Aktihanoglu, đã tuyên bố rằng Moon là một trong những doanh nghiệp hàng đầu sẽ hoạt động hiệu quả trong năm năm tới.

“ Chúng tôi đầu tư vào Moon như một công ty danh mục đầu tư dài hạn,” Aktihanoglu nói.

Moon đang tìm cách nâng cấp Series A vào năm 2019 trong khi nó sẽ tiếp tục quan sát hành vi của người dùng.

Theo: Coindoo

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here