Binance Jex bị hacker tấn công

0
413

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Changpeng Zhao, CEO của Binance, đã Tweet trên Twitter sáng nay ngày 16/9 rằng : một tài khoản nổi tiếng vẫn giao dịch trên Binance đã cố gắng Hack nền tảng BinanceJex nhưng thất bại.

Người dùng Binance không bị ảnh hưởng gì

Sáng nay CZ đã tweet ba tweet nói về vụ tấn công sàn giao dịch BinanceJex, một tweet nói rằng : có một nhà tạo lập thị trường ( một sàn giao dịch tương lai nhỏ ) đã cố gắng tấn công nền tảng giao dịch tương lai BinanceJex. Nhưng không ai ảnh hưởng gì, Mà chỉ có kể tấn công là mất tiền:

Trong Tweet thứ hai CZ nói rằng kẻ tấn công là khách hàng quen thuộc của Binance, cách đây hai tháng đã đứng ra thành lập sàn giao dịch tương lai của riêng họ và đây là lần thứ hai họ tấn công sàn Binance:

https://twitter.com/cz_binance/status/1173418813636796418

Trong thông báo thứ 3 CZ nói rằng : Anh ta đã nói chuyện với kẻ tấn công và đã dàn xếp xong vụ này, vì kẻ tấn công cho rằng đây là một tai nạn.

https://twitter.com/cz_binance/status/1173445346384416769

Cộng đồng chỉ trích CZ vì thiếu chuyên nghiệp

Cộng đồng đã không đồng tình với CZ khi sử lý vấn đề này, Người thì cho rằng CZ vô cớ gọi điện cho khách hàng kia trước ( nhằm xác minh vụ việc )

Tài chính
Tài chính

Có người thì ghi ngờ về bản chất của câu chuyện và cho rằng CZ là kẻ lừa đảo

Tài chính

Đây là tin tức không tốt cho sàn Binance nói chung và Binancecoin nói riêng BNB đã giảm gần 50% giá trị kể từ đỉnh của nó.

Tuy nhiên Saigontradecoin chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư nên theo dõi nếu các tin tức xấu ra liên tục mà giá coin không rớt sâu thì chúng ta cần xem xét trong trường hợp này câu : ” Mua tin xấu, bán tin tốt ” được áp dụng.

Saigontradecoin/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here