Bithumb đã bị hack mất 10 triệu đô la tiền điện tử.

các báo cáo và dữ liệu blockchain cho thấy Bithumb, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hàn Quốc đã bị hack (một lần nữa) đối với một lượng lớn EOS và có khả năng cả XRP.

Lần trước sàn giao dịch của Hàn Quốc bị tấn công, đã bị mất khoảng 30 triệu đô la (14 triệu đô la sau đó đã được phục hồi) và được ủy quyền đóng cửa các dịch vụ gửi tiền và rút tiền trong nhiều tháng.

Bithumb đã bị hack một lần nữa

Theo Dovey Wan của Primitive Ventures, người trích dẫn dữ liệu từ các nhóm phân tích blockchain địa phương, các công ty an ninh mạng và các nguồn khác, ví EOS của Bithumb đã bị hack vào thứ Sáu, dẫn đến ba triệu token EOS bị lấy đi. Tổng số tiền điện tử này, hiện có giá trị 12,5 triệu đô la tính đến thời điểm viết bài.

có thể đây là ví nóng của Bithumb chứ không phải hệ thống lưu trữ lạnh của nó, vốn được kiểm tra rất kỹ kể từ sau vụ hack lần trước.

Các nhà phân tích cho rằng đây là một vụ hack là do việc phân phối ba triệu EOS, được gửi tới các sàn giao dịch như EXMO, Huobi, Changelly, KuCoin và CoinSwitch. Tuy nhiên, vẫn còn 63% số tiền bị hack trong ví có mục đích của kẻ tấn công.

Per CoinDesk Korea , người đã xác nhận báo cáo, Rohan từ EOSmasterity chắc chắn rằng khóa riêng của Bithumb liên quan đến ví tiền nói trên đã bị đánh cắp. Bithumb đã chủ động liên hệ với các sàn giao dịch, cơ quan chức năng và các công ty cao cấp hơn trong hệ sinh thái EOS,

Kể từ khi phát hiện giao dịch đáng ngờ, Bithumb đã đóng cổng rút tiền , với lý do cần phải cung cấp dịch vụ ổn định hơn. Tuy nhiên, thông báo về việc này không đề cập đến việc bị hack và các mốc thời gian bị hack và thời gian bảo trì đột ngột phù hợp với nhau.

https://twitter.com/BithumbOfficial/status/1111775068080631808?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1111775068080631808&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.newsbtc.com%2F2019%2F03%2F30%2Fwas-bithumb-hacked-for-millions-worth-of-crypto-eos-blockchain-suggests-so%2F

Theo : NewsBTC

hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Bài viết liên quan

Cơ hội nhận airdrop FirmaChain (FCT)  – Tổng giải thưởng lên đến 10,000$

Tổng quan Firmachain khai thác yếu tố phi tập trung của blockchain, mang đến một phương pháp ký, xác minh và lưu trữ phi tập...

Bybit hợp tác với Laevitas trong việc chia sẻ & phân tích dữ liệu trực tiếp

Sàn giao dịch Bybit vừa công bố quan hệ đối tác chiến lược với Laevitas, một nền tảng phân tích dữ liệu cung cấp...

Altcoin là gì?

Ngoài phân loại ra coin và token, trong nó còn phân loại ra Bitcoin và Altcoin. Vậy Altcoin là gì? Có nên đầu tư...