BitGo và Grayscale đều nắm giữ 16 tỷ đô la tiền điện tử

0
275

Các tài sản Bitcoin đang được lưu ký tiếp tục phát triển trong bối cảnh sự quan tâm của các tổ chức đối với ngành công nghiệp tiền điện tử ngày càng tăng.

Tóm lại

  • Bitcoin đang được lưu ký đang phát triển trong bối cảnh các nhà đầu tư tổ chức ngày càng quan tâm.
  • Cả BitGo và Grayscale hiện nắm giữ tài sản tiền điện tử trị giá 16 tỷ đô la.
  • Sự quan tâm từ các nhà đầu tư tổ chức đã tăng lên khi Michael Saylor công bố khoản đầu tư Bitcoin đầu tiên của MicroStrategy vào mùa hè.

Tiền kỹ thuật số BitGo hiện nắm giữ 16 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số đang được lưu ký, nó đã công bố ngày hôm qua. Một công ty khác cũng đạt được con số tương tự một ngày sau đó: Grayscale , công ty đầu tư tài sản tiền điện tử cho các quỹ tín thác được giao dịch công khai của mình. 

Các nhà đầu tư tổ chức đã đổ xô vào thị trường tiền điện tử trong năm nay. Dẫn đầu cáo buộc là MicroStrategy của Michael Saylor, công ty tình báo kinh doanh của Mỹ đã mua số Bitcoin trị giá 425 triệu đô la vào tháng 8 và tháng 9. 

Hiện tại, MicroStrategy sở hữu số Bitcoin trị giá hơn 1 tỷ đô la và các công ty cung cấp dịch vụ đầu tư và lưu ký tiền điện tử hiện đang có nhu cầu.

Mike Belshe, Giám đốc điều hành của Bitgo, cho biết, “Chúng tôi nhận thấy sự quan tâm chưa từng có từ các nhà đầu tư tổ chức do tác động kinh tế của đại dịch cũng như hiệu suất phi thường của Bitcoin.” 

Tiền điện tử hàng đầu đã phá vỡ mức giá cao nhất mọi thời đại mới là hơn 24.000 đô la trong tháng này, sau khi cuối cùng đã phá vỡ 20.000 đô la vào ngày 16 tháng 12 năm 2020 .

Đối với Grayscale, Grayscale Bitcoin Trust cho phép các nhà đầu tư giao dịch cổ phần trong các quỹ tín thác nắm giữ lượng lớn Bitcoin. Các ủy thác này giao dịch trên thị trường chứng khoán. 

Theo bybt.com , một trang web theo dõi việc nắm giữ Grayscale, Grayscale Investment Holdings hiện nắm giữ khối tài sản trị giá 16 tỷ USD đang được quản lý. 

Hơn nữa, Trust còn nắm giữ tổng cộng gần 550.000 (13,91 tỷ USD) Bitcoin, chiếm khoảng 70% tổng số Bitcoin được nắm giữ bởi các công ty giao dịch công khai theo Kho bạc Bitcoin .

BitGo quản lý tất cả 115.000 Bitcoin (2,6 tỷ đô la) được giữ để đổi lấy WBTC, một mã thông báo ERC-20 đại diện cho Bitcoin. BitGo cũng hoạt động như một nhà môi giới chính cho các nhà đầu tư tổ chức. 

Sự tập trung của BitGo vào các nhà đầu tư tổ chức bắt đầu vào năm 2013 với việc ra mắt ví đa chữ ký của BitGo. Kể từ đó, BitGo đã ra mắt BitGo Trust Company, một công ty giám sát đủ điều kiện được thiết kế để thu hút các tài sản kỹ thuật số trong ngành. 

Đã có những cuộc thảo luận về khả năng PayPal mua BitGo trong một vài tháng, nhưng theo Fortune , thỏa thuận đó hiện đã dừng lại. “BitGo là một công ty độc lập và chưa bị mua lại,” Belshe nói với Decrypt.

Saigontradecoin/decrypto

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here