Bybit Loan: Tối Ưu Tài Sản Với Cho Vay Crypto

Hiện nay, người dùng Bybit đã có thể tối ưu hoá tài sản của mình khi có thể kiếm thêm thu nhập thông qua các sản phẩm giao dịch và thu nhập thu động trên Bybit Earn, Staking,… 

Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã ra mắt dịch vụ Vay Crypto, cung cấp cho 10 triệu người dùng của nền tảng này quyền truy cập vào các khoản vay thế chấp cho phép người dùng tự do quản lý hiệu quả tài sản của mình.

Bybit’s Crypto Loans cho phép người dùng truy cập thanh khoản mà không cần bán tiền điện tử của họ. Thay vào đó, họ có thể sử dụng tài sản kỹ thuật số của mình làm tài sản thế chấp để vay các đồng tiền phổ biến như BTC, ETH hoặc XRP, cũng như stable coin như USDT và USDC.

Các khoản cho vay tiền điện tử Bybit luôn đi kèm với vô số lợi thế: tiền cho vay sẽ được nhận ngay lập tức và có thể được hoàn trả vô thời hạn mà không phải chịu khoản phạt nào; ngoài ra, số tiền bạn vay chỉ phải chịu lãi suất cực thấp cộng hưởng với mức lãi suất ưu đãi của Bybit. Cuối cùng, thao tác hoàn trả khoản vay cũng chỉ là một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Khả năng cho vay đối với các khoản tiền nhàn rỗi cho phép các nhà đầu tư linh hoạt hơn, hoạt động mạnh hơn và tối đa hoá chi phí cơ hội. Tính năng này cũng cung cấp khả năng bảo vệ danh mục đầu tư và mua các vị thế bán khống và trung lập.

Ví dụ: người dùng Bybit không muốn bán tài sản của mình có thể vay một khoản để thực hiện giao dịch ngắn hạn, mua sản phẩm thu nhập thụ động từ Bybit Earn để kiếm được mức lãi suất cao hơn chi phí của khoản vay, hoặc thậm chí rút tiền để chi tiêu ở nơi khác. Đặc biệt, các nhà giao dịch lâu năm của USDT có thể tăng Ký quỹ vị thế của họ bằng cách thế chấp tài sản của họ và vay USDT để thêm vào ký quỹ của họ.

Ben Zhou, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit cho biết: “Có rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư của chúng tôi trong thị trường giảm giá này. Bybit Loan cung cấp tính năng cho vay linh hoạt tối đa. Người dùng giờ đây có thể tận dụng tiền của mình để làm việc trong khi vẫn kiếm được tiền thụ động trong danh mục sản phẩm Earn của chúng tôi và hơn thế nữa.”

Tim hiểu thêm cho vay crypto tại đây.

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và stakingthị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi. Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Bài viết mới nhất

Tương lai của DeFi với sự đóng góp của Nolus

DeFi đóng vai trò quan trọng trong thị trường - Thị trường tiền tệ đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể...

Composable Smart Contract Framework của Agoric đạt Mainner-1

Agoric đã đạt được một cột mốc quan trọng với việc ra mắt mainnet-1 vào Thứ Năm, ngày 27/10/2022. Xây dựng hợp đồng với Composable...

Celestia huy động 55 triệu đô để khởi chạy blockchain module

Celestia đang xây dựng một mạng dữ liệu và đồng thuận mô-đun để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng triển khai chuỗi...

Sàn Saber là gì?

Sàn Saber là một sàn giao dịch phi tập trung, giúp người dùng có thể giao dịch trực tiếp mà không cần bên trung...