Các nhà giao dịch tiền điện tử cho rằng Justin Sun đã mua người theo dõi và thao túng số liệu Blockchain của Tron

1
290

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Theo suy đoán, người sáng lập của Tron, Justin Sun , có thể mua người theo dõi trên Twitter do dữ liệu gần đây cho thấy rằng sự tăng trưởng nhanh chóng lượng người theo dõi Twitter của anh ấy có thể không phải là hữu cơ.

Nhà đầu tư tư tiền điện tử Josh Rager gợi ý rằng Justin Sun vẫn đang mua từ 5000 đến 6000 người theo dõi hàng ngày.

Các tweet tiếp tục tuyên bố rằng Sun có thể đã đi trên con đường này từ tận năm 2018, do số liệu thống kê trên twitter phản ánh sự sụt giảm đáng kể trên Twitter của Tron vào năm ngoái, sau đó đột nhiên đẩy người theo dõi trở lại cho đến hiện tại.

Mặc dù Sun vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào cho tweet, nhưng người dùng dường như chia sẻ những tình cảm tương tự với Rager.

Mặc dù một số người đã nhanh chóng coi đó là hành vi bình thường, khi thấy rằng hầu hết mọi người trong và ngoài không gian tiền điện tử đều mua người theo dõi,

Mặc dù số liệu thống kê trên Twitter thực sự cho thấy Sun vẫn duy trì mức tăng 4.000 đến 5.000 người theo dõi hàng ngày trong vòng 14 ngày qua, và trong khi các chuyến tàu bơm và đổ luôn được các nhà đầu tư thúc đẩy, mạng Tron thực sự đã tăng trưởng kể từ khi bắt đầu. Mặc dù hầu hết sự tăng trưởng này đến từ các Dapps của nó, nhưng không thể phủ nhận rằng nó đã tăng tốc độ thích ứng cho TRX và mạng Tron.

Saigontradecoin/ Adrian Klent/zycrypto

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here